Lửa chùa là gì? Tại sao lại gọi là game lửa chùa rác?

0

Bạn đã bao giờ nghe đến lửa chùa chưa nào? Đây là một câu slogan được nhiều người dùng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có bao giờ bạn thắc mắc điều này có nghĩ là gì không nào? Nếu như chưa rõ hay muốn biết về điều này thì cũng đừng vội vàng. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn hiểu hơn về điều này. Còn bây giờ thì cùng chúng tôi tìm hiểu rõ luôn về nó nhé.

Lửa chùa là gì? Có ý nghĩa ra sao?

Thật tên thật của dòng game này có tên chính thức là free fire. Một dòng game được coi là khá quen thuộc với anh em game thủ. Ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới lượng người chơi và tham gia cực kỳ đông. Không qua để nói về việc dòng game này đang đứng top 1 trong những dòng game được chơi nhiều nhất thời điểm hiện tại này đây. Và tại sao người ta lại gọi là lửa chùa?Lửa chùa là gì

Cái này cũng hiểu đơn giản thôi. Chúng ta cùng dịch ra theo nghĩa tiếng Việt của tên tiếng Anh game kia nhé. Như mọi người đã biết được thì free ở đây có nghĩa là miễn phí. Còn fire dịch ra tiếng Việt có nghĩa là lửa. Chúng ta có thể đọc như thế này đó là lửa miễn phí. Có thể bạn còn chưa biết miễn phí ở Việt Nam chúng ta còn gọi là ” dùng chùa”. Vậy nên mới có định nghĩa là lửa chùa.

Và còn một lý do khác nữa đó là dòng game này có nhiều bạn trẻ. Mà theo như những người khác đánh giá là “trẻ trâu”. Mà những người này không biết chơi game mà chủ yếu là spam chiêu thức. Câu nói lửa chùa là mục đích châm biết những người này. Những người mà không không có kỹ năng gì cả.

Tại sao lại nói lửa chùa rác?lửa chùa

Ngoài việc châm biếm những người chơi. Còn một số bộ phận những người nói rằng “lửa chùa vươn tầm bãi rác“. Đây có thể coi là sự sỉ nhục cộng đồng game mà bạn không nên nói. Dù gì trong game không chỉ là những người trẻ tuổi. Ở trong đó còn có những người chơi đang trong lứa tuổi lớn đã lập gia đình thậm chí đã có con cháu. Nếu bạn sỉ nhục thế chả khác gì là có thái độ với những người khác cả phải không nào?

Một điều khác mà nhiều người gọi đây là game lửa chùa. Việc đăng ký tài khoản dễ dàng hơn so với những game khác cùng thể loại. Nếu như ngại không muốn đăng ký thì có thể chơi được thông qua ID khách. Vô cùng tiện lợi phải không nào. Trong khi nhiều game khác cần phải đăng ký rất khó khăn và mất thời gian nữa. Ưu điểm của cái này là giúp tất cả người chơi tiếp cận được với game nhanh hơn. Ai cũng chơi được, chỉ cần có điện thoại là chơi được hết.

Tổng kết lại

Bạn đã hiểu rõ những định nghĩa về lửa chùa có ý nghĩa như thế nào rồi đúng không? Chúng tôi hy vọng những thông tin đã chia sẻ đó sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về game. Nếu như còn chỗ nào chưa hiểu thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Hẹn gặp lại mọi người ở bài viết tiếp theo nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây