Đổi mật khẩu Free Fire VK

2

Khi sử dụng các ứng dụng các nền tảng internet có yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân đồng nghĩa với việc chúng ta phải có trách nhiệm quản lý và bảo mật các thông tin đó. Và việc sử dụng tài khoản VK để đăng kí dùng Free fire cũng như thế . Là một game thủ của việc lập mật khẩu là cần thiết để bảo mật tài khoản của mình. Nếu bạn cảm thấy mật khẩu của mình chưa đủ an toàn thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu Free Fire VK. Qua đó để có được một mật khẩu đúng, bảo mật tuyệt đối .

VK là gì? Có gì liên quan gì với free fire

VKontakte(tên quốc tế VK)  hiện đang là mạng xã hội lớn nhất ở Châu Âu có trụ sở nằm ở thành phố St. Petersburg và là mạng xã hội sử dụng tiếng Nga là chủ yếu, ngoài ra cũng sử dụng nhiều ngôn ngữ khác .đổi mật khẩu Free Fire VK

VK cũng cho phép người dùng gửi các tin nhắn, tạo các nhóm, các trang và sự kiện, chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, và cũng có thể chơi trò chơi trên web.

Ra đời hình thành, phát triển và rất phổ biến ở Châu Âu nhưng với những người Châu Á mạng xã hội này lại chưa được biết đến nhiều. Giống như việc đổi mật khẩu Free fire facebook người chơi nếu muốn đặt lại mật khẩu Free fire VK thì cần phải thay đổi mật khẩu tại tài khoản VK của mình.

Cách đổi mật khẩu Free Fire VK

Để đổi mật khẩu tài khoản VK Free Fire thành công các bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau :

Bước 1: Mọi người đăng nhập vào tài khoản VK mà mình sử dụng để đăng ký là tài khoản Free Fire. Từ điện thoại đăng nhập vào app nếu trên máy tính thì truy cập vk.com nhé.

đổi mật khẩu tài khoản VK Free Fire

Bước 2: Tại giao diện chính thì hãy cùng đi tới mục cài đặt, sau đó chọn phần tài khoản.

Bước 3: Chọn thay đổi mật khẩu. Tại đây thực hiện đổi mật khẩu ff VK bằng cách nhập các thông tin yêu cầu là: nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới và nhấn nút thay đổi.

Bước 4: Chờ đợi cho tới khi hệ thống thông báo đổi mật khẩu thành công nghĩa là bạn đã hoàn tất quá trình thay đổi rồi này rồi.

Sau khi hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Free Fire VK xong thì mật khẩu cũ sẽ bị xóa đi và bạn cần thực hiện đăng nhập game lại trên các thiết bị bằng mật khẩu mới.

Tại sao phải dùng mật khẩu Free fire VK ?

  1. Tránh được việc bị mất nick khi cho người khác mượn, hoặc trong trường hợp mua nick từ các shop bán acc game.
  2. Bảo mật được các thông tin cá nhân, không bị đánh cắp lợi dụng khi đã liên kết tài khoản.
  3. Tránh bị hacker xâm nhập, khóa nick, report,…..

Cuối cùng

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với các bạn trong việc bảo mật tài khoản của mình. Việc thay đổi mật khẩu free fire thành pass khác khó hơn. Nó sẽ giúp cho bạn tránh được các rủi ro tiềm ẩn ngoài ra còn thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với các thông tin cá nhân của mình.

Chúc các bạn thành công cùng những giây phút chơi game thật vui vẻ.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây