Cách nhận kc miễn phí bằng id 2024 số lượng lớn

41

Hello anh em game thủ nhé chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc nhận kc miễn phí bằng id thì thực hiện như thế nào. Đây là câu hỏi của khá nhiều anh em khi tham gia chơi. Một điều hấp dẫn khi mà được cộng đồng quan tâm đông đảo. Và dĩ nhiên là chúng tôi sẽ giúp bạn có những điều này chỉ trong tích tắc thôi. Cùng bọn mình đi tìm hiểu ngay các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn nữa bạn nhé. Và muốn nhận thì cũng xem ngay để mà biết thôi.

Những đối tượng được nhận kc miễn phí bằng id

Dưới đây là yêu cầu để bạn có thể được nhận dễ dàng mà không cần phải đợi chờ. Những bạn nào nằm trong danh sách đáp ứng được điều kiện thì phút mốt là có luôn:nhận kc miễn phí bằng id

  1. Là game thủ đang chơi tựa game free fire. Dĩ nhiên rồi đây là điều tất yếu, nếu là những người chơi đang chơi các tựa game như liên quân hay fifa online 4,…thì không được tham gia. Mình nghĩ điều này ai cũng sẽ đáp ứng được luôn.
  2. Những người có tài khoản nghèo không có nhiều skin chất lượng và tốn tiền. Đặc biệt các bạn game thủ chưa từng nạp thẻ mua một món đồ gì thì càng dễ dàng được nhận. Chúng tôi luôn hiểu là người nghèo thì rất ham muốn có những vật phẩm chất. Vì thế chương trình nhận kc miễn phí bằng id này ưu tiên cho những bạn không có điều kiện. Các bạn giàu vui lòng chờ đợi sau.
  3. Tài khoản tham gia nhận thưởng phải hoạt động và có tiền sử cách đây 7 ngày là ít. Đề phòng trường hợp các bạn nóng lòng muốn có mà lập nhiều tài khoản gây gián đoạn các chương trình thì chúng tôi cần phải có thêm điều kiện này thì mới được.

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện cơ bản bên trên thì bây giờ tiến hành đi nhận ngay thôi. Thủ tục đơn giản không yêu cầu quá nhiều hay cầu kỳ gì cả nên bạn có thể yên tâm nhé.

Cách nhận kc miễn phí bằng id

Bước thứ 1: vì là do đang nhận thông qua ID nên mọi người sẽ cần phải có ID nhân vật mới được. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game và ở mục nhân vật tiến hành copy ID vào bộ nhớ tạm của bạn.

Bước thứ 2: Truy cập vào file và điền vào đó theo biểu mẫu mà hệ thống yêu cầu bao gồm đó là ID là gì? số lượng muốn nhận và gửi.

Bước thứ 3: Sau khi gửi đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận rồi sau đó tra cứu các thông tin xem ID nhân vật của bạn có đáp ứng được điều kiện không. Khi đã đủ điều kiện thì hệ thống sẽ gửi kim cương cùng với email trả lời cho bạn biết đâu.

Bước 4: Khi nhận được rồi thì bây giờ bạn có thể tiến hành sử dụng số kim cương miễn phí đó theo ý bạn muốn thôi. Mua skin hay các trang phục là do anh em lựa chọn,chúng tôi không can thiệt.

Lưu ý

Với mỗi tài khoản chỉ được duy nhất 1 lần nhận kc miễn phí bằng ID trên ngày thôi. Nếu như hôm nay bạn đã được nhận rồi thì vui lòng ngày mai vào trả lời câu hỏi và nhận thêm. Mình khuyên là không nên quá tham lam, nên để dành cơ hội cho những anh em khác. Hy vọng với chương trình mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có những giây phút chơi game thật là vui vẻ hơn.

Bài trướcCách nhận thẻ vô cực miễn phí
Bài tiếp theoGiới thiệu các rank trong Free Fire

41 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây