Hướng dẫn cách giảm lag Free Fire cho máy yếu mới nhất

1

Bạn đang dùng các máy đời cũ chơi free fire nên hay gặp tình trạng giật lag vô cùng khó chịu. Bạn không muốn tình trạng đó xảy ra và muốn giảm lag free fire cho máy yếu mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi biết điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người chơi vậy nên bọn mình sẽ giúp các bạn không còn phải gặp vấn đề đó nữa nhé.

Nguyên nhân chơi game free fire bị lag

Có rất nhiều những nguyên nhân khiến khi trải game gặp tình trạng giật lag và bạn thấy vô cùng ức chế. Và nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó chính là cấu hình máy không đáp ứng được. Việc này khiến bạn có thể khó chiến thắng hơn trong quá trình chơi game. Mình đã từng gặp tình trạng như vậy nên đã tìm hiểu về vấn đề fix lag Free Fire cho máy yếu.giảm lag Free Fire cho máy yếu

Ngoài nguyên nhân đó ra thì tình trạng giật lag khi chơi game cũng đến từ một số yếu tố khác như là vấn đề đường truyền. Do mạng của bạn bị lag nên cho dù chơi máy khỏe thì vẫn có thể bị tình trạng bên trên như thường thôi. Vậy làm sao để khắc phục bây giờ?

Cách giảm lag Free Fire cho máy yếu

Bên dưới chúng tôi sẽ trình bày một số cách để mọi người có thể tham khảo. Bạn xem phương án nào phù hợp nhất thì làm theo là được thôi.

Phần mềm giảm lag free fire

Bạn có thể khắc phục vấn đề này thông qua các phần mềm bên thứ ba. Hay còn được gọi là ứng dụng fix Lag Free Fire APK. Đa số các phiên bản này chỉ hỗ trợ cho nền tảng android nên bạn nào đang dùng máy thuộc hệ điều hành này có thể cài. Với máy thuộc hệ điều hành IOS cũng có nhưng ít không nhiều.cách giảm lag Free Fire cho máy yếu

Dùng điện thoại của bạn lên trên kho hàng google play gõ tìm kiếm các app tăng tốc điện thoại hay dọn dẹp rác. Rồi sau đó thì mọi người tải về và tiến hành cài đặt. Nó sẽ giúp bạn xóa đi các ứng dụng không cần thiết hay chạy ngầm. Qua đó tăng FPS cho game cao và sẽ giảm lag Free Fire cho máy yếu được ngay lập tức.

Tăng FPS free fire

Tiến hành đăng nhập vào trong game. Và sau đó thì tiến hành kéo đồ họa hình ảnh thấp nhất. Truy cập chuyên mục cài đặt. Ở mục Graphics chọn Smooth, còn ở High FPS chọn Normal là được.fix lag Free Fire cho máy yếu

Mua máy khác cấu hình cao hơn

Dù đã làm đầy đủ các cách trên nhưng tình trạng vẫn không cải thiện được thì admin nghĩ bạn nên thực hiện mua máy mới. Khi mua máy khác bạn hãy để ý một số thông số. Theo mình nghĩ hiện tại để chơi game tốt thì bộ nhớ RAM sẽ là 3GB, và đang sử dụng con chip snapdragon đầu 3 trở lên là được. Nó sẽ giúp bạn cải thiện việc giật lag đáng kể.

Tóm tắt lại

Vậy là mình đã nêu ra cho tất cả anh em cách giảm lag Free Fire cho máy yếu. Hãy áp dụng ngay vào thực tế xem là được như thế nào nhé. Nếu như còn có thêm những câu hỏi nào chưa được giải đáp muốn hỏi thêm cứ mạnh dạn hỏi trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời. Nếu như cần biết cách chỉnh độ nhạy ff có thể tham khảo.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây