Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại và gmail

0

Bạn đang tìm cách đổi mật khẩu garena nhưng lại chưa biết phải làm sao? Bạn đã mất nhiều thời gian vào việc này nhưng chưa đem lại hiệu quả và vẫn chưa thể nào thay đổi được. Vấn đề này không chỉ mình bạn đang gặp phải mà còn rất nhiều những khác cũng như bạn vậy. Và chúng tôi đã tìm ra quá trình thay đổi để giúp bạn thực hiện nhanh chóng hơn. Bây giờ cùng đọc để làm theo bạn nhé.

Lý do muốn đổi mật khẩu garena

Chúng mình cùng tìm hiểu theo xem nguyên nhân như thế nào mà nhiều người muốn đổi như vậy. Liệu có yếu tố bên ngoài nào tác động không? Dưới đây là một vài nguyên nhân cơ bản:

– Khi mua tài khoản tại các shop không muốn để pass như cũ nến muốn thực hiện đổi mk garena để lần sau dễ nhớ hơn.

– Vô tình đăng nhập tại các trang lừa đảo không đáng tin và lo lắng bị mất tiền oan nên cần phải đổi để không bị mất tài khoản

Còn nhiều nguyên nhân khác nữa nhưng mình thấy bên trên là lý do cơ bản nhất rồi.

Cách đổi mật khẩu garena

Trước hết sẽ là phương thức đổi dành cho những bạn chưa thêm số điện thoại vào tài khoản.

Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại hoặc thiết bị internet khác truy cập vào địa chỉ đó là https://account.garena.com/?locale_name=VN để tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào bên trong này.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công thì sẽ được chuyển tới màn hình mới. Lúc này thì chọn vào chữ “thay đổi mật khẩu” hiện ở đó.đổi mật khẩu garena

Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu cũ hiện tại, rồi sau đó nhập mật khẩu mới cần thay thế và xác nhận. Với các tài khoản đã thêm số điện thoại cần nhập mã xác nhận gửi về điện thoại thì mới thay thế được.

Bước 4: Sau khi thay đổi thành công thì có thể đăng nhập tài khoản bằng mật khẩu đó ngay được. Nhớ lưu lại để lần sau không may quên pass còn nhớ mà thực hiện bạn nhé.

Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại và gmail

Những người hỏi vấn đề này đa số là mua tài khoản ở các shop. Sau đó không muốn nhớ mật khẩu cũ lằng nhằng nữa mà đổi sang cái mới mẻ dễ nhớ hơn. Phương án này cũng khá dễ dàng. Chỉ cần làm theo những gì mà chúng tôi nói là được thôi. Thật ra đây chính là phương án đổi mk garena đang được sử dụng nhiều hiện tại.

  1. Vẫn sẽ phải thực hiện vào địa chỉ https://account.garena.com/?locale_name=VN này đã. Tuy nhiên không phải đăng nhập tài khoản. Thay vào đó anh em sẽ chọn vào chuyên mục “quên mật khẩu” đó.cách đổi mật khẩu garena
  2. Tới bước này thì sẽ nhập email mà bạn đã đăng ký tài khoản này trước đó. Lưu ý cần phải nhập đúng email thì mới thực hiện được tiếp nhé. Nhập mã capcha và chọn vào chữ “tiếp theo”.
  3. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải xác minh danh tính cá nhân thì mới được cung cấp lại mật khẩu. Bạn sẽ chọn vào chữ “xác thực bằng cách khác”. Và cách mà chúng tôi nói ở đây chính là thông qua email này đó.
  4. Sau khi nhập mail xong thì hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận tới email của bạn. Nhập mã xác nhận đó và bấm vào link hệ thống gửi về để thay đổi được ngay.cách đổi mk garena
  5. Cuối cùng thực hiện tương tự như trên là được. Ngay sau kho có thông báo tức là bạn đã đổi mật khẩu garena liên quân free fire thành công rồi. Lúc này sử dụng mật khẩu mới luôn bạn nhé.

Cách đổi mật khẩu garena là thông tin đã được chúng tôi nói rất rõ ở phía trên rồi. Cho dù là bạn đang trong trường hợp nào thì cũng có thể đổi được một cách dễ dàng. Mong là những thông tin hệ thống đưa ra sẽ giúp ích cho bạn. Còn chỗ nào mà chưa hiểu thì có thể hỏi chúng tôi. Nhất định sẽ giúp đỡ và giải quyết một cách chính xác nhất cho bạn ngay.

Bài trướcCó cách nạp kc lậu ff miễn phí bằng ID không? – Shop kc lậu ff
Bài tiếp theoHướng dẫn cách chơi Free Fire cho người mới chơi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây