Cách tách liên kết garena với facebook 2024 nhanh nhất

0

Liên kết tài khoản garena với tài khoản facebook là một trong những cách giúp bạn bảo vệ tài khoản hiệu quả. Tuy nhiên, có thể vì một vài lý do mà bạn sẽ không cần đến việc liên kết này nữa. Khi đó làm thế nào để kiểm tra và gỡ bỏ? Hãy cùng tìm hiểu cách tách liên kết garena với facebook 2024 free fire liên quân hay bất kỳ dòng game nào thuộc nhà phát hành này vô cùng nhanh chóng, hiệu quả dưới đây nhé.

Làm thế nào để biết tài khoản garena có liên kết với facebook?

Với những bạn nhận tài khoản garena từ người khác, hay trao đổi mua bán tài khoản. Bạn nên kiểm tra tài khoản Garena đó đã liên kết với Facebook hay chưa. Bởi nếu đã liên kết với tài khoản facebook khác, việc lấy lại mật khẩu hay lấy lại tài khoản Garena là điều dễ dàng. Hoặc nếu tài khoản facebook bị quên hoặc mất, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đăng nhập được tài khoản Garena đã liên kết.

Bạn có thể thực hiện tra cứu bằng cách đăng nhập tài khoản Garena của bạn. Tại mục cá nhân, nhấn chọn Bảo mật và chọn Kết nối Facebook. Nếu tài khoản đã liên kết Facebook thì Garena sẽ hiển thị thông báo với bạn.

Điều kiện tách liên kết garena với facebook 2024

Việc gỡ liên kết facebook với garena cần đảm bảo một vài điều kiện dưới đây:

– Tài khoản Garena của bạn không được có tài khoản trò chơi trước khi thực hiện kết nối với tài khoản Facebook.

– Nhân vật game bạn đang chơi được tạo từ tài khoản Garena.

– Tài khoản Garena của bạn phải đã được xác thực thành công sau 30 ngày trở lên.tách liên kết garena với facebook 2023

– Mỗi tài khoản Garena khi liên kết với tài khoản Facebook chỉ hỗ trợ hủy liên kết tối đa 1 lần duy nhất;

– Tính năng chỉ áp dụng với game Liên Quân Mobile và FIFA Online 4, Free Fire, bitcasino.

Cách tách liên kết garena với facebook 2024

Để có thể hủy liên kết facebook với garena, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: truy cập tài khoản facebook liên kết với tài khoản garena của bạn. Nhấn lựa chọn Cài đặt tại giao diện cá nhân hoặc biểu tượng mũi tên xuống trên góc phải màn hình.huy lien ket facebook voi garena freefire min 1024x562 1
  • Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị danh sách các tính năng thiết lập trên facebook. Nhấn chọn Ứng dụng và trang web.huy lien ket facebook voi garena freefire 1 min
  • Bước 3: giao diện mới hiển thị nhấn chọn mục Đã đăng nhập bằng Facebook. Khi đó bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã liên kết tài khoản Facebook của bạn. Bao gồm cả biểu tượng trò chơi Liên Quân Mobile hay free fire đã được liên kết.huy lien ket facebook voi garena freefire 2 min
  • Bước 4: chọn xác nhận gỡ bên cạnh biểu tượng ứng dụng. Khi đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận, nhấn chọn xác nhận xóa, gỡ bỏ hoặc chọn Xóa tất cả dữ liệu nếu bạn thực hiện trên điện thoại để tiến hành việc xóa liên kết facebook với garena. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn gỡ bỏ các ứng dụng khác đã liên kết với facebook trước đó.

Kết luận lại

Với cách gỡ liên kết facebook với garena nhanh chóng trên, bạn có thể dễ dàng gỡ liên kết mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản game đang sử dụng. Với những bạn thực hiện trao đổi, mua bán acc liên quân thì đây sẽ là cách giúp bạn tránh xảy ra các rủi ro về bảo mật hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài trướcĐiểm danh xem nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire
Bài tiếp theoCách tải skin tools config ff apk ios về điện thoại của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây