Cách hủy kết bạn trong free fire

0

Danh sách bạn bè trong Free Fire khá nhiều nhưng lại toàn là những người ít tương tác. Thậm chí bạn còn không biết họ là ai thì nên lọc lại bạn bè để ưu tiên tương tác với những người mà mình quen biết, thân thuộc hoặc muốn giao lưu với những người chơi mới. Sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người cách hủy kết bạn trong Free Fire với các bước vô cùng đơn giản để tạo lại cho mình một danh sách đồng đội chất lượng nhé.

Có khá nhiều bạn ít giao du và gặp những người bạn đáng ghét không muốn tiếp xúc trong game. Vậy nên nảy sinh ý định chặn bạn trên Free Fire tuy nhiên chứ biết làm như nào. Đọc bài viết bên dưới là sẽ rõ ngay vấn đề này thôi.

Nguyên nhân khiến bạn muốn hủy kết bạn trong free fire

  1. Chán ghét những người bạn chơi cùng. Họ chơi gà nhưng lúc nào cũng muốn ta là nhất. Bạn không muốn họ xuất hiện trong danh sách bạn bè.
  2. Là những người bạn ghét không thích nhưng cứ muốn kết bạn và chơi cùng. Một thời gian không thay đổi và bạn không thích điều này nên muốn không dây dưa nữa.
  3. Những đối tượng trẻ trâu không phải gu của bạn. Trước kia chỉ add friend do mới chơi và giờ không cần nữa.
  4. Do Garena Free Fire có giới hạn số lượng bạn bè nên khi danh sách đã đầy bạn không thể kết bạn với người mới, do không muốn tương tác với những đồng đội không hợp ý với mình hoặc đã lâu không chơi cùng. Cũng có thể là do bị làm phiền bởi những lời mời chơi game khó chịu,… khiến chúng ta muốn hủy kết bạn và tìm kiếm những người đồng đội mới hợp với mình hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều những nguyên nhân khác nữa mình không kể ra hết được. Có nhiều tác động nên mọi người luôn có suy nghĩ như thế đúng không nào. Còn sau đây sẽ là cách để thực hiện.

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trong Free Fire

Các thao tác để Unfriend Free Fire vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  1. Bước 1: Truy cập vào Free Fire sau đó đăng nhập vào tài khoản Garena của mình.cach huy ket ban trong free fire min
  2. Bước 2: Tại giao diện chính góc trên cùng phía bên phải ấn chọn vào biểu tượng bạn bè. Sau đó trong danh sách bạn bè của mình, hãy bấm vào bảng tên của người mà bạn muốn xóa và chọn Xóa bạn.cach huy ket ban trong free fire 1 min
  3. Bước 3: Nhấn vào OK để xác nhận đồng ý xóa kết bạn hoặc Bỏ nếu như không muốn.cach huy ket ban trong free fire 2 min

Lưu ý trong quá trình xóa kết bạn trong free fire

Ngoài ra bạn cũng có thể ấn vào mục Kiểm tra để xem lại thông tin tài khoản bạn bè Free Fire để chắc chắn đây là người mình muốn hủy kết bạn.

  • Khi hủy kết bạn thành công thì bạn vẫn có thể kết bạn lại với tài khoản đó được sau đó nếu muốn.
  • Người chúng ta unfrend sẽ không nhận được thông báo gì khi bạn hủy kết bạn với họ.

Nếu bạn yêu quý ai đó, có thể chọn đặt thành bạn thân thì ảnh đại diện của họ sẽ hiển thị một ngôi sao.

Để các bước xóa nhiều bạn trên Garena được thực hiện nhanh chóng thì thiết bị truy cập cần đảm bảo được kết nối Internet ổn định và đã được cập nhật phiên bản Garena mới nhất.

Cuối cùng

Với cách chặn bạn bè trong free fire là bạn đã loại bỏ được những người không cần thiết rồi. Như vậy sẽ không còn bị ảnh hưởng, ức chế từ những người bạn mà mình không thích. Cùng với đó sẽ giúp cho chúng ta tìm kiếm những người bạn mới những người đồng đội hợp với mình hơn từ đó cơ hội giành được chiến thắng cao hơn.

Bài trướcThông tin shop as mobile cần biết – Shopas.vn
Bài tiếp theoCách nạp thẻ ff bằng nhiều hình thức ( nạp thẻ free fire )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây