Cách đổi tên ff đẹp kí tự đặc biệt có dấu cách 2024 miễn phí

0

Nhiều bạn chơi game này đã lâu và muốn đổi sang một cái tên hoàn toàn mới. Thông thường việc đổi tên mất chi phí tới 500 kim cương nhưng nếu thực hiện theo cách dưới đây các bạn có thể đổi tên ff hoàn toàn miễn phí, đơn giản nhanh chóng. Cụ thể thực hiện ra sao thì hãy theo dõi bên dưới là có câu trả lời ngay lập tức bạn nhé. Không những thế còn có các kí tự đặc biệt trong đây nữa. Cụ thể như nào chúng tôi sẽ giải đáp ngay bên dưới.

Đổi tên ff kí tự đặc biệt

Nhiều bạn muốn cái tên khác lạ không muốn theo các khuôn khổ chính của nó. Vậy thì dùng các kí tự đặc biệt ff như dấu cách, mặt quỷ, vương miện.. đang có để có thể thực hiện đổi một cách dễ dàng. Khi có những ký tự này bạn sẽ có các cái tên mới lạ hoàn toàn. Để dùng các loại đó thì copy ở trên mạng hiện tại có nhiều nơi có. Sau đói tiến hành đổi ngay theo mình như.

  1. Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong game sau đó chọn biểu tượng chỗ tên nhân vật bên góc trái màn hình.
  2. đổi tên ffTiến hành click vào mục chỉnh sửa ngay cạnh tên nhân vật và đặt tên nhân vật copy kí tự độc lạ vừa copy vào đó.
  3. Bấm vào biểu tượng 500 kim cương dưới để thanh toán. Nếu như đủ tiền hệ thống sẽ trừ luôn. Nếu không đủ thì họ sẽ đưa bạn đến trang nạp thẻ ff để tiến hành thanh toán và đổi tên.Đổi tên ff kí tự đặc biệt

Sau đây sẽ là lần lượt những bước giúp mọi người có thể đổi một cách dễ dàng. Nếu như mọi người đang có nhu cầu hãy tham khảo luôn.

Cách đổi tên ff miễn phí

Bên trên là hướng dẫn đổi cần phải dùng đến tiền. Còn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quá trình đổi mà không cần dùng đến gì cả.

Bước 1: Truy cập vào game Free Fire, sau đó đăng nhập tài khoản của mình ⇒ Ấn chọn nhân vật phun màu tối. Sau đó tiến hành cùng chọn hình kim cương và chọn thẻ ưu đãi ⇒ chọn mua 2 gói ở giữa.Đổi tên ff đẹp

Bước 2: Vì tài khoản không đủ tiền nên hệ thống sẽ báo hủy. Lúc này tất cả mọi người sẽ ấn chọn Ok đồng ý. Và tại mục đăng kí click đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin ⇒ Sau đó cũng chọn OK như ở bước bên trên.

Bước 3: Vào mục nạp kim cương => lúc này sẽ là mua 2 gói ở giữa ⇒ Vì tài khoản không đủ tiền nên hệ thống sẽ báo hủy, bạn bấm đồng ý.cách Đổi tên ff miễn phí

Bước 4: Quay ra lại và chọn đổi tên ⇒ Hãy nhập tên mới cho nhân vật mà bạn muốn đổi.

Bước 5: Thực hiện giống như bước 3 (chọn nạp kim cương, chọn nạp 2 gói ở giữa và chọn OK).

Bước 6: Trong quá trình đổi tên ff thì đây là bước quan trọng nhất trong các bước. Bạn hãy thoát ra ngoài và tắt wifi hoặc 3G/4G của mình đi. Sau đó bật lại mạng lên như cũ.

Bước 7: Bước tiếp theo hãy vào một trận đấu thường và chơi. Chú ý thời gian khi còn 00:00 giây thì tắt wifi. Sau đó thoát game ra ngoài và truy cập vào lại.đổi tên ff khoảng cách

Bước cuối cùng: Khi vào lại game hãy bay ra khỏi vùng của bản đồ. Thực hiện chạy nhanh đến đài quan sát. Và mọi người cần phải để không để bị bắn trong lúc chạy. Khi thời gian còn lại tầm 41 giây bạn cần vứt hết vũ khí trên người ra ngoài. Khi thời gian chỉ còn lại 31 giây thì bạn hãy thoát ra sảnh game. Trong thời gian chờ load game hãy tắt wifi rồi bật lại.đổi tên ff khoảng cách

Out ra game và vào kiểm tra là đã đổi tên xong rồi. Nếu như không thực hiện nhiều lần mà vẫn bị lỗi không được thì vào nhận the garena miễn phí rồi nạp tiền vào và đổi thôi.

Lưu ý khi thực hiện theo cách đổi tên Free Fire miễn phí

  • Trước khi đổi tên ff theo hướng dẫn của chúng tôi. Mọi người hãy đảm bảo điều kiện đó là tài khoản của bạn đã hết kim cương. Hoặc trong số tài khoản của bạn sẽ không thể nào đủ kim cương để đổi tên. Nếu đủ thì không được đâu nhé ( áp dụng với những bạn muốn đổi miễn phí ).
  • Thực hiện đúng và đầy đủ các bước và làm theo thứ tự. Nếu bỏ qua bước nào hoặc làm sai sẽ không được là đúng rồi.

Tổng kết

Không giống như các trò chơi khác của Battle Royale. Việc đổi tên ff hơi khắt khe và cần phải tốn 500 kim cương để thực hiện. Hoặc cần phải có code ff mới được. Tuy nhiên làm theo cách này bạn sẽ được đổi tên hoàn toàn miễn phí và không giới hạn lần đổi. Nên anh em cứ yên tâm nếu mà có chán tên này thì mình lại đổi lại tên khác. Chúc các bạn thực hiện thành công!!

Bài trướcCách nhận kim cương miễn phí bằng id đơn giản dễ dàng
Bài tiếp theoXoilac TV – Kênh xem trực tuyến bóng đá đầy uy tín

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây