Cách kiếm vàng trong Free Fire

0

Ngoài kim cương thì vàng cũng là một phương tiện dùng để mua sắm, trao đổi khá phổ biến trong Free Fire. Sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người các cách kiếm vàng trong Free Fire nhanh nhất nhé. Cùng với đó là không cần phải mất nhiều tiền hay gì cả đâu.

Hiện tại các loại tiền tệ được dùng trong game là vàng và kim cương. Người chơi có thể dùng để mua các vật phẩm, vũ khí, nhân vật từ cửa hàng. Muốn có được vàng trong tài khoản, bạn phải nạp thẻ để mua. Tuy nhiên vẫn còn một số cách khác giúp bạn nhận vàng Free Fire miễn phí. Cụ thể như thế nào thì bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu ngay phía sau bài viết này đây nhé.

Cách kiếm vàng trong Free Fire

Bên dưới sẽ là một số phương pháp mà mình đã kiếm được. Và bây giờ sẽ chia sẻ cho tất cả cùng biết đến xem nó như thế nào.

Điểm danh hàng ngàycach kiem vang trong free fire nhanh nhat 1 min

Đây là cách nhận đơn giản và dễ dàng cũng như an toàn nhất. Chỉ cần thực hiện đó là đăng nhập vào Free Fire hàng ngày. Số vàng nhận được tuy không nhiều nhưng sạu một khoảng thời gian tích lũy thì khá lớn. Bạn chỉ cần bớt chút thời gian để duy trì đăng nhập hàng ngày còn lại sẽ không phải tốn một chút sức lực, chiến thuật gì cả. Các nhiệm vụ điểm danh sẽ được reset hàng tháng.

Phần thưởng Xếp Hạng cuối mùa

Không chỉ Free Fire mà những trò chơi khác đều sẽ có những bảng xếp hạng để đánh giá trình độ năng lực của người chơi. Vào cuối mùa những người thuộc thứ hạng nào sẽ nhận được phần thưởng tương đương với thứ hạng đó. Phần thưởng bao gồm: Vé Quay Vàng, Hộp Mảnh Nhân Vật, Skin Súng, Thẻ Tăng Vàng …Cấp bậc càng cao thì phần thưởng nhận được càng lớn.

Nhiệm vụ hoạt động

Activity Missions là chuỗi những nhiệm vụ để người chơi vận dụng, rèn luyện các kĩ năng chiến đấu. Khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được các phần thưởng, nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng sẽ càng cao. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi kiếm được nhiều vàng.

Tham gia các trận đấu sinh tửcach kiem vang trong free fire nhanh nhat min

Các trận quyết đấu sinh tử trong Free Fire thường treo thưởng rất lớn. Nếu bạn tự tin về kĩ năng và trình độ chiến đấu của mình thì có thể tham gia. Lượng vàng mà các bạn nhận được sẽ được thay đổi từ trận này sang trận khác dựa trên thành tích của bạn. Đây là một cách kiếm vàng trong Free Fire nhanh nhất mà không bị giới hạn nữa. Chỉ cần kỹ năng tốt thì không có gì là không thể phải không.

Sự kiện trong game

Sự kiện free fire nhận quà sẽ thường xuyên tổ chức hàng tháng, hàng tuần, hay vào những ngày lễ. Kỉ niệm sẽ gửi tặng cho người chơi rất nhiều phần quà lớn, giá trị và trong đó có cả vàng. Nên mọi người cũng có thể chờ các nhân dịp này để nhận được miễn phí từ game. Một số sự kiện tiêu biểu hiện nay đang diễn ra như:

Cuối cùng

Sẽ có các quy định Garena đưa ra để duy trì hoạt động sử dụng vàng ổn định và hợp pháp tránh tình trạng lạm phát trong game. Free Fire nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi gian lận như: sử dụng các công cụ hoặc phần mềm thứ ba để nhận vàng không giới hạn. Nếu vẫn cố tình sử dụng nghĩa là bạn đã đi ngược lại với các nguyên tắc chống hành vi gian lận của Free Fire và sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn nếu bị phát hiện.

Trên mạng có một số thông tin chỉ cho bạn cách nhận vàng trong free fire miễn phí. Chúng sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản. Mình khuyên mọi người không nên làm theo. Như vậy sẽ mất tài khoản lại chả được gì cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây