Cách nạp thẻ garena tại trung tâm nạp thẻ – napthe.vn

2

Anh em nào đang muốn nạp thẻ garena nhưng vẫn e ngại chưa biết phải làm như thế nào? Không chỉ mình bạn đang gặp vấn đề đó đâu. Ngoài kia còn rất nhiều người cũng đang trong tình trạng như vậy. Và mình luôn khuyên mọi người chỉ nên nạp tại địa chỉ chính thức của nhà phát hành. Không nên ham nạp rẻ mà bị mất tài khoản hay tiền. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn để thực hiện thanh toán nhé.

Trung tâm nạp thẻ garena là gì? Có địa chỉ như nào?

Mình đã tìm hiểu rất kỹ và thấy hiện nay chỉ có duy nhất một địa chỉ nạp thôi. Như vậy là ngoài địa chỉ này thì tất cả các địa chỉ khác quảng cáo trên mạng đều không tin cậy và xuất hiện hành vi lừa đảo.

Chúng ta nói thêm về địa chỉ chính thức napthe.vn này. Ngay sau khi nhà phát hành garena về Việt Nam đã cho ra mắt hàng loạt game đình đám. Và dĩ nhiên giải quyết vấn đề nâng cấp mua đồ cần tạo ra tranh thanh toán. Việc thanh toán trực tiếp trên google play cũng như appstore khó khăn với người dùng. Và thanh toán bằng thẻ garena cũng thuận tiện và tiếp cận được nhiều game thủ hơn.

Mua thẻ garena ở đâu?

Bây giờ chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp và mua thẻ garena ở một số cửa hàng game, thegioididong, FPT,..đa số các địa chỉ lớn đều giúp bạn mua nó dễ dàng. Hơn thế nữa thay vì phải đến tận nơi thì bạn có thể tiến hành mua online thông qua một số những app ví điện tử cũng được hoặc mua trực tiếp trên các kênh online của ngân hàng cũng được. Nhà phát hành đã tạo điều kiện tối đa cho mọi người tiếp cận và mua rồi. Khi có thể thì dễ dàng nạp được. Và thực hiện lần lượt theo các bước bên dưới là thành công.

Các mệnh giá của thẻ garena khi nạp

Bạn chưa biết hiện tại có các mệnh giá gồm có là gì đúng không. Sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy nó có các mệnh giá bao gồm là:

– 20.000 VNĐ

– 50.000 VNĐ

– 100.000 VNĐ

– 200.000 VNĐ

– 500.000 VNĐ

Rất đa dạng và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bạn có thể chọn loại thẻ mà bạn có tiền phù hợp với nó nhé.

Cách nạp thẻ garena

  1. Bước thứ 1: đầu tiên xin mời bạn cùng truy cập vào https://napthe.vn/app để tiến hành thực hiện những bước đầu tiên. Lúc này thì muốn nạp game nào thì bấm vào đó. Mình đang muốn nạp game liên quân nên sẽ bấm vào đó.
  2. Bước thứ 2: tiến hành đăng nhập tài khoản mà bạn đã chơi game trước đó. Khi đăng nhập thành công sẽ được chuyển tới màn hình tương ứng đó.
  3. Bước thứ 3: hệ thống sẽ hiện ra các hình thức thanh toán cho bạn chọn lựa. Do đang muốn “nạp thẻ garena” nên sẽ bấm vào biểu tượng “thẻ garena”.nạp thẻ garena
  4. Bước thứ 4: ở đó lúc này mỗi mệnh giá cũng sẽ hiện ra tương ứng số quân huy nhận được. Nhập đúng mã thẻ vào trong này và xác nhận. Nếu như thông tin hợp lệ thì sẽ có thông báo thành công ngay sau đó.trung tâm nạp thẻ garena napthe.vn
  5. Cuối cùng tiền nạp thành công được cộng trực tiếp vào trong game. Lúc này bạn muốn mua sắm bất kỳ món đồ nào cũng được.

Một số câu hỏi trong quá trình nạp thẻ garena

Hỏi: tối có thể mua thẻ garena bằng sms để nạp vào trong game được không?

Trả lời: hiện nay bạn không thể nào mua được thẻ này thông qua cú pháp tin nhắn. Tuy nhiên có thể lựa chọn phương thức thanh toán qua sms trong mục thanh toán cũng được.

Hỏi: có phải điền seri không hay chỉ cần mỗi mã thẻ?

Trả lời: bạn chỉ cần phải điền mã thẻ thôi không cần phải có seri cũng được nhé.

Hỏi: còn trung tâm nạp thẻ garena nào khác không?

Trả lời: chỉ có 1 địa chỉ duy nhất thôi. Ngoài đó ra thì tất cả những nơi khác đều lừa nhé. Mình đã cảnh báo rồi, đến lúc cứ làm theo và mất tài khoản thì chúng tôi không chịu trách nhiệm đâu.

Cuối cùng

Cách nạp thẻ garena đã được chúng tôi nói hết bên phía trên rồi. Các bạn nào đang có nhu cầu nạp thì có thể làm theo là được. Còn nếu có chỗ nào chúng tôi nói bạn chưa hiểu có thể bình luận hoặc hỏi chúng tôi, nhất định những câu hỏi đó chúng tôi sẽ giải đáp. Nếu hết tiền có thể vào lấy thẻ garena miễn phí hôm nay để nạp luôn, đỡ mất tiền lại còn đồ ngon thì còn gì bằng chứ.

Bài trướcFree fire đóng cửa vào ngày nào? FF đóng cửa có thật không
Bài tiếp theoCách nhận ak rồng xanh lv7 miễn phí 2024

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây