Hủy liên kết Facebook với Garena

0

Bạn đang chơi game free fire của nhà phát hành garena và đang thắc mắc vấn đề về hủy liên kết facebook với garena free fire. Do là trước kia đã từng liên kết tài tài khoản với facebook rồi. Mà giờ vì một lý do nào đó không muốn nữa và muốn hủy đi. Vấn đề này không chỉ có mình bạn thắc mắc mà có khá nhiều anh em tìm hiểu.

Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cũng như nói với bạn biết về việc xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook. Sau khi xóa thành công thì tất cả sẽ không còn liên quan đến nhau nữa. Vậy nê anh em hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Cụ thể quá trình này diễn ra và thực hiện ra sao thì theo dõi bên dưới này.

Điều kiện để hủy liên kết facebook với garena

Trước tiên để có thể dễ dàng thực hiện hủy hay xóa phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Thời gian trước đây thì bạn đã thực hiện liên kết tài khoản free fire với facebook khác rồi. Bởi cần phải liên kết thì mới xóa được. Còn không thì không được đâu bạn nhé.
  • Sau khi đã xóa xong rồi thì có thể tiến hành liên kết với facebook nào đó được hết.

Hướng dẫn gỡ liên kết facebook với garena free fire

Sau này khi bạn không còn nhu cầu sử dụng Free Fire hoặc không muốn tài khoản Facebook bị làm phiền hay đơn giản là muốn thay thế liên kết với Facebook khác thì hãy tham khảo ngay cách dưới đây nhé :

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook rồi đăng nhập tài khoản dùng để liên kết với tài khoản Free Fire ở trên. Ở giao diện trang chủ hiện ra, hãy click vào hình tam giác quay xuống rồi chọn Cài đặt.huy lien ket facebook voi garena freefire min

Bước 2: Trong mục cài đặt, ở thanh menu bên trái màn hình các bạn hãy kéo xuống tìm mục ứng dụng và trang web.

Bước 3: Nhìn sang giao diện chính giữa, các bạn sẽ thấy Garena Free Fire trong tab Hoạt động. Hãy tick vào ô vuông ở cuối dòng.huy lien ket facebook voi garena freefire 1 min

Bước 4: Ngay lập tức, nút Gỡ bên trên sẽ sáng lên, và các bạn hãy nhấn vào đó.

Bước 5: Cần xác nhận lại bằng cách tick vào ô Xóa bài viết, video hoặc sự kiện mà Garena Free Fire đã đăng lên dòng thời gian của bạn , rồi ấn Gỡ lần nữa.huy lien ket facebook voi garena freefire 2 min

Bước 6: Cuối cùng, các bạn sẽ nhận được thông báo đã gỡ thành công liên kết tài khoản Facebook.

Tóm lại

Như vậy là bạn đã hủy liên kết facebook với free fire thành công rồi. Nếu có nhu cầu thay liên kết bằng tài khoản Facebook khác thì xin mời các bạn lại thực hiện lại đầy đủ các bước để liên kết như hướng dãn bên trên.

Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc mọi người có những trải nghiệm tốt trong tựa game đấu súng vô cùng hay, kịch tính và thú vị này đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây