Lấy lại nick free fire bằng id

37

Hiện nay có rất nhiều các hình thức và thủ đoạn tinh vi nhằm chiếm đoạt nick Free Fire của người khác để phục vụ cho các mục đích xấu. Đối với các game thủ chuyện này cũng không còn gì là lạ lẫm và họ vẫn tìm các cách để có thể lấy lại acc của mình. Cũng có nhiều người thắc mắc khi mất rồi có thể lấy lại nick được không. Hoặc lấy lại nick Free Fire bằng ID phải làm như thế nào thì bài viết này sẽ giải đáp hết cho anh em nhé. Chỉ cần đọc bài viết bên dưới là bạn sẽ biết cách lấy lại nick ff bằng id ngay nhé.

Nguyên nhân mất nick free fire ff

Hiện nay có thể có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến bị mất. Trong số đó mình sẽ kể ra một số trường hợp như là:Lấy lại nick free fire bằng id

  • Cho bạn bè mượn, họ có ý đồ xấu và lấy tài khoản. Đến khi hỏi thì lại kêu không biết. Lúc này ai cũng bất lực mà không làm gì được.
  • Nghe theo những lời quảng cáo trên mạng như nhận kim cương miễn phí. Rồi sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản vào form mẫu. Sau đó thì họ chiếm đoạt và bán cho người khác.

Ngoài ra còn có rất nhiều những nguyên nhân khác mà không thể kể đến ở đây được. Bên trên sẽ là các nguyên nhân chính cơ bản gặp phải.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID

Giải thích để mọi người hiểu rõ hơn về ID Free Fire thì đây chỉ đơn thuần là một dãy số dùng để tìm kiếm nick ff của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nên không thể dùng dãy số này để lấy lại nick game đã mất được, việc này là hoàn toàn không thể.

Tuy nhiên nhiều người lại không biết và vẫn cho rằng dùng ID game có thể lấy lại nick bị mất nên đã trở thành điểm yếu để nhiều trang Web lợi dụng lựa đảo kiếm tiền. Những trang này thường yêu cầu bạn chuyển tiền trước khi lấy lại được tài khoản nhưng sau đó bạn sẽ bị chặn khỏi trang. Hãy cẩn trọng trước những lời quảng cáo với cam kết là lấy lại được nick 100% để tránh gặp phải các rủi ro đáng có. Xin nhắc lại là không thể lấy lại nick Free Fire đã mất bằng ID mọi người nhé.

Dạo gần đây rất nhiều người bị hack facebook kéo theo là mất luôn nick Free Fire đã liên kết nhưng cũng đừng lo lắng quá vì vẫn có thể lấy lại được.

Cách lấy lại nick ff bằng ID 2021

Bước 1. Truy cập trang hỗ trợ mở khóa tài khoản. Garena Free Fire luôn có một trang để hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải liên quan đến trò chơi. Bạn truy cập vào link https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-4/.

Bước 2. Cần nhập địa chỉ email của bạn.

Bước 3. Ấn chọn ‘Mất tài khoản’ mục Loại sự cố. Ở đây sẽ có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong loại sự cố, chẳng hạn như báo cáo lạm dụng, cấm tài khoản, mất tài khoản, báo cáo lỗi, thiếu mục,…bạn cần chọn ‘Mất tài khoản’ vì vấn đề của bạn nằm trong tùy chọn này.Lấy lại nick free fire bằng id

Bước 4. Tại mục ‘mô tả và chi tiết’ bạn cần đề cập đến ID người chơi, tên trong trò chơi và vùng của cả hai tài khoản.Lấy lại nick free fire bằng id

Bước 5. Bạn cần cung cấp các thông tin: ‘ID người chơi’, ‘Tên trong trò chơi’ & ‘Máy chủ’

Bước 6. Đính kèm E-mail từ Facebook thông báo cho bạn rằng yêu cầu kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối.

Thực hiện đầy đủ các bước như trên là bạn đã gửi khiếu nại thành công với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Free Fire về yêu cầu phục hồi Tài khoản và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý khi lấy lại nick free fire bị mất

  • Địa chỉ E-mail phải giống như được liên kết với tài khoản Facebook để làm bằng chứng cho thấy bạn sở hữu Tài khoản Facebook.
  • Không nên có bất kỳ hồ sơ đăng nhập gần đây của tài khoản Facebook bị mất. Nó sẽ là bằng chứng rằng không ai có thể truy cập nó.
  • Cần cung cấp thông tin chính xác để tránh sai sót, nhầm lẫn và trậm chễ. Quá trình này có thể mất tới 7 ngày.
  • Cách này có thể áp dụng cho các tài khoản được liên kết với VK và Google.

Tóm lại

Chẳng may bị mất nick Free Fire thì mọi người cũng đừng lo lắng quá mà cần phải bình tĩnh để tìm hiểu cách khôi phục tốt nhất, an toàn nhất để tránh gặp các rủi ro đáng tiếc. lLafm đầy đủ theo cách lấy lại nick free fire bằng id 2021 trên sẽ nhận về tài khoản sớm nhất thôi. Chúc các bạn thành công!

37 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây