Cách gia nhập quân đoàn trong free fire 2023

1

Muốn đi xa thì đi cùng nhau, vì vậy nếu muốn giành được nhiều chiến thắng và đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng các game thủ của Free Fire thì mọi người thường giúp đỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau bằng cách gia nhập quân đoàn trong free fire. Sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người làm thế nào để gia nhập được vào quân đoàn của Free Fire nhé.

Quân đoàn trong Free Fire là gì?

Quân đoàn hay thường được gọi với cái tên đó chính là clan. Khi tham gia vào đây thì anh em sẽ chơi game tốt cũng như dễ dàng hơn. Nếu như tham gia vào đây mọi người sẽ chơi cùng với một team trong trận đấu nào đó. Trong quá trình chơi cần phải tuân thủ những quy định của người tạo quân đoàn này đưa ra. Khi tham gia vào đây hoàn toàn có lợi mà không hề có hại chút nào cả. Hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm vàng trong free fire nữa. Khi được nâng cao kỹ năng dĩ nhiên chơi game sẽ tốt hơn rất nhiều luôn rồi.

Chính do những lý do này nên cách vào quân đoàn trong Free Fire được hỏi khá nhiều. Để giúp tất cả biết thực hiện thì cùng theo dõi luôn bên dưới để biết luôn nhé.

Cách gia nhập quân đoàn trong free fire

Bước 1: Truy cập vào trong game và sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Từ giao diện chính của Free Fire, thanh công cụ phía bên phải nhấn vào biểu tượng công đoàn hình tròn.gia nhap quan doan trong free fire min 1

Bước 3: Ngay sau đó trên màn hình sẽ hiện ra danh sách các quân đoàn đang hoạt động trên game. Mọi người nếu muốn gia nhập vào quân đoàn nào thì hãy nhấn vào nút join ( xin vào ) màu vàng để xin gia nhập. Tùy thuộc vào từng quân đoàn, có những quân đoàn sẽ thu nạp người chơi tự do tuy nhiên cũng có những quân đoàn đặt ra một số yêu cầu hoặc cần có sự phê duyệt của người tạo ra quân đoàn đó.cách vào quân đoàn trong Free Fire

Hoặc nếu như bạn đã có một quân đoàn cụ thể nào đó muốn tham gia thì hãy nhập tên quân đoàn đó vào mục tìm kiếm.

Nếu cần cập nhật thêm nhiều quân đoàn mới và muốn có thêm nhiều lựa khác thì hãy ấn vào mục làm mới.

Bước 4: Sau khi bạn gia nhập quân đoàn thành công thì màn hình sẽ chuyển sang giao diện như bên dưới.cách vào quân đoàn trong Free Fire

Lưu ý trong quá trình gia nhập quân đoàn free fire

  1. Nếu như bạn đang trong quân đào này rồi thì không thể nào gia nhập được vào quân đoàn khác được. Thay vào đó thì cần phải rời quân đoàn trong Free Fire trước đã.
  2. Mỗi ngày số lượng gửi lời vào quân đoàn tối đa là 10 yêu cầu. Khi một quân đoàn đã có 50 người gửi rồi thì bạn không gửi được rồi sẽ có thông báo.

Cuối cùng

Hy vọng những thông tin trên chúng mình cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn cũng như biết thêm cách gia nhập quân đoàn trong free fire. Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây