Account Garena – Các thông tin về trang account.garena.com

0

Điều mà hôm nay liên quan đến game chúng tôi sẽ nói cho các game thủ cùng hiểu rõ đó chính là thông tin về account garena. Đối với nhiều người thì có vẻ chưa hiểu lắm các thông tin liên quan đến nó là gì. Chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn biết hiểu hơn các thông tin liên quan này. Vì chỉ cần biết các thông tin thì bạn sẽ dễ dàng triển khai hơn trong game. Tất cả hãy cùng đọc và theo dõi để hiểu hơn các điều mà chúng tôi đề cập này nhé.

Account Garena là gì?

Đây dịch ra tiếng Việt còn được gọi là tài khoản garena. Đây chính là các account ( tài khoản ) dùng để chơi cũng như đăng nhập các dòng game của nhà phát hành này đang có. Trong đó chúng ta phải kể đến các game như liên quân mobile, fifa online 4, BNS, liên minh huyền thoại. Chỉ cần có tài khoản này là dễ dàng thực hiện được chơi các dòng game xung quanh của họ được hết vô cùng tiện lợi.

Thông tin về trang web account.garena.com

Trong quá trình tham gia game nhận thấy tài khoản bị lộ hay muốn thêm các bảo mật trong game thì bạn sẽ thực hiện vào đây để thay đổi các thông tin đó. Ví dụ như khi muốn đổi mật khẩu garena hay cài garena authenticator, số điện thoại email,…Tất cả mọi thông tin đó đều được giải quyết ngay tại đây cho bạn có thể chọn cũng như chỉnh sửa.

Qua đây thì bạn có thể biết được đây chính là trung tâm tài khoản – garena account center với nhiều những mục đích khác nhau. Các vấn đề trên đã được giải quyết rồi còn giờ sẽ là việc tạo tài khoản trong mục account này thực hiện ra như thế nào.

Hướng dẫn đăng ký account garena liên quân free fire

Chỉ cần dùng một tài khoản sau khi đăng ký thì có thể chơi được mợi dòng game. Bạn chưa biết phải đăng ký tài khoản như thế nào thì cùng xem ngay sau đây để chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn cùng biết.

B1: Đầu tiên thì truy cập vào trong https://account.garena.com/ tại đây học sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản. Do bạn đang muốn tạo tài khoản mới nên sẽ chọn vào mục “tạo tài khoản mới”. Tiếng anh sẽ là chữ register a new account.Account Garena

B2: Khi chọn vào đó điền các thông tin như tên tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, email, số điện thoại và đồng ý.

B3: Các thông tin hợp lệ sẽ thông báo cho bạn là đăng ký thành công. Vào email xác minh email để vấn đề bảo mật trở nên dễ dàng hơn.account.garena.com

Như vậy là bạn đã có cho mình 1 tài khoản ngon lành để chơi game rồi. Khá đơn giản chứ không cầu kỳ hay phức tạp gì đúng không nào.

Tóm lại

Các thông tin xoay quay Account Garena chúng tôi đã nói và nêu khá dễ bên trên rồi. Việc của bạn cần phải làm bây giờ là đọc hiểu thông tin. Nếu như có chỗ nào chưa hiểu hay không hiểu rõ có thể nói cho chúng tôi hoặc liên hệ hỗ trợ garena để họ cùng biết và sớm được giải đáp các thắc mắc. Chúc tất cả sẽ chơi game thành công.

Bài trướcCó cách nạp kc lậu ff miễn phí bằng ID không? – Shop kc lậu ff
Bài tiếp theoHướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới chơi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây