Sự kiện lễ hội GenZ Free Fire – lehoigenz304.ff.garena.vn

0

Vui mừng thông báo cho anh em một thông tin liên quan đến game này. Hiện tại đang có một sự kiện hấp dẫn đó chính là lễ hội genZ. Một trong những event hot chào đón ngày 30/4 được triển khai mạnh mẽ. Và dĩ nhiên trang chủ lehoigenz304.ff.garena.vn nhận được lượt truy cập khá lớn. Cụ thể thông tin về sự kiện này ra sao chúng ta cùng nói ngay sau đây nhé.

Thông tin tổng quan về lễ hội GenZ

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi những sự kiện ngày nghỉ lễ. Thời gian diễn ra từ ngày 23/4 đến 08/5. Trong thời gian diễn ra game thủ sẽ có cơ hội sở hữu cho mình rất nhiều món quà. Cụ thể về các gì đang diễn ra trong từng giai đoạn sẽ như sau:lễ hội GenZ

  • Từ 24/4 đếm 29/4 đăng nhập tích lũy.
  • 26/4 – 30/4 tử chiến xếp hạng
  • 1/5 đến 5/5 sự kiện hạ gục
  • 3/5 -? 7/5 cứu đồng đội mỗi ngày
  • Hội chơi GenZ lựu cá mập. Trong thời gian từ ngày 28/4 đến 8/5 bạn sẽ làm nhiệm vụ nhận lượt quay. Sau đó dùng các lượt quay đó quay ra các hh hoặc đồng xèng. Thực hiện trao đổi với những người chơi khác. Khi bạn kiếm đủ HH sẽ nhận được quà miễn phí ngay.
  • Chơi thị trấn free fire: khi bạn chơi thị trấn free fire 2/5 đến 8/3 sẽ nhận ngay cho mình vật phẩm mũ bạch tuộc đặc sắc.
  • Chơi nạn dịch zombie đủ phút từ 3-/4 đến 4/5 nhận được luôn hòm xác ma.

Đây là lịch trình đang diễn ra sự kiện lễ hội genz free fire. Bạn có thể tham khảo và săn đồ đúng lúc. Còn bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm sao có thể tham gia được nó dễ dàng.

Cách tham gia lễ hội genz tại lehoigenz304.ff.garena.vn

Bạn đang chưa biết tham gia như nào thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện luôn.

Bước 1: Đầu tiên sẽ phải vào trong trang https://lehoigenz304.ff.garena.vn/ để bắt đầu tham gia. Đây chính là địa chỉ chính của sự kiện mà nhà phát hành đang tổ chức.

Bước 2: Khi truy cập xong vào đó thì thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn đang chơi game free fire. Nếu như chưa liên kết tài khoản với fb gmail hoặc vk thì cần phải làm ngay nhé. Vì không để nào đăng nhập free fire bằng id được mà cần phải đăng nhập qua các hình thức trên.

Bước 3: Tiếp theo đó nữa vào đây xong thì chọn nơi mà bạn muốn tham gia gồm:lehoigenz304.ff.garena.vn

+ Trò chơi nhập vai: chọn vào đây bạn sẽ để ý hai dòng đỏ đó. Bấm vào dòng bất kỳ rồi cứ bấm thế đến khi có kết quả. Cứ chơi cho đến cuối cùng khi có kết quả. Nếu như không có kết quả thì có thể chơi lại. Còn nếu như biểu tượng có hình khóa thì để mở cần phải online 20 phút trong game mới được 1 lần mở.lehoigenz304.ff.garena.vn

+ Hội chợ GenZ: bắt đầu được mở từ 28/4

Bước 4: Hoàn thiện sự kiện nhận những món đồ như chúng tôi đã nói bên trên. Cơ hội nhận được 2 trang phục éo ô ét cực đẹp trong tầm tay của của anh em.

Chương trình nhận quà từ lễ hội genZ từ app khác

Sau đây sẽ là app cho bạn nhận được số lượng kc lớn. Đây là chương trình độc lập của bên thứ 3. Khá là uy tín nên mình mới giới thiệu.

Đầu tiên bạn sẽ phải cài đặt app này ->. Mở ra đăng ký tài khoản. Khi đăng ký xong liên hệ nhân viên để họ phát tặng bạn. Nhớ là phải tạo tài khoản xong mới được nhé. Lưu ý luôn là ai yêu cầu cung cấp tài khoản không được đưa đâu.

Tổng kết lại

Lễ hộ genz đang được diễn ra tại trang chủ lehoigenz304.ff.garena.vn với rất nhiều những phần quà hấp dẫn. Và ở trên chúng tôi đã nêu ra chi tiết rồi. Nếu như còn chỗ nào chưa hiểu hãy nói ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời còn rinh các món quà nữa chứ đúng không nào.

Bài trướcVòng quay bts garena ( bts.ff.garena.vn ) nhận code quà VIP
Bài tiếp theoWeb sukientrian2022.ga có uy tín không – Sukientrian 2022.ga

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây