Có cách đăng nhập Free Fire bằng ID không?

6

Người chơi có thể đăng nhập vào tài khoản Free Fire mà mình đã đăng kí bằng nhiều cách khác nhau như  là: đăng nhập bằng Facebook, Google hay VK. Nhiều người cho rằng còn có thêm một cách nữa đó là đăng nhập Free Fire bằng ID. Cách này liệu có hiệu quả so với các cách đăng nhập như trên hay không? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời, và nếu được thì sẽ hướng dẫn luôn cho mọi người cách đăng nhập Free Fire bằng ID nhé !

Free Fire ID là gì ?

Từ khi ra mắt tựa game đấu súng sinh tồn Free Fire đã phù hợp với nhu cầu thị hiếu của nhiều người , đặc biệt là giới trẻ và rất được đón nhận . Chính vì thế lượng người tham gia đăng kí trải nghiệm trò chơi ngày càng tăng.Cách đăng nhập Free Fire bằng ID

Mỗi người chơi mới khi đăng ký tài khoản game thành công bắt buộc phải có một cái tên riêng để phân biệt với mọi người. Tên do người chơi tự tạo theo ý muốn cá nhân dựa trên các kí tự chữ cái, các kí tự số đã có thậm chí là được sử dụng cả các kí tự đặc biệt. Song song với đó tài khoản ID cá nhân cũng ra đời – mỗi người sẽ được hệ thống cấp cho một dãy số riêng không trùng lặp với ai. Và cũng không thể thay đổi trong bất cứ trường hợp nào. Hiện nay lượng người chơi khá đông nên ID game free fire sẽ gồm 10 chữ số thay vì 8 hay 9 chữ số như trước kia.

Mục đích của ID Free Fire

Free Fire được tạo ra ID với nhiệm vụ giúp cho các game thủ:

  • Đổi mã lấy quà trong trang đổi mã Free Fire.
  • Mua kim cương tại các trang chủ.
  • Tìm kiếm người chơi khác. Qua đó có thể kết bạn trong Free Fire.

Có đăng nhập Free Fire bằng ID được không?

Hẳn nhiều người vẫn thắc mắc là có thể sử dụng ID để đăng nhập vào Free Fire hay không? Thì câu trả lời là không, cụ thể thì Garena vẫn chưa kích hoạt chức năng gọi là đăng nhập Free Fire bằng ID. Người chơi mới phải liên kết tài khoản Facebook , Google hoặc VK với Free Fire nếu muốn đăng kí tạo một tài khoản.đăng nhập Free Fire bằng ID

Vì vậy mình khuyên trong quá trình chơi game không nên đăng ký ở chế độ khách. Nên đăng ký qua các mạng xã hội. Còn nếu như trước kia đăng ký chế độ khách rồi thì bây giờ hãy tiến hành liên kết tài khoản qua các mạng xã hội kia bạn nhé.

Kết luận

Như vậy là mọi người đã biết được hiện nay chưa có cách đăng nhập free fire bằng id đúng không. Không nên cung cấp ID hay tài khoản mật khẩu cho những người lạ tránh tình trạng bị mất tài khoản oan nhé.

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây