Cách kêu gọi bạn bè trong Free Fire

1

Garena Free Fire vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện hàng tháng hàng tuần nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng và cũng là tri ân tới cộng đồng game thủ đã đồng hành cùng Free Fire từ khi ra mắt tới giờ. Tham gia các hoạt động này bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn đặc biệt và đừng quên kêu gọi bạn bè đồng đội cùng tham gia để họ cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị. Nhiều bạn vẫn chưa biết cách kêu gọi bạn bè trong free fire sao cho đúng. Nếu như chưa biết cũng đừng lo bởi bài viết này bọn mình sẽ chỉ chi tiết cho các bạn hiểu.

Hướng dẫn cách kêu gọi bạn bè trong Free Fire

Những người thường xuyên truy cập vào Free Fire thì sẽ đều đọc được, biết được thông báo mỗi khi có các sự kiện sắp diễn ra. Chỉ những người đã lâu không online họ sẽ không biết được có các sự kiện game sắp được tổ chức nên mới cần người khác thông báo gọi để biết. Vì thế nếu bạn muốn mời bạn bè thì tài khoản đó phải không online Free Fire tối thiểu 7 ngày.

Thực hiện đầy đủ các bước sau để mời thêm nhiều bạn bè quay lại game, giúp họ có cơ hội nhận được ưu đãi và rinh về nhiều phần quà có giá trị.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game Free Fire sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại giao diện của màn hình chính phía bên phải góc trên cùng có biểu tượng bạn bè, các bạn hãy nhấp vào đó.cách kêu gọi bạn bè trong Free Fire

Bước 2: Trong phần Bạn bè, hãy kéo xuống dưới mục Kêu gọi. Sau đó nhập ID của tài khoản mà bạn muốn mời trở lại tham gia game ở ô bên phải.

Bước 3: Cuối cùng ấn xác nhận là thành công. Người bạn sẽ nhận được thông báo mời đến từ bạn để nắm bắt thông tin.

Lưu ý ID tài khoản bạn muốn mời cần phải nhập chính xác, tránh sai sót làm mất thời gian và các phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn bạn bè xem ID của bản thân

  1. Cũng truy cập vào Free Fire sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại giao diện của màn hình chính phía bên trái góc nhấn vào biểu tượng avt của bạn.cách kêu gọi bạn bè trong Free Fire
  2. Trong trang cá nhân, vào mục Gallery sẽ có ID của tài khoản của bạn. Hãy ấn vào biểu tượng copy ở bên cạnh để sao chép rồi dán vào ô kêu gọi ở trên hoặc gửi cho bạn bè.

Tổng quan lại

Với các bước thực hiện khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể kêu gọi bạn bè trong free fire cùng lúc tham gia các sự kiện Free Fire để họ không bị lỡ mất các cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn. Chúc các bạn thành công !! Nếu như còn có thắc mắc gì liên quan nữa có thể để lại bình luận cho chúng mình biết.

Bài trướcMẹo Chơi Tiến Lên miền Nam Hitclub Bất Bại Dành Cho Bạn
Bài tiếp theoĐiểm danh xem nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây