Gamesunwin.bid – Chia sẻ cách fake IP bằng SaferVPN truy cập Sunwin đơn giản

0

Vì sao phải sử dụng SaferVPN fake IP truy cập Sunwin?

Hiện nay Sunwin được biết đến là một trong những cổng game nổi tiếng hàng đầu trên thị trường cổng game trực tuyến tại Việt Nam. Mỗi ngày tại đây đều chào mừng hàng nghìn lượt truy cập của các chú em tham gia chơi game đổi thưởng hấp dẫn.

Tuy nhiên hiện nay bên cạnh việc bị gián đoạn truy cập vào giờ cao điểm do quá nhiều lượt truy cập cùng lúc, cổng game play Sunwin nhận được phản hồi là website chính thức của cổng game bị chặn truy cập. Rất nhiều các chú em không thể truy cập được thành công vào cổng game Sunwin này.

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp trên của cổng game Sunwin là do những quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Cụ thể là quy định trong việc quản lý hoạt động tổ chức của các cổng game trực tuyến, hiện nay các cổng game này vẫn chưa được phép hoạt động chính thức trên thị trường.

Chính vì vậy mà các nhà mạng cần phải siết chặt việc truy cập của người chơi vào trang chủ chính thức của các cổng game, trong đó có có cổng game Sunwin. Điều này khiến rất nhiều các chú em cảm thấy bực mình, khó chịu khi không thể truy cập Sunwin bình thường để tham gia chơi game đổi thưởng. 

Tuy nhiên có một cách cực kỳ dễ dàng giúp các chú em có thể truy cập cổng game Sunwin ngay lập tức đó chính là dùng SaferVPN. Đây là một phần mềm fake IP cực kỳ nổi tiếng, phổ biến trên thị trường giúp các chú em có thể thoải mái fake IP thành công, truy cập Sunwin bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng bị chặn truy cập.

Hướng dẫn cách fake IP bằng SaferVPN để truy cập Sunwin thành công 

Cách fake IP bằng SaferVPN để truy cập Sunwin thành công cực kỳ đơn giản, các chú em có thể thực hiện trong phút mốt. Dưới đây là hướng dẫn cách fake IP bằng SaferVPN chi tiết mà các chú em có thể tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các chú em hãy chọn tìm kiếm từ khóa “SaferVPN” để tìm kiếm được website chính thức của phần mềm fake IP nổi tiếng này. các chú em chọn truy cập vào website của phần mềm SaferVPN.

jjf4N4Qf1dFxbNyA8ZddyP1ljddRvTDKoIeLY5 xICBMijB4dxzj SBjx1Gh99

Tìm kiếm SaferVPN để truy cập vào trang chủ của phần mềm

Bước 2: Tiếp theo đó các chú em hãy bắt đầu tạo cho mình tài khoản trên website SaferVPN để sử dụng dịch vụ fake IP của phần mềm này sau này. Sau đó các chú em sẽ lựa chọn mua cho mình gói dịch vụ được SaferVPN cung cấp tương thích với nhu cầu sử dụng của mình.

các chú em tạo tài khoản SaferVPN và mua gói dịch vụ của SaferVPN 

Bước 3: Sau đó các chú em tìm đến mục đường link download của phần mềm SaferVPN được cung cấp trên trang chủ của phần mềm này. Tại đây các chú em lựa chọn phiên bản download phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng như Windows, MacOS và các thiết bị khác.

01MHJfUykk OhxK4F1rKWNTIbxPirBsQsGB0xSeqwikdPeo2JndX0nvGTSEY7Atnju7G029 hKqOglY oUpAs5LDnMX9gLgf0O6xlWGEmlOvJLGxZx5gxU fWp4vzQS0MHu1yS89hdtODk5 aVuaHsM

Lựa chọn thiết bị để cập nhật link download phù hợp 

Bước 4: Thiết bị của các chú em sẽ tiến hành tải xuống phần mềm SaferVPN nhanh chóng ngay sau đó. Khi đã hoàn tất quá trình tải xuống, các chú em mở file vừa tải và thực hiện bước Setup theo hướng dẫn chi tiết của phần mềm.

NMaAVCQzsA8OAYGpI7zQ7wu33 oP6h8c5ZkI7QNMZTNm5OE52lsRMzntdjT

Tiến hành cài đặt phần mềm SaferVPN trên thiết bị 

Bước 5: Quá trình cài đặt phần mềm được diễn ra nhanh chóng, đơn giản mà không hề khó khăn. Lúc này các chú em mở phần mềm SaferVPN vừa được thực hiện cài đặt hoàn tất để bắt đầu sử dụng.

j4hNjvLkOVOISZscBUNFunKqOrwEkRFJKSJfFFIzce Eju6BU

Hoàn tất cài đặt phần mềm SaferVPN

Bước 6: Tại giao diện chính của phần mềm SaferVPN, các chú em lựa chọn cho mình một quốc gia bất kỳ để thực hiện fake IP mạng Internet của quốc gia đó. Sau đó chọn “Connect” để bắt đầu quá trình fake IP cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

KH5pCu6VwXfxZ0hhwYV2oTUXgd1 Has8KJj2N1VARUJVC4F72Zi ulqYY3Ee0RkqlQyBZsB0DEnw3Dhqu0alupAtTEgcsM7XIXCouuFXq4o5v7DoEJdZcZCJYR5AQT2meRhM7Ew9RQf9Y84ua62sqM4

Chọn quốc gia và chọn Connect để thực hiện fake IP 

Bước 7: Cuối cùng khi đã fake IP thành công cho thiết bị của mình, các chú em thử truy cập cổng game Sunwin. Nếu như truy cập thành công tức là các chú em đã thực hiện cách fake IP bằng SaferVPN thành công. 

qFy73Vd3gFu6DnRrjbXJtDCfSSfTs9tFpSIfOqSQTKaTBa4Ky4pxPr1JqSbGyPjc8QUV1RH3SCYvdtfu3evwqJEndb WC 4LdAHZARaUooFJzP5ngrTXuxISPah2jPyo8fHIivQ GHQE1ZMowS7KY30

Truy cập Sunwin hoàn tất cách fake IP bằng SaferVPN

Thông tin liên hệ:

Lưu ý: Từ ngày 12/11/2023,  gamesunwin.biz đã chuyển sang domain gamesunwin.bid

– Địa chỉ: 34 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0908334889

– Emai: gamesunwinbid@gmail.com

– Website: https://gamesunwin.bid/ 

#sunwin #gamesunwinbid #gamesunwinwiki #sunwinwiki #gamesunwinbiz

Bài trướcBONGDANET – Kênh bóng đá uy tín số 1 Việt Nam cho anh em
Bài tiếp theoSo sánh iWin Club vs B52 Club

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây