Cách mua thẻ garena online momo sms dễ dàng

0

Bạn đang muốn mua thẻ garena nhưng chưa biết hiện tại có những cách này giúp bạn tối ưu điều đó. Riêng về vấn đề này bạn hoàn toàn không phải lo và hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Tất cả những gì mà mọi người cần chỉ đơn giản là lắng nghe rồi tìm ra phương thức mua phù hợp nhất với bản thân thôi.

Thẻ garena là thẻ gì? Có những mệnh giá nào và tác dụng ra sao?

Nếu bạn đã là một game thủ của các dòng game nổi tiếng như liên quân mobile, fifa online 4, liên minh huyền thoại, free fire thì bạn sẽ không xa lạ gì với cái tên này rồi. Đây đều là những game được phát hành bởi công ty garena. Đó là một công ty nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm. Và thẻ garena ở đây chính là loại thẻ phân phối bởi họ để thanh toán những dòng game. Tương tự như những nhà phát hành khác ví dụ VNG thì có thẻ zing, funtap thì có thẻ funcard,…Mỗi nhà phát hành sẽ có những thẻ riêng của họ.Cách mua thẻ garena

Mệnh giá của những loại thẻ này thì sẽ có từ thấp nhất là 20k rồi đến 50k 100k 200k và cao nhất là 500k. Mệnh giá đa dạng giúp game thủ có thể thoải mái chọn được những điều theo ý thích của bạn. Những người không có điều kiện thì họ chọn mua mệnh giá nhỏ. Còn những ai giàu hay nhiều tiền sẽ mua những mệnh giá cao cấp hơn. Nói chung là từng phân khúc cho bạn chọn đều có hết.

Tác dụng của thẻ này là để bạn thanh toán các vật phẩm trong game. Khi có những vật phẩm đó thì mọi người chiến thắng trong game dễ hơn. Đây là điều tất yếu rồi, bạn thử xem những người có nick thường với những người có những đồ chất thì sẽ thấy sự khác biệt ngay. Chỉ cần lướt qua cũng đủ thấy sự khác biệt rồi.

Mua thẻ garena ở đâu?

Bạn có bao giờ thắc mắc là mua những thẻ này ở đâu không. Những bạn nào hỏi điều này chắc chắn đang muốn mua offline tại chỗ đúng không? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số những điểm đang bán cho bạn biết:

  • Cửa hàng game: các địa chỉ nơi quán nét, cyber game, gaming,…là nơi tụ tập các game thủ thường xuyên. Ở đây họ có bán sẵn những loại thẻ cho game thủ cần. Chỉ cần đưa tiên ra là xong.
  • Các quán tạp hóa: một số quán bán tạp hóa bán thẻ điện thoại thì họ cũng bán những loại thẻ garena này để bạn nạp.
  • Các cửa hàng nổi tiếng: mình sẽ kể cho bạn một số những cửa hàng vô cùng tiện lợi bao gồm đó là thegioididong, dienmayxanh, circle K, FPTshop, nguyenkim, các chuỗi cửa hàng bán điện thoại,…Họ có sẵn loại thẻ khác nhau. Mua ở đây thì bạn còn được hưởng mức chiết khẩu. Ví dụ khi mua thẻ 500k bạn chỉ cần phải chi trả 490k.

Cách mua thẻ garena online

Ngoài việc mua thẻ garena bằng hình thức offline thì bạn cũng có thể thực hiện mua trực tuyến cũng được. Vô cùng tiện lợi tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy. Trong đó bao gồm như là mua ở những trang không uy tín sẽ mât tiền mà không được gì. Vậy nên phải chọn lọc kỹ. Chúng tôi sẽ nêu ra một vài trang uy tín hiện đang bán thẻ cho bạn biết như thegioididong.com, dienmayxanh.com, napthengay.vn, fptshop.com.vn/dich-vu/the-game,…Đó là một số những trang tin tưởng.

Để mua thì vào các địa chỉ trên gõ “thẻ garena”. Chọn mệnh giá cùng với số điện thoại hoặc email để nhận mã thẻ và thanh toán là xong. Có thể thanh toán qua quét mã QR thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử zalopay, viettelpay,..và tài khoản ngân hàng.

Mua thẻ garena momo

Chỉ cần chọn nơi có hình thức trả bằng momo là được. Đa số những trang mua online mình kể trên đều hỗ trợ thanh toán qua momo. Cụ thể mình sẽ lấy ví dụ:

B1: Từ điện thoại vào trong trang https://napthengay.vn/ và chọn loại thẻ là garena kèm theo mệnh giá và email nhận mã thẻ.Cách mua thẻ garena online

B2: Tiến hành thanh toán, khi có mã QR hiện ra thì thực hiện quét mã là bạn đã mua thẻ garena bằng momo.mua thẻ garena momo

B3: Kiểm tra emaill, sẽ có mã thẻ và seri. Dùng nó để nạp ngay thôi.

Mua thẻ garena bằng sms

Do không có cách nào mua được thông qua tin nhắn trực tiếp nên sẽ không thực hiện được. Trước kia thì mua được nhưng bây giờ đã khắc phục và không còn mua được nữa. Vì thế chỉ có thể nạp thông qua hình thức sms.

Vào trang nạp thẻ chính thức chọn game muốn nạp. Thay vì chọn hình thức thẻ cào thì chọn tin nhắn. Sau đó nhắn theo cú pháp để nạp. Khi thực hiện theo phương án này bạn sẽ nhận được kèm khuyến mại tốc độ cao nữa.

Kết lại

Cách mua thẻ garena chỉ có đơn giản thế thôi. Nếu như bạn còn chưa hiểu chỗ nào thì nói ra chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. Chúc các bạn sẽ mua được thẻ thành công dễ dàng. Hiện tại có nhiều bạn hỏi mua the garena bằng thẻ điện thoại được không? Như mình đã nói thì không có phương pháp này. Có nhiều trang hiện như thế nhưng thực chất là lừa đảo nhé.

Bài trước6686 Bet – Casino online số một cho các cược thủ Việt Nam
Bài tiếp theoChương trình khách hàng thân thiết garena membership

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây