Thẻ tuần ff bao nhiêu kc? Cách nạp thẻ tuần ff

0

Xin chào các bạn ở đây ai cần biết về cách nạp thẻ tuần ff không nào? Cùng với đó là làm sao để nạp thẻ tháng nữa. Rất nhiều những câu hỏi xung quanh vấn đề này cần được giải đáp. Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ bạn, không đợi lâu thêm nữa mà cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này luôn nhé các bạn của tôi.

Lợi ích khi mua thẻ tuần ff

Nếu như bạn có điều kiện mình nghĩ anh em nên bỏ một chút tiền ra để sở hữu loại thẻ này đơn giản là nó có vô cùng nhiều những ưu đãi tốt cho anh em game thủ. Trong số đó chúng ta phải kể đến như là khi mua bạn sẽ ngay lập tức nhận được 100 kim cương và nhận kèm theo 50 kim cương cùng với quà mỗi ngày trong khoảng thời gian 1 tuần ( tương ứng là 7 ngày ). Như vậy là các bạn game thủ sẽ được nhận tổng tối đa lên đến 450 kim cương kèm theo quà đó.

Ngoài nạp thẻ tuần ff và với việc mua kèm theo thẻ tháng thì còn được nhiều ưu đãi nữa. Sở hữu thẻ tuần kèm theo thẻ tháng thì sẽ nhận được thêm 15 kim cương với quà nữa. Cùng với đó là ưu đãi mua những vật phẩm sẽ được giảm giá trong cửa hàng SVIP. Nghe thôi cũng đã thấy sướng quá rồi phải không nào. Bây giờ xem ngay cách thanh toán để nạp ra sao để mà thực hiện còn hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất đang có trong này nhé các bạn.

Cách nạp thẻ tuần ff dễ dàng

Chỉ cần làm theo những bước sau đây là quá trình cụ thể cùng thực hiện ngay nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua trực tiếp ngay trên trang nạp thẻ ff chính thức của game.

  1. Bước thứ 1: Đầu tiên xin mời cùng truy cập vào trong trang thanh toán mang tên napthe.vn chọn dòng game free fire và đăng nhập tài khoản vào trong đó.Thẻ tuần ff bao nhiêu kc
  2. Bước thứ 2: Người chơi sẽ kéo vào các hình thức thanh toán như là: shopeepay, sms viettel mobiphone vinaphone, thẻ atm ibanking, thẻ visa, QR pay, VN Pay. Đây là những hình thức hỗ trợ bạn nạp thẻ tuần free fire. Kéo xuống dưới đó sẽ thấy có mục thẻ tuần kèm theo mệnh giá tiền để nạp được là 50.000 VNĐ sau đó bấm vào đó.Cách nạp thẻ tuần ff
  3. Bước thứ 3: Tiến hành thanh toán theo hình thức mà bạn đã chọn. Sau khi đã thanh toán xong thì vào game kiểm tra. Chỉ cần thanh toán xong là được rồi. Bây giờ thì tận hưởng ưu đãi luôn thôi.

Thẻ tuần ff bao nhiêu kc?

Bạn có thắc mắc là chi phí bỏ ra để mua thẻ tuần là bao nhiêu không? Để mua được thẻ này thì các bạn sẽ cần phải có 50.000 VNĐ. Tương ứng với đó chính là khoảng 280 kc đó. Một cái giá cũng không quá cao mà còn được nhiều ưu đãi thì dại gì không thử có đúng không nào.

Như vậy là cách nạp thẻ tuần ff bạn đã biết rất rõ rồi. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và mình đánh giá đây là loại thẻ đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây