Go88-vn.com – So sánh game bầu của giữa Go88 và Hit Club

0

và Hit Club

So sánh số lượng game bầu của giữa Go88 và Hit Club

Bầu cua là một game chơi vô cùng thú vị, tại Go88 cổng game mang đến cho anh em 3 sự lựa chọn về game bầu cua là Bầu Cua, Bầu Cua Livestream và  Bầu Cua mini. Mỗi một game bầu cua là một phong cách chơi khác nhau. Tôi thực sự ấn tượng với phiên bản bầu cua Livestream của cổng game khi mà vừa chơi lại vừa được nói chuyện trực tiếp với dealer.

cvJsO fp5rAdXitTBZoaXcoHL3P0GuMcFN22nZvRjCZ4EtZ53lXWcX3269eUySNoECuDgYTKtV3phPH4ZxugTMeuZnwoCtg3Lgvp6D gswvdAwz83ehvC4LVNenpkyOgwoy0

So với Go88 thì Hit Club chỉ mang đến cho anh em 2 sự lựa chọn về game bầu cua đó là Bầu Cua và Bầu Cua Mini. Chính điều này đã khiến cho game bầu cua tại Hit Club kém đi sự đa dạng cùng sức hấp dẫn với người chơi.

So sánh số lượng người chơi game bầu của giữa Go88 và Hit Club

Để tìm hiểu về số lượng người chơi game bầu cua của 2 cổng game Go88 và Hit Club tôi đã làm một cuộc thống kê trong 30 ngày liền và tôi thấy rằng mỗi ngày cả 2 cổng game này đều có rất nhiều người tham gia chơi game. Tuy nhiên, Go88 vẫn tỏ ra vượt trội hơn khi có số lượng người chơi đông đảo hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tại Go88 bằng hình thức ngân hàng

Cụ thể tôi thống kê được trung bình mỗi ngày có khoảng 350.000 anh em truy cập vào Go88 để chơi game. Trong số này thì có khoảng 7.000 anh em vào Go88 với mục đích chơi game Bầu Cua ở đây.

O6ywaspZ6Ui2WUCQVgEc3Q3glD8dZu2KNZzplolsjX2xr udOw97o1Gq BczYPIpcJCuChVoO86 BEmJobO 07JZT XAIfy 1q01B FqlxvD0mtYpjasScWPBmTBHR CtT4oUIaR

Hit Club tôi cũng thống kê được trung bình mỗi ngày có khoảng 320.000 người vào đây để giải trí. Tuy nhiên, số lượng anh em vào để chơi game bầu của chỉ có 5.000 so với cổng game Go88 thì ít hơn 70.000 người.

Nguyên nhân vì sao mà game bầu cua Go88 lại thu hút được nhiều người chơi hơn so với Hit Club thì mời anh em cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân.

So sánh tính năng của game bầu của giữa Go88 và Hit Club

Tính năng là một thứ vũ khí rất hữu ích giúp cho anh em có thể dễ dàng chiến thắng được ở các trò chơi. Khi chơi game bầu cua ở Go88 anh em đừng bỏ quên không sử dụng các tính năng sau đây:

  • CƯỢC LẠI: Khi anh em chọn vào nút cược lại thì hệ thống sẽ tự động đặt lại cửa cược cùng với số tiền ở ván trước đó cho những ván về sau.
  • HỦY CƯỢC: Tính năng này cho phép anh em hủy cược khi thấy khả năng cao cửa mình đặt cược sẽ không có khả năng thắng. Nhờ tính năng này giúp anh em hạn chế bị thua cược.
  • GẤP ĐÔI: Anh em đã đặt cược rồi, nhưng khi thấy tỷ lệ thắng của cửa cược đó cao thì chọn gấp đôi để tăng tiền thưởng nhận được.

Hit Club cũng có các tính năng cược gấp đôi và cược lại, tuy nhiên tại cổng game không hỗ trợ tính năng Hủy Cược. Vậy nên khi chơi bầu cua ở Hit Club anh em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt cược nhé.

So sánh tính minh bạch của game bầu của giữa Go88 và Hit Club

Khi chơi game bầu cua ở Go88 và Hit Club tôi phát hiện 1 điều rằng cả 2 sân chơi này đều rất minh bạch trong mọi việc.

Cả hai cùng hợp tác với các nhà sản xuất game hàng đầu châu Á hiện nay, kết quả của các ván bầu cua đều có sự giám sát của các đối tác. Thêm vào đó, các cổng game cùng sử dụng công nghệ RNG để phát hiện gian lận trong lúc chơi. Nên khi chơi game anh em nào sử dụng các phần mềm hack kết quả sẽ bị phát hiện và khóa tài khoản. 

Cả hai cổng game đều trả thưởng đúng với tỷ lệ cược mà đơn vị đã công bố. Với mỗi người chơi, cổng game đều tạo cho anh em 1 bảng lịch sử cược. Vậy nên anh em có thể vào đó để kiểm tra lịch sử đặt cược và nhận thưởng của mình. 

So sánh sự tiện lợi của game bầu của giữa Go88 và Hit Club

Nói về tính tiện lợi thì tôi thấy cả 2 cổng game đều mang đến sự tiện lợi cho anh em trong lúc chơi game bầu cua. Cả Go88 và Hitclub đều thiết kế game đảm bảo anh em có thể chơi được trên mọi nền tảng tự máy tính, laptop, máy tính bảng, macbook cho đến điện thoại di động.  

Tuy nhiên, tôi đánh giá cao hơn sự tiện lợi của Go88 vì cổng game hỗ trợ anh em chơi trên mọi trình duyệt khác nhau. Từ những trình duyệt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Google Chrome, Coccoc, Firefox, đến những trình duyệt ít người sử dụng như Internet Explorer, Opera. Trong khi đó Hit Club chỉ hỗ trợ chơi trên trình duyệt Google Chrome, Coccoc, Firefox.  

So sánh chương trình khuyến mãi của game bầu của giữa Go88 và Hit Club

Khuyến mãi chính là yếu tố làm tăng thêm sự thú vị khi chơi game bầu cua nhưng với mỗi cổng game khác nhau thì các chương trình khuyến mãi cũng không giống nhau, giá trị phần thưởng cũng khác.

Đối với Go88 thì họ luôn tỏ ra là một cổng game giàu tiềm lực kinh tế. Bởi vậy thường xuyên cung cấp các khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người chơi. Bên cạnh các khuyến mãi chào mừng tân binh thì cổng game còn tạo ra nhiều sự kiện ưu đãi như:

  • Sự kiện Bầu Cua Tôm Cá được tổ chức ở toàn châu Á có mức thưởng lên đến 70.000.000 vnđ.
  • Sự kiện Đặt Ô không giới hạn với giá trị giải thưởng lên đến 40.000.000 vnđ.
  • Sự kiện Cao Thủ Bầu Cua với tổng giải thưởng lên tới 20.000.0000 vnđ.

Hit Club cũng có nhiều khuyến mãi nhưng chỉ mang tính khích lệ cho anh em khi chơi game bầu cua. Bởi các giải thưởng giá trị thấp như thắng cược bầu cua lần đầu tặng 30.000 vnđ động viên. Chơi 1 năm liền mà không thắng bầu cua lần nào được tặng 50.000 vnđ cổ vũ tinh thân. Chơi bầu cua 1 năm liên tục cổng game tặng cho anh em 100.000 vnđ như một lời tri ân cảm tạ.

So sánh mức độ Hot của game bầu của giữa Go88 và Hit Club

Khi tìm hiểu về độ Hot của game bầu cua Go88 và Hit Club tôi đã làm thực hiện một cuộc khảo sát trên Google về kết quả tìm kiếm của người chơi về 2 cổng game và kết quả tôi nhận được là:

VdYQhxHU6088scNd5N1ghR6uCG0pKRoimR6yt6ofkcEW68RSOIdX2QP4EUpLPhAp g EJbcRdqsO6yIiP9lRzzp LmlLqclCIN7J9Z6BeXS8dkOiLiq gxrAqwyyUflTAoSTk45GxUg9iCF0Yf b2RQ

Lượt tìm kiếm Go88 trên Google

  • Tôi đã gõ “cổng game Go88” và nhanh chóng Google trả cho tôi một kết luận trong 0.30 giây có 1.920.000 kết quả tìm kiếm có liên quan đến cổng game Go88.
acj4Gdz2C1YPxlZuFQLdjmObDpU7IoH15nfKNmcT OHrPAwDOW1 UE K ag0QE7gVE6

Lượt tìm kiếm Hit Club trên Google

  • Tương tự tôi cũng gõ “Cổng game Hit Club” thì nhận về được trong 0.30 giây có 1.830.000 kết quả tìm kiếm về cổng game Hit Club.

Như vậy từ kết quả mà Google đã đưa ra có thể thấy Go88 đang là cổng game nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía người chơi.

Nguồn bài viết: https://go88-vn.com

Bài trướcSocolive – Trải nghiệm trực tiếp bóng đá độc đáo của bạn
Bài tiếp theoGiới thiệu về cena ff là ai? tên thật là gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây