Cách chơi Free Fire giỏi hơn cho những ai đang cần

0

Muốn trở thành người chơi giỏi hơn thì cần phải chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ rút ra được các bài học từ các trận đấu, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ những sai lầm. Ngoài ra việc học hỏi, trau dồi thêm các kiến thức hay lắng nghe những chia sẻ từ những người chơi trước cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cách chơi free fire giỏi hơn dưới đây sẽ bao gồm một số mẹo nhỏ. Nó sẽ giúp cho bạn trở thành người chơi Free Fire giỏi hơn. Cùng theo dõi ngay nhé nếu như muốn cải thiện trình độ và bảng thành tích trong mắt bạn bè.

Cách chơi Free Fire giỏi hơn

Đây là một số những kinh nghiệm mà mình đã đúc rút ra được. Những điều này mang tính chất tham khảo. Một số bạn làm theo và đã cải thiện được đáng kể.

Nên sử dụng tai nghe khi chơi

Việc đeo tai nghe sẽ giúp giảm các tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào. Ngoài ra còn giúp cho bạn nghe được các âm thanh trong game đầy đủ hơn, nghe được tiếng bước chân xung quanh mình và giúp cho việc xác định vị trí của kẻ thù.

Nằm và bòCách chơi Free Fire giỏi hơn

Cần linh hoạt trong từng không gian thời gian cụ thể. Nếu cứ đi lại chạy nhảy sẽ phát ra âm thanh và dễ dàng lọt vào tai mắt của kẻ thù. Hãy di chuyển một cách nhẹ nhàng, bình tĩnh nhất là ở những bo cuối vô cùng căng thẳng áp lực. Tránh đi qua những nơi quá trống trải hãy bò hay nằm trong các bãi cỏ, lùm cây hoặc ẩn nấp trong các tòa nhà.

Chỉ loot đồ trong các tình huống thuận lợi

Nếu gặp phải các hòm ” thính” thì đừng vội vàng tiếp cận mà hãy từ từ quan sát, thám thính xung quanh. Hòm thính có rất nhiều vật phẩm nhưng cũng chính là một cái bẫy. Rất nhiều người phục kính ở đây để tiêu diệt những kẻ tới lấy thính.

Tại các vòng bo cuối thì nên ưu tiên vào vòng tròn an toàn hơn là đi loot đồ ở các xác chết, vì lúc này trang bị của bạn chắc cũng khá đầy đủ rồi vả lại thời gian vòng tròn co lại rất nhanh. Nếu không kịp bạn có thể chết vì mất máu mất sức chứ không phải chết vì trúng đan của kẻ địch.

Không nên bung dù vội

Mỗi người khi nhảy khỏi máy bay sẽ được trang bị một chiếc dù để đáp đất an toàn. Nếu bung dù quá sớm sẽ khiến cho việc tiếp đất của bạn chậm hơn rất nhiều so với các đối thủ còn lại. Rất nhiều bạn chưa có kinh nghiệm còn bị kẻ địch bắn chết ngay khi đang còn lơ lửng trên không trung hoặc khi đã xuống tới mặt đất nhưng lại không tìm được súng, vũ khí vì tất cả đã bị người khác lấy hết.Cách chơi Free Fire giỏi hơn

Nếu như bung dù quá muộn bạn có thể bị chấn thương do va chạm, nên lời khuyên dành cho mọi người đó là hãy bung dù ở độ cao hợp lý để đảm bảo an toàn. Cần xác định rõ vị trí đáp xuống trên bản đồ và đặc điểm địa hình xung quanh để thuận lợi loot đồ trước kẻ địch nha.

Bắt đầu chạy, tránh nơi đông người

Ngay khi tiếp đất hãy chạy thật nhanh đến các tòa nhà vừa để ẩn nấp và vừa để tìm kiếm vũ khí, trang bị. Với những người mới chơi Free Fire, bắn súng còn non thì nên tránh xa các thành phố, các nơi mà đông người nhảy xuống. Ở đó sẽ diễn ra rất nhiều cuộc chiến, hãy để cho mọi người tiêu diệt lẫn nhau.

Nhặt vũ khí, trang bị

Trong tựa game bắn súng sinh tồn này thì vũ khí cực kì quan trọng. Súng, đạn là các món đồ cần ưu tiên, hãy trang bị cho mình một súng bắn tầm gần và một súng bắn tầm xa. Tiếp theo là phải có mũ, giáp, balo, … vì chỉ cần một viên đạn Sniper cũng đủ để hạ bạn rồi. Vật phẩm tiếp theo cũng quan trọng không kém đó chính là máu, nước. Nên có một vài túi dự trữ cho các trường hợp bị thương hoặc để nâng cao thể lực.

Kích hoạt chế độ Battle Royale

Trong các giây phút chiến đấu căng thẳng, rất dễ bị kích động gây ấn nhầm nút và bỏ mất cơ hội. Giải pháp đó là sử dụng BlueStacks và kích hoạt chế độ Battle Royale. Bàn phím và chuột sẽ giúp trải nghiệm chơi game của bạn thú vị hơn. Lúc này mọi người sẽ di chuyển nhanh hơn, nhắm mục tiêu tốt hơn và chơi game FPS trên PC.

Hồi sinh và trị thương cùng lúcCách chơi Free Fire giỏi hơn

Trận đấu diễn ra trong 10  phút. Thời gian cũng là một nhân tố quyết định chiến thắng, nên bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách vừa hồi sinh cho đồng đội mà vừa trị hương luôn cho mình.

Tóm lại

Trên đây là một vài tips nhỏ hy vọng là sẽ giúp ích cho bạn chơi Free Fire tốt hơn. Có thua cuộc có vấp ngã thì mới có thành công nên là đừng ngại ngần gì cả nếu chưa biết thì hãy chăm chỉ cố gắng luyện tập học hỏi. Sẽ sớm thôi bạn sẽ trở thành nhà vô địch. Hãy giới thiệu cách chơi Free Fire giỏi hơn cho bạn bè nếu thực sự họ đang cần nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây