Giới Thiệu

Free Fire ( freefiregarenaff.com) là một trang web được thành lập gần đây với mục đích chính là chia sẻ những thông tin liên quan đến tựa game free fire. Khi truy cập trang web này mọi người có thể biết được những sự kiện cuả game đang diễn ra. Cùng với đó là thủ thuật hướng dẫn giúp người chơi chơi game tốt hơn.

Thông tin trang web

Admin sáng lập ra website là chủ thể cá nhân. Không liên quan đến các tổ chức công ty nào cả. Cam kết toàn bộ thông tin đưa ra là chính xác.

Trách nghiệm với người dùng

Nếu như có những câu hỏi nào liên quan đến garena free fire mọi người hãy cứ mạnh dạn để lại bình luận. Hoặc liên hệ trực tiếp với admin theo email. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tất cả những thắc mắc một cách sớm nhất.

Trách nhiệm với nhà phát hành

Bên mình cam kết chỉ đưa ra những thông tin thật. Không hề có hành vi xuyên tạc làm xấu hình ảnh của game trong mắt người dùng.

Vấn đề quảng cáo

Trong quá trình xây dựng website để có kinh phí duy trì chúng tôi cần có mã quảng cáo được phát trên website. Tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Hệ thống sẽ chọn lọc những quảng cáo có giá trị và hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể yên tâm.

Cuối cùng

Freefiregarenaff.com là địa chỉ tin tưởng của nhiều game thủ. Bất kỳ thông tin gì người chơi cần hệ thống sẽ đáp ứng được. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận.