Hướng dẫn cách loot đồ trong booyah live

2

Cách loot đồ trong booyah live bạn đã biết như nào chưa? Theo như mình đoán và suy nghĩ thì hiện nay có rất nhiều bạn còn chưa biết cách này thực hiện như nào. Dù rất muốn nhưng lại chưa biết làm thế nào để loot được những đồ ngon nhất trong đây. Nếu đang gặp phải tình trạng như này thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện vấn đề đó. Bằng cách tìm hiểu và đọc bên dưới thì bạn sẽ rõ hơn.

Tổng quan về ứng dụng booyah live

Đây là một nền tảng live stream được phát triển bởi công ty garena. Tại đây có rất nhiều những idol và streamer live các dòng game được ưu thích hiện nay như liên quân, free fire, liên minh,…và một số những trò chơi khác. Tuy nhiên nổi nhất vẫn là những dòng game thuộc công ty garena. Ở đây các bạn có thể theo dõi họ chơi game. Qua đó có thể học hỏi xem xét cách chơi làm theo. Khi học được những kỹ năng siêu Việt đó thì lúc chơi game sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng được nhiều hơn so với bình thường.cách loot đồ trong booyah live

Ngoài ra thì bạn có thể tìm hiểu thêm về cách loot đồ trong booyah này. Đây cũng là phương án giúp người chơi game tăng thêm những món đồ vào bộ sưu tập của mình. Với phương thức này thì sẽ áp dụng cho những người chơi dòng game ff và liên quân đều được. Và mình đã từng thực hiện loot và thấy khá ổn. Nhận được đồ ngon lại không mất tiền. Bỏ chút thời gian với công sức không nhiều là quá đủ rồi.

Điều cần biết khi thực hiện loot đồ trong booyah live

Trước tiên thì mọi người cần phải thực hiện liên kết tài khoản booyah với ff hoặc liên quân đã. Điều này để chúng tôi còn biết tài khoản bạn là gì để sau đó gửi đồ vào ngay tài khoản.

Phần quà tặng bạn loot được sẽ được gửi ngay trực tiếp thông qua tủ đồ của tài khoản free fire hay liên quan đã liên kết trước đó.

Trong quá trình làm nhiệm vụ thì người chơi hoàn toàn có thể theo dõi quá trình hoàn thành niệm vụ của mình. Thông qua việc bấm vào biểu tượng nhiệm vụ và chọn mục nhiệm vụ giới hạn.

Đó là những điều bạn cần biết. Còn bây giờ admin sẽ chỉ cho bạn biết làm như thế nào để nhận được.

Cách loot đồ trong booyah live

  • Bước 1: đầu tiên xin mời anh em truy cập vào địa chỉ trang web https://booyah.live/news/ nhé. Đây là nơi cập nhật những tin tức về sự kiện loot đồ mới nhất cho các bạn.cách loot đồ trong booyah live
  • Bước 2: thực hiện đọc các thông tin xem đâu là sự kiện loot thì bấm vào đó ngay. Xem hướng dẫn từ họ rồi làm theo để nhận đồ. Có rất nhiều những sự kiện được cập nhật liên tục nên bạn không phải lo thiếu đâu.cách loot đồ trong booyah
  • Bước 3: cuối cùng chờ đợi đồ gửi về tài khoản là được thôi.

Kết luận

Các bạn đã thấy cách loot đồ trong booyah live ff liên quân đơn giản chưa nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có những gì ngon rồi. Chúc ae săn được nhiều đồ ngon nhất luôn nhé. Còn thắc mắc chỗ nào hay điều gì chưa hiểu cứ mạnh dạn nới với mình mình sẽ sửa ngay.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây