Cách xem lịch sử nạp thẻ garena free fire dễ dàng

0

Dòng game free fire đang là tựa game được yêu thích và được không ít game thủ đã đầu tư rất nhiều tiền để nâng cấp cho tài khoản của mình. Nhiều người muốn xem lịch sử nạp thẻ garena của mình. Qua đó để biết được cũng như kiểm soát số tiền của mình trong game nhưng lại không biết làm cách nào. Vậy thì sau đây mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách xem dễ dàng ngay trên điện thoại. Thao tác thực hiện đơn giản không mất quà nhiều thời gian là biết rõ ràng rồi. Tham khảo ngay bài viết bên dưới là sẽ có câu trả lời.

Cách xem lịch sử nạp thẻ garena

Chỉ cần thực hiện đúng các bước sau đây là các bạn có thể xem lại một cách chính xác ngày giờ của những lần mình đã nạp thẻ vào game.

Bước 1: Bây giờ thì xin mời các game thủ truy cập vào trong trang web đó là napthe.vn đây là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất của Garena. Đây là nơi lưu lại toàn bộ thông tin những lần nạp thẻ ff hay các dòng game khác của bạn.

Bước 2: Giao diện chính hiện ra, hãy lựa chọn vào game muốn xem lịch sử. Do đang muốn xem của game free fire nên mình sẽ chọn vào biểu tượng game đó.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn. Người chơi sẽ đăng nhập bằng tài khoản đã liên kết với facebook hoặc sử dụng ID Free Fire.xem lịch sử nạp thẻ garena

Bước 4: Khi đã đăng nhập xong, phía trên cùng của màn hình các bạn nhấn chọn vào Lịch sử giao dịch rồi tiến hành điền các mốc thời gian mà bạn muốn xem. Sau đó ấn vào Tìm kiếm giao dịch phía bên dưới.Cách xem lịch sử nạp thẻ garena

Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn đầy đủ các thông tin về số kim cương đã nạp FF, thời gian thực hiện giao dịch, các khoản đã chi trong Free Fire như tham gia sự kiên, mua vật phẩm, mua skin,… Tất cả mọi thông tin sẽ hiện hết không thiếu gì cả.

Điều cần biết khi xem lịch sử nạp thẻ garena

  • Để nâng cao độ bảo mật cho tài khoản nhà phát hành Garena sẽ thường xuyên thay đổi cách thức tra cứu nạp thẻ nên không phải lúc nào bạn cũng có thể xem được.
  • Một số bạn bảo muốn biết tôi đã nạp bao nhiêu tiền vào Free Fire trong 5 tháng gần đây. Thì mình xin trả lời đó là bạn chỉ có thể xem lịch sử nạp thẻ của bạn trong 2 tháng gần đây. Không được xem nhiều hơn thời gian đó bạn nhé.
  • Tất cả các giao dịch của bạn đều được lưu lại một cách chi tiết, cẩn thận nên dù bạn có nạp thẻ ở nhiều kênh khác nhau vẫn có thể xem lại được.
  • Nếu bạn không thẻ xem lại được lịch sử nạp thẻ của mình thì hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của Free Fire để nhận được trợ giúp.

Tổng kết lại

Bằng cách xem lịch sử nạp thẻ garena bên trên sẽ giúp các bạn kiểm soát được lượng tiền nạp vào, chi tiêu một cách hợp lý mới là một game thủ thông minh, tránh sa đà nạp quá nhiều tiền vào game. Mục đích của game chỉ đơn giản là giải trí không nên quá lạm dụng tốn tiền bạc vào đây bạn nhé. Chúc anh em có những giây phút chơi game thật vui vẻ. Cần biết gì nữa thì hãy nói ngay cho bọn mình để sớm giải quyết vấn đề nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây