Cách nhận 9999 kim cương 💎 miễn phí trong free fire

336

Xin chào các bạn ở đây có anh em nào đang muốn được nhận 9999 kim cương miễn phí nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Đây không chỉ là thắc mắc của mình bạn mà còn là điều rất nhiều đang mong ngóng. Nhận thấy sự quan tâm cực lớn của mọi người nên chúng tôi đã đi tìm hiểu và đã có cách nhận 9999 kim cương trong free fire. Đối với những anh em nào đang cần có nó để mua đồ thì quả nhiên là một tin vui phải không. Thế thì bây giờ tìm hiểu luôn cho nóng.

Kim cương là gì và nó có tác dụng như nào?

Đối với các bạn đang chơi tựa game đình đám là free fire thì chắc chả còn xa lạ gì có phải không? Nó là đơn vị tiền tệ trong game được hỏi khá nhiều. Khi đã sở hữu số lượng kim cương nhiều thì thoải mái mua được những món đồ mà mọi người mong đợi rồi. Nào là những loại vũ khí hay trang phục mà mọi người mong muốn. Tất cả đã nằm trong tầm tay của bạn khi đã có thật nhiều những thứ này.Cách nhận 9999 kim cương miễn phí trong free fire

Tuy nhiên để sở có được nhiều cần phải nạp tiền vào mới được. Mà theo như tôi được biết thì do các bạn chơi game đang trong lứa tuổi học sinh là lấy tiền đâu ra để mà nạp cơ chứ. Vì thế các bạn đều chơi những tài khoản cùi bắp không hơn được. Đừng để những việc này trở thành rào cản. Bạn sẽ dễ dàng nhận 9999 kim cương miễn phí chỉ trong vòng vài giây thôi. Chúng tôi đã liệt kê ra quá trình điều mà mọi người cần phải làm đó là làm theo thôi là ai cũng sẽ có nó rồi.

Cách nhận 9999 kim cương miễn phínhận 9999 kc miễn phí

Bước 1: Như đã trình bày thì bọn mình chỉ tiến hành gửi qua ID nhân vật mà không phải yêu cầu đăng nhập tất cả. Nên vì thế bạn sẽ cần phải vào trong game đăng nhập rồi copy ID nhân vật là được.

Bước 2: Khi đã có ID rồi thì những ai thực sự có nhu cầu thì hãy kéo xuống dưới. Các bạn hãy để ý phần đó có ô bình luận. Để ID nhân vật và gmail kèm theo lời nhắn. Ví dụ như ID của bạn là 6374647364632 và email là: hoacongchua@gmail.com. Lúc này mọi người hãy comment ID: 6374647364632 – hoacongchua@gmail.com.

Bước 3: Các bạn kỹ thuật viên bên mình kiểm tra xem tài khoản của bạn như nào. Nếu như đang dùng nick ngon chất lượng sẽ không được cho. Còn ai đang dùng tài khoản cùi bắp thì sẽ được lấy.

Lưu ý

Mỗi người chỉ được duy nhất 1 lần nhận 9999 kim cương trong free fire miễn phí thôi. Ngoài ra sẽ không được lấy lần 2. Vì là số lượng lớn nên chúng mình không thể đáp ứng được kịp thời. Sau khi comment thì bạn vui lòng đợi và lưu lại địa chỉ này để vào kiểm tra cùng liên tục. Chúc các bạn ai cũng sẽ có cơ hội may mắn đó nhé.

Bài trướcCách kiếm vàng trong Free Fire
Bài tiếp theoMua acc FF 0đ ở đâu? Làm thế nào để mua acc 0đ dễ dàng

336 BÌNH LUẬN

  1. em rất xin được kim cương vì em chơi game free fire 1 năm rồi mà các bạn toàn chê em nghèo các bạn thì mặc đồ rõ sang mà em mặc đồ giống bót , mong ứng dụng này có thể cho em được kim cương để không được các bạn chế nghèo.Em rất là cảm ơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây