Cách chỉnh độ nhạy ff oppo samsung vivo realme xiaomi

2

Như mọi người đã biết thì để có thể sống sót trong Free Fire thì kỹ năng bắn súng là một trong những kỹ năng cơ bản mà người chơi cần phải nắm được. Tuy nhiên khó khăn mà hầu như người chơi mới nào cũng gặp phải khi xả đạn đó là độ nhạy ff. Đây là yếu tố quyết định sinh tử trong mỗi trận đấu. Nhưng nhiều người lại chưa biết cách làm sao để có thể chỉnh được trên thiết bị di động của mình sao cho phù hợp cũng như thuận tay thuận mắt. Nếu như chưa biết làm như nào thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho anh em cách chỉnh độ nhạy ff để có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù một cách chính xác. Đọc ngay để rút ra cho bản thân những bài học cụ thể.

Cách chỉnh độ nhạy ff phiên bản ob mới nhất

Để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và chính xác thì cần phải nhờ đến kỹ thuật headshot và đặc biệt là độ nhạy. Điều chỉnh được một độ nhạy tốt và phù hợp sẽ giúp cho tầm nhìn của chúng ta không bị dao động nhiều. Khả năng chính xác cao hơn và dễ dàng hạ gục kẻ thù đặc biệt là trong game. Đây là tựa game bắn súng nhanh, nguy hiểm căng thẳng đến nghẹt thở.độ nhạy ff

Cần thiết là như thế nhưng không phải game thủ nào cũng biết cài đặt được một độ nhạy tốt và cũng biết điều chỉnh đúng các cài đặt hack độ nhạy ff để có được dàn vũ khí mạnh chiến đấu.

Sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chỉnh độ nhạy Free fire tốt nhất để bắn và ngắm bắn chính xác mục tiêu trên từng loại điện thoại di động khác nhau. Tương tự bên dưới sẽ là các loại máy như là samsung, xiaomi, oppo, vivo, realme, iphone,…

Độ nhạy ff cho samsung

ĐỘ NHẠY: Nhìn xung quanh: 95

Red Dot Sight: 95

Ống ngắm 2x: 100

Ống ngắm 4x: 100

Ống ngắm AWM: 50

Nhìn: 75độ nhạy ff samsung

Các thông số trên sẽ là độ nhạy ff samsung áp dụng cho tất cả dòng máy như a12, j7, a11, a02s, a031,…Những dòng máy thuộc hãng này đều được hết/

Độ nhạy ff iphone

ĐỘ NHẠY: Nhìn xung quanh: 80

Red Dot Sight : 75

Ống ngắm 2x: 74

Ống ngắm 4x: 62

Ống ngắm AWM: 50

Nhìn: 70độ nhạy ff samsung iphone

* Áp dụng cho những dòng máy 5s, 6, 6s plus, 7 plus, 8, 8 plus và tất cả dòng máy cao khác đổ lên cũng áp dụng được.

Độ nhạy ff vivo

ĐỘ NHẠY: Nhìn xung quanh: 79

Red Dot Sight: 89

Ống ngắm 2x: 80

Ống ngắm 4x: 79

Ống ngắm AWM: 50

Nhìn: 65

Độ nhạy ff Xiaomiđộ nhạy ff samsung xiaomi

ĐỘ NHẠY: Nhìn xung quanh: 73

Red Dot Sight: 75

Ống ngắm 2x: 74

Ống ngắm 4x: 62

Ống ngắm AWM: 50

Nhìn: 62

Độ nhạy ff realmecách chỉnh độ nhạy ff realme

ĐỘ NHẠY: Nhìn xung quanh: 71

Red Dot Sight: 90

Ống ngắm 2x: 90

Ống ngắm 4x: 90

Ống ngắm AWM: 50

Nhìn: 60

Độ nhạy ff oppo

Nếu như đang dùng dòng máy oppo thì chỉnh theo các thông số sau đây là được:độ nhạy ff oppo

Độ nhạy nhìn xung quanh: 75

Red dot sight: 92

Ống ngắm 2x: 89

Ống ngắm 4x: 91

Ống ngắm AWM: 55

Nhìn: 50

Chú ý là tùy vào từng thiết bị di động khác nhau sẽ phù hợp với các chỉ số độ nhạy khác nhau. Nên mọi người cần xem kỹ trước khi chỉnh sửa nhé. Tuy nhiên để cải thiện kỹ năng ngắm bắn và headshot tốt hơn. Thì các bạn nên thực hành nhiều ở trong chế độ luyện tập của Free fire. Đây là một sân tập tốt để các bạn tập điều chỉnh tâm và ngắm bắn mục tiêu trước khi chính thức tham gia vào trận chiến.

Việc lựa chọn vũ khí và phụ kiện để cú Headshot được thành công cũng rất quan trọng , cần lưu ý một số điểm sau:

Lưu ý khi chọn vũ khí khi chỉnh độ nhạy free fire để dành chiến thắng

  1. Ưu tiên các lọaị vũ khí có tính giật thấp để tăng khả năng bắn chính xác mục tiêu. Các dòng súng đáp ứng được điều kiện này như là AWM hoặc Kar98K – dòng súng có lực sát thương lớn thường được các game thủ lựa chọn.
  2. Giảm thanh cũng là phụ kiện cần thiết để giảm tiếng ồn, tránh để kẻ địch phát hiện ra vị trí ẩn nấp. Nên sử dụng Groza, Famas hoặc XM8. Bộ giảm thanh và 2x là phụ kiện tốt nhất cho XM8 hoặc trang bị bộ giảm thanh cho Groza và AN94.
  3. Để việc hạ gục đối thủ đạt hiệu quả tối đa thì nên sử dụng những dòng súng bắn tỉa có tầm bắn xa. Và cần  trang bị thêm một số khẩu súng bắn tầm trung hoặc gần để sẵn sàng chiến đấu đươc trong mọi tình huống.

Tóm tắt lại

Biết cách chỉnh độ nhạy ff phù hợp là anh em đã có thể tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng rồi và nắm trong tay tỷ lệ chiến thắng cực cao luôn rồi. Chúc các bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ và có nhiều cơ hội có được Booyah trong trận chiến nhé !!

Bài trướcCách nhận scar cá mập đen lv7 miễn phí dễ dàng
Bài tiếp theoCách nhận quà ff bằng id 2024 miễn phí số lượng có hạn

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây