Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản garena khỏi thiết bị khác

0

Cách đăng xuất tài khoản garena khỏi thiết bị khác là một trong những câu hỏi được khá nhiều các game thủ hỏi. Trong một trường hợp nào đó chơi game liên quân/free fire hay bất kỳ game nào của garena nhưng lại quên không đăng xuất trên máy khác. Điều này rất dễ bị đánh mất tài khoản. Vậy làm thế nào để đăng xuất được dễ dàng? Quá trình thực hiện ra sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay sau đây.

Quá trình đăng xuất tài khoản garena trên thiết bị đang dùng

shop ban acc ff gia hoc sinhBước 1: Mở trang đăng nhập Garena trên thiết bị hiện tại của bạn.

Bước 2: Tìm đến biểu tượng của tài khoản, thường có hình đại diện hoặc chữ cái đầu tên tài khoản Garena của bạn. Nhấp vào biểu tượng này để truy cập vào cài đặt tài khoản.

Bước 3: Trong cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn. Tìm và nhấn vào “Đăng xuất” hoặc “Logout”. Tùy chọn này có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng Garena hiện đang sử dụng.

Bước 4: Sau khi nhấp vào “Đăng xuất”, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc đăng xuất của mình. Xác nhận bằng cách nhấn chọn “Đồng ý” hoặc “Xác nhận” để tiếp tục.

Bước 5: Khi đã xác nhận, ứng dụng Garena sẽ đăng xuất tài khoản của bạn khỏi thiết bị hiện tại.

Cách đăng xuất tài khoản garena khỏi thiết bị khác từ xa

Để đăng xuất tài khoản Garena này từ xa khi đang không ở gần thiết bị đó thì bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  1. Đầu tiên người chơi cần phải vào trong trang hỗ trợ của garena tại địa chỉ hotro.garena.vn để bắt đầu quá trình này.
  2. Sau đó đăng nhập tài khoản garena của bạn đã liên kết với game trước đó tại địa chỉ này. Đây là địa chỉ duy nhất hỗ trợ nên bạn cần lưu ý không nhập tài khoản lung tung. Đang chơi game nào và tài khoản đó game nào muốn đăng xuất sẽ chọn vào đó.cach dang xuat tai khoan garena khoi thiet bi khac
  3. Kéo xuống mục có chữ “Tài khoản ingame” và lựa chọn chuyên mục tài khoản bị đánh cắp hack. Đến đây bạn đã hiểu chưa, sẽ phải để lý do vậy mới đăng xuất được.cach dang xuat tai khoan garena khoi thiet bi khac 1
  4. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin. Anh em để ý sẽ thấy có chữ “Đăng xuất nick ra khỏi thiết bị khác” bạn sẽ bấm vào trong đó.cach dang xuat tai khoan garena khoi thiet bi khac 2
  5. Bấm vào chữ đăng xuất để hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản là được rồi.

Lưu ý rằng

Để đảm bảo an toàn tài khoản, sau khi đăng xuất khỏi thiết bị khác, bạn nên thay đổi mật khẩu của tài khoản Garena. Bạn có thể làm điều này bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản và vào phần cài đặt bảo mật để thay đổi mật khẩu.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng ứng dụng Garena trên nhiều thiết bị, hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị đăng nhập vào tài khoản của bạn là trong tình trạng an toàn. Điều này giúp đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào tài khoản Garena của bạn mà không được phép.

Hy vọng rằng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác một cách dễ dàng và an toàn. Chúc anh em thực hiện thành công dễ dàng nhé!

Bài trướcNhà Cái J88 – Thiên Đường Trò Chơi Trả Thưởng Độc Quyền
Bài tiếp theoLửa chùa là gì? Tại sao lại gọi là game lửa chùa rác?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây