Bán acc ff cho shop nào uy tín nhất hiện nay?

0

Xin chào anh em, bạn có phải đang muốn bán acc ff mà mình đang chơi phải không? Nếu như thật sự đang có nhu cầu như thế nhưng chưa biết phải làm sao để được giá cao hay nơi nào uy tín thì tìm đúng địa chỉ uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ trong vòng chút ít thời gian. Bây giờ cùng đọc để hiểu xem như nào nhé.

Nguyên nhân muốn bán acc ff

Rất nhiều những lý do khiến các bạn game thủ muốn bán tài khoản mình. Chúng ta cùng điểm qua một số những nguyên nhân cơ bản như sau:Bán acc ff

  1. Do không còn nhu cầu chơi nữa và không có thời gian nên nhượng lại cho các bạn có cùng đam mê. Thử nghĩ xem nếu như không chơi vất đó cũng chả làm gì. Thay vì vậy thì nên bán đi cho những người khác để họ có thể biết và nâng niu chơi thay bạn cũng được.
  2. Do khó khăn về kinh tế cần tiền nên bán. Thường một tài khoản VIP sẽ giao động trong giá khoảng vài triệu đồng. Khi bán đi sẽ có tiền tiêu xài chi trả những việc ăn chơi khác. Thế nên là muốn bán nick ff để có tiền tiêu ngay.

Đó là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng nhiều người muốn bán tài khoản đi. Vậy bán như nào cho hợp lý? Thực hiện xem như nào mới đúng thì sẽ phải đọc tiếp luôn bạn nhé.

Hướng dẫn cách bán acc ff cho shop

Bước 1: Đầu tiên việc mà bạn phải làm đó chính là tìm địa chỉ chính xác các nơi uy tín. Trên mạng hiện nay có rất nhiều những trang có hành vị lừa đảo bạn cần phải cảnh giác. Ví dụ như đã bán tài khoản cho họ rồi nhưng không nhận lại được tiền gì cả. Nếu như muốn giá cao hơn thì vào các group giao bán thì sẽ tốt hơn. Nhớ là khi bán thì cần người đứng ra trung gian sẽ an toàn hơn.Bán acc free fire

Bước 2: Khi vào các shop xong thì liên hệ với chủ các shop đó. Mọi người để ý ở mục liên hệ sẽ có thông tin cụ thể. Liên lạc thông qua email hoặc số điện thoại. Bày tỏ ý định muốn bán tài khoản cho họ biết. Show các đồ bạn đang có cho họ có thể định giá tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi cả 2 bên đã đồng ý với số tiền đó thì tiến hành giao dịch. Giao cho họ tài khoản và họ giao cho bạn tiền. Mình vẫn phải nhắc bạn lại là check thật kỹ thông tin giao dịch mới được nhé. Còn nếu không thì đừng nên giao dịch không lại mất tiền.

Lưu ý trong quá trình bán acc ff

  1. Hỏi: Chẳng may trong trường hợp tôi bị lừa thì làm sao?

Trả lời: nếu trong trường hợp này thì bạn có thể liên hệ với hỗ trợ garena để họ đưa ra hướng giải quyết. Nhưng đa số trong trường hợp mua bán tài khoản thì nhà phát hành không chịu trách nhiệm chuyện đó.

2. Hỏi: Làm sao biết được shop bán acc free fire uy tín thật hay không?

Trả lời: chính do thế nên chúng tôi khuyên bạn nên phải check thật kỹ thông tin mới được. Rất nhiều trang web giả danh nên phải tìm hiểu thông tin thật kỹ. Còn nếu như bạn không kiểm tra được thì có thể nhờ chúng tôi kiểm tra miễn phí. Không mất tiền đâu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Bài trướcCách nhận 10000 kim cương miễn phí mới nhất
Bài tiếp theoHướng dẫn nhập thông tin member garena tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây