Free fire đóng cửa vào ngày nào? FF đóng cửa có thật không

2

Chủ đề đang được rất nhiều game thủ quan tâm gần đây và họ vô cùng sửng sốt và lo lắng chính là thông tin được lan chuyền về vấn đề free fire đóng cửa. Với nhiều bạn chưa biết thông tin này và đang hoang mang thì hãy đọc ngay những thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp để bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó. Đừng vội vàng trong việc gì cả hết nhé.

Sự thật về việc free fire đóng cửa 2022

Trên mạng gần đây đồn đại về việc này khá nhiều. Chúng ta có thể được ở một số nước thì họ cấm dòng game này rồi. Có lẽ do việc này nên trên mạng các anh hùng bàn phím thi nhau đưa các tin không chính xác này nhằm mục đích quấy nhiễu những người nhẹ dạ cả tin tin những lời đó từ họ. Qua đó thì họ sẽ đứng bên ngoài hả hê về các thông tin đó.free fire đóng cửa

Ở nước ngoài game bị đóng cửa và xóa khỏi google play cũng như appstore do không đáp ứng được thuần phong mỹ tục của nước đó nên mới bị như vậy. Ở các đất nước khắt khe họ cho rằng dòng game này mang xu hướng bạo lực không tốt nên đã gỡ nó. Điều này dẫn đến tình trạng ff đóng cửa và người chơi không thể nào cài được trên kho hàng của các dòng điện thoại tương ứng. Ngoài các khu vực bị gỡ bỏ đó ra thì hầu hết các nước trên thế giới vẫn đang chơi. Đây là dòng game mang lại lợi nhuận lớn nên họ sẽ không thể nào bỏ qua được mức hấp dẫn đó đâu.

Free fire đóng cửa vào ngày nàofree fire đóng cửa vào ngày nào

Một số những thông tin mình thấy lan truyền trên mạng đó là việc free fire đóng cửa 30 2 này. Các bạn cần phải biết ngày trong tháng 2 này thì chỉ có duy nhất đến ngày 28 chứ không có ngày 29 hay 30 gì. Câu nói kia có thể là đến từ sự câu like câu view từ những người không có tâm. Họ chỉ muốn những người không hiểu biết và tìm hiểu kỹ dính vào những cạm bẫy của họ thôi. Còn chả có chuyện đóng cửa vào đúng ngày kia hay thậm chí là những ngày khác.

Free fire đóng cửa có thật không?

Với những gì mình tìm hiểu và với vốn kiến thức hiện tại mà mình đang có thì mình có thể khẳng định một thông tin chắc nịch rằng không có chuyện đóng cửa ở đây. Hiện tại dòng game này đang nằm trong top các tựa game được chơi nhiều nhất trên các nước châu Á và châu Âu. Như vậy thì không có chuyện họ đóng cửa nguồn doanh thu lớn đến như vậy phải không nào. Và lần nữa mình chốt lại về việc free Fire sẽ bị xóa khỏi Việt Nam vào ngày nào là không tồn tại. Đây là những tin vịt được tung ra từ các game thủ. Đôi lúc những lời nói dối sẽ tạo niềm vui. Tuy nhiên cũng có những tin nói dối làm cộng đồng chao đảo. Và đặc biệt các thông tin sốc như thế này bạn không nên nói ra tránh gây hoang mang.

Kết luận lại

Không có thông tin chính xác về việc free fire đóng cửa. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm chơi game theo ý thích của mình. Khi đã biết được tin vui này hẳn là các bạn sẽ yên tâm chơi hơn đúng không. Chúc tất cả sẽ có những giây phút chơi game thật là vui vẻ.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây