Cách nhận quà Free Fire Membership – ff.member garena.vn

81

Cách nhận quà Free Fire Membership những năm trước được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ. Nên năm 2023 Garena đã quyết định khởi động lại chương trình tại trang web ff.member garena.vn kèm theo những phần quà vô cùng hấp dẫn. Nào hãy cùng tham gia để rinh phần thưởng về nhà nhé. Những ai chưa biết làm sao để nhận được thì chỉ cần theo dõi ngay bên dưới này.

Định nghĩa ff member garena vn là gì?

Như mọi người đã biết thì đây là chương trình chính sách dành cho những game thủ của nhà phát hành mang lại. Không nhỉ là game free fire mà hơn nữa mà còn là những dòng liên quân, fifa online 4, liên minh huyền thoại,…Như vậy member garena là chương trình thân thiết dành cho game thủ.

Giới thiệu về phần quà Free Fire Membership

Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho những khách hành thân thiết, đã đồng hành cùng Free Fire từ lâu và được xếp hạng theo các mức độ như sau: Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương I, Kim Cương II và Kim Cương III.Nhận quà Free Fire Membership

Tham gia sự kiện vòng quay siêu cấp, các game thủ sẽ cơ hội may mắn lựa chọn hạng: Bạch kim, vàng, bạc,.. hoặc có thể chủ động tăng bậc bằng cách nạp thêm nhiều kim cương vào game. Một số lưu ý để tăng bậc Membership Free Fire:

  • Điểm tích lũy để tăng bậc chỉ được tính từ lịch sử nạp thẻ của bạn trong 2 tháng gần nhất kể từ khi bạn trở thành thành viên Membership.
  • Chỉ áp dụng tính điểm khi mua kim cương tại trang nạp thẻ ff tại trang chủ napthe.vn chính thức của Garena.
  • Số kim cương tích lũy từ các phần quà, phần thưởng hoặc mua từ các gói khuyến mãi, mua bằng thẻ tháng thẻ tuần cũng sẽ không được tính.

Mọi người nên chú ý, tìm hiểu kỹ trước khi nạp thẻ để tránh nạp nhiều kim cương mà lại không được tích lũy điểm nhé.

Đăng ký thành viên Membership Free Fire

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trong trang ff.member.garena.vn, rồi đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn.

Bước 2:Sau khi đăng nhập thành công, phía góc góc trái màn hình ấn vào thông tin cá nhân để nhập thông tin member garena. Trang mới hiện ra bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân các mục theo yêu cầu như Họ tên, Ngày sinh, SĐT, Địa chỉ. Rồi ấn lưu, các thông tin sau khi đã lưu sẽ không thể thay đổi được.

Bước 3: Thoát ra sau đó truy cập vào đường link và đăng nhập tài khoản của bạn lại một lần nữa là bạn đã thành công trở thành một thành viên Membership Free Fire.

Kiểm tra thứ hạng membership free fire

Sau khi đã là một thành viên mới, tạo giao diện chính thì hạng, kim cương,…của bạn sẽ chưa có gì nên bạn cần phải tích lũy được nhiều kim cương mới có thể thăng cấp dựa vào bảng quy đổi sau:

Các bậc thành viên Kim Cương Cần Tích Lũy
Thân thiết Từ 100 – 4,999 Kim Cương
Bạc Từ 5,000 – 9,999 Kim Cương
Vàng Từ 10,000 – 19,999 Kim Cương
Bạch Kim Từ 20,000 – 49,999 Kim Cương
Kim Cương I Từ 50,000 – 99,999 Kim Cương
Kim Cương II Từ 100,000 – 199,999 Kim Cương
Kim Cương III Trên 200,000 Kim Cương

Tham gia vòng quay siêu cấp nhận quà membership

B1: Sau khi cập nhật thông tin thành công hệ thống sẽ chuyển đến trang ff.member.garena.vn này và tiếp tục.

B2: Đăng nhập tài khoản và quay theo số lượt mà bạn đủ điều kiện.

Cần phải có 800 kim cương bạn mới được tham gia 1 lượt quay tại vòng quay may mắn tương ứng với cấp bậc thành viên hiện tại bạn đang đạt được.

Số lượt quay có thể được cộng dồn và phần quà sẽ được gửi về vài phút sau khi quay.

Quà tặng sinh nhật

Vào đúng ngày sinh nhật mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản, Garena Free Fire sẽ gửi tặng cho người chơi các phần quà chúc nên mọi người hãy vào phần quà tặng sinh nhật để nhận quà khi tới tháng sinh của mình nhé.ff.member.garena.vn

Tuy nhiên chỉ các thành viên có cấp bậc từ bạc trở nên mới nhận được các phần quà sinh nhật và mỗi tài khoản chỉ nhận được duy nhất 1 lần trong năm.

Thay đổi thông tin Membership

Khi người dùng muốn thay đổi thông tin đã đăng kí vẫn có thể nhưng chỉ áp cho thay đổi số điện thoại và địa chỉ. Đồng thời bạn cần phải cung cấp một số thông tin để xác thực tài khoản đó là của mình, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra:

  1. Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân mà bạn đã dùng để đăng kí thành viên.
  2. Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về tài khoản game Free Fire của bạn.

Các thông tin trùng khớp là bạn có thể thay đổi địa chỉ và số điện thoại mới.

Tóm lại

Trên đây là các bước đơn giản để trở thành khách hàng thân thiết cũng như cách nhận quà free fire membership. Garena rất biết ơn, trân trọng sự đồng hành, tin tưởng của mọi người và mong muốn dành tặng cho mọi người nhiều phần quà đặc biệt hơn nữa. Hãy theo dõi freefiregarenaff.com để không bỏ lỡ phần quà nào nhé.

+ Cách nhận 9999 kc miễn phí bằng id ob42

+ Shop nhận kc miễn phí bằng id ob42

Bài trướcBảng màu FF chữ nghiêng đậm phát sáng 2024 – Chữ màu FF
Bài tiếp theoCờ bạc đang tác động mạnh mẽ đến xã hội Việt Nam

81 BÌNH LUẬN

  1. Tặng em 10.000 kim cương với chs game nghèo nó kinh thường quá. Nếu có tặng em cảm ơn em chs game cũng lâu rồi mà không thấy tặng gì hết em cũng lv61 rồi mà, với lại anh Garena ơi anh bở chế độ hồi sinh rs đi tại có đó em lên rank ko nổi. Mới bắn nó lát sau thấy nữa kì lắm bỏ ra đi..thank anh đã đc bình luận của em .chúc anh Garena thành công hơn mà đc nhiu ngui đón nhận (đây id 2371531001) hôm nay là ngày 8 tháng 8 năm 2021 vào lúc 02:23 phúc tối em vào đây bình luận…..😀😀😀

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây