Giới thiệu các rank trong Free Fire

1

Sau mỗi trận thi đấu ngoài thắng thua ra điều mà nhiều game thủ quan tâm nhất đó chính là thứ tự xếp hạng, thứ tự các rank trong Free Fire. Bởi nó thể hiện trình độ, kỹ năng của mọi người khi chơi. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết các rank trong ff có những cấp bậc nào và cách tính điểm của mỗi rank ra sao, đặc biệt là những bạn mới chơi thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này. Chúng ta sẽ tìm hiểu để rõ hơn nhé.

Các tính điểm rank Free Fire cho mùa mới 2024

Các bạn chú ý nhé hệ thống xếp hạng của Free Fire chia thành từng mùa và mỗi mùa chỉ kéo dài 2 tháng. Khi kết thúc mỗi mùa tất cả các bảng xếp hạng sẽ được reset lại từ đầu. Các game thủ hãy dựa vào những thông tin dưới đây để chủ động trong việc thi đấu, giành điểm và thăng hạng.

Cách tính điểm rank Free fire mới nhất 2024:

– Đồng I – 1000 điểm B

– Đồng 2 – 1100 điểm

– Đồng 3 – 1200 điểm

– Bạc 1 – 1300 điểm

– Bạc 2 – 1400 điểm

– Bạc 3 – 1500 điểm

– Vàng 1 – 1600 điểm

– Vàng 2 – 1725 điểm

– Vàng 3 – 1850 điểm

– Vàng 4 – 1975 điểm

– Bạch Kim 1 – 2100 điểm

– Bạch Kim 2 – 2225 điểm

– Bạch Kim 3 – 2350 điểm

– Bạch Kim 4 – 2475 điểm

– Kim Cương 1 – 2600 điểm

– Kim Cương 2 – 2750 điểm

– Kim Cương 3 – 2900 điểm

– Kim Cương 4 – 3050 điểm

– Huyền Thoại – 3200 điểm

– Grand Master – Top 300 mỗi server

Các bậc xếp hạng rank ffcac rank trong free fire ff min 1

  • Đồng (I, II, III)
  • Bạc (I, II, III)
  • Vàng (I, II, III, IV)
  • Bạch Kim (I, II, III, IV)
  • Kim Cương (I, II, III, IV)
  • Rank huyền thoại FF
  • Thách Đấu

Mỗi trận đấu, số điểm bạn nhận được sẽ dựa vào các tiêu chí sau: Số điểm hạ gục, thời gian sống sót và thứ hạng sau cùng. Như vậy bạn đã biết rank cao nhất ff đó chính là thách đấu. Để đạt được đỉnh cao này là điều vô cùng khó khăn.

Cách giúp leo rank free fire nhanh nhất

Sau đây sẽ là một số cách chơi free fire giỏi hơn cùng với đó tỷ lệ là leo lên bảng xếp hạng được cao hơn. Nên tham khảo và làm theo. Có vẻ như nó giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hãy chơi Duo hoặc Squad với bạn bè, hạn chế chơi Solo

Theo kinh nghiệm của khá nhiều người đặc biệt là những người luôn nằm trong Top đầu bảng xếp hạng. Thì cách leo Rank thông minh đó là chơi Duo hoặc Squad để giảm khả năng thua và nâng cao cơ hội chiến thắng. Vì nếu chơi Solo trong game nếu bạn bị tấn công thì khả năng chiến thắng và phản đòn sẽ rất thấp vì không có ai hỗ trợ bạn hoặc giải nguy lúc bạn bị thương.

Tìm địa điểm tốt để hạ cánh

Tất cả mọi người đều phải hạ cánh trước khi bắt đầu vào cuộc chiến. Nên ưu tiên chọn những nơi không quá đông đúc mà vẫn có thể tìm được những vũ khí cơ bản để bảo vệ bản thân. Nếu đặt mục tiêu là leo rank mà chết luôn ngay đầu game thì đây không phải là một chiến thuật hay để thăng hạng, hãy cố gắng sống càng lâu càng tốt.

Lựa chọn vũ khí thông minhcac rank trong free fire min 1

Việc quá tham lam lựa chọn nhiều vũ khí đôi khi sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Bạn phải rèn luyện cho bản thân giảm ham muốn, cân nhắc lựa chọn những vũ khí cần thiết, tối thiểu phải có để chiến đấu. Nên ưu tiên những vũ khí mà bạn đã thành thạo.

Có thất bại mới có thành công, tất cả đều đem lại những bài học quý giá

Đôi khi chúng ta quá tập chung vào việc leo rank, vào thứ hạng mà vô tình tạo áp lực cho chính bản thân khiến chúng ta bất chấp tất cả, bất chấp thủ đoạn để giành chiên thắng. Những lúc này bạn cần phải bình tĩnh lại, tỉnh táo, phải nhận thức được mình sai ở đâu và tìm cách khắc phục. Sau mỗi lần vấp ngã chúng ta đều sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức. Đó mới chính là điều quý giá tạo lên giá trị cho bạn.

Tóm lại

Với bài viết bên trên thì bạn hiểu rõ hơn về các rank trong ff gồm những gì. Cùng với đó là những mẹo giúp bạn được chơi game tốt hơn rồi có phải không nào. Chúc các bạn thành công cùng giây phút chơi game vui vẻ.

Bài trướcCách nhận kc miễn phí bằng id 2024 số lượng lớn
Bài tiếp theoShop nhận nick free fire miễn phí 2024 thành công 99%

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây