Cách Tạo Phòng trong Free Fire

3

Đoán rằng những người đọc bài viết này đa số là những người mới lập nick Free Fire và đang chưa biết làm cách nào tạo phòng, lập team để mời những người bạn những người đồng đội của mình cùng chơi. Làm theo cách tạo phòng trong Free Fire dưới đây là các bạn đã có thể thành thạo lập phòng để cùng chơi với mọi người rồi nhé.

Cách tạo phòng tử chiến và solo trong Free Fire

Bước 1: Từ điện thoại các bạn đăng nhập vào game và truy cập vào Free Fire sau đó đăng nhập nick.Cách Tạo Phòng trong Free Fire

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, tại màn hình chính chọn mục ”đấu thường” sau đó sẽ hiện ra chữ tạo phòng phía dưới thì các bạn hãy ấn vào đó.

Bước 3: Màn hình hiện ra phần cấu hình và sau đây là chi tiết để tạo phòng solo trong Free Fire.Cách Tạo Phòng tử chiến trong Free Fire

Cấu hình phần ” PHÒNG ” :

  • Tên phòng: bạn có thể đặt bất cứ tên gì tùy chọn.
  • Mật khẩu phòng: Cái này khá quan trọng bạn nên đặt mật khẩu lại, để tránh những người lạ có thể tham gia vào phòng.
  • Bản đồ: bạn có thể chọn theo ý thích.
  • Phần chế độ: chế độ tử chiến và chế độ Solo: đây có nghĩa là solo 1 vs 1, còn nếu bạn muốn solo 2 vs 2 thì chọn Team2. Và 4 vs 4 thì chọn vào Team4.
  • Danh sách thì cùng lựa chọn chế độ cạnh tranh

Cấu hình phần ” GAME ”: trong mục này thì bạn có thể cấu hình được số ván đấu, thời tiết và máu…cũng như rất nhiều thứ khác. Mọi thứ bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn nhé.Cách Tạo Phòng tử chiến trong Free Fire

Sau hình hoàn tất các mục ở cấu hình, bạn chỉ cần ấn OK là điều chỉnh thành công. Lúc này ở màn hình chính bạn đã có thể mời bạn bè để cùng tham gia vào trận đấu.

Lưu ý để tạo phòng Solo trong Free Fire bạn cần phải có thẻ tạo phòng. Để đỡ mất thời gian thì mình sẽ chỉ cho các bạn cách nhận thẻ tạo phòng trong Free Fire nhé!

Cách tạo phòng đấu trong free fire

Đấu rank là hình thức khá phổ biến hiện nay khác hoàn toàn với chế độ đấu solo, hãy chọn chế độ 2 hoặc 4 để mời mọi người cùng chơi. Các bước khá đơn giản để đấu Rank trên điện thoại, các bạn cần làm như sau.Cách Tạo Phòng tử chiến trong Free Fire

Sau khi đăng nhập vào game tại màn hình chính sẽ mặc định chế độ Solo bạn cần phải chuyển sang Team2 hoặc Team4 mới có thể chơi cùng với bạn của mình. Hãy nhập tên bạn bè của mình để mời rồi nhấn bắt đầu là có thể tham gia trận chiến được rồi.

Tóm lại

Tạo phòng trong Free Fire và mời thêm bạn bè để cùng chơi sẽ vui hơn rất nhiều. Sát cánh bên đồng đội trong các giây phút chiến đấu căng thẳng, cùng nhau giành chiến thắng, cùng nhau thăng hạng thì còn gì tuyệt vời hơn. Chúc các bạn thành công! Mong rằng sau bài viết chia sẻ về cách tạo phòng trong Free Fire ở trên sẽ giúp ích cho mọi người có những giây phút chơi game thật là vui vẻ nhé.

Bài trướcB52 Club – Nơi Hội Tụ Của Hàng Triệu Cược Thủ Việt Nam
Bài tiếp theoHướng dẫn cách giảm lag Free Fire cho máy yếu mới nhất

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây