Napff.vn có uy tín không?

0

Hello tất cả anh em game thủ hôm nay chúng ta gặp nhau ở bài viết này để tìm hiểu về napff.vn để biết rõ các thông tin mới nhất đang có nhé. Rất nhiều những game thủ đã thanh toán tại địa chỉ này và đã có những khiếu nại. Chính do thế bài viết này bọn mình đã tìm hiểu sâu hơn về thông tin napff vn đó. Thật bất ngờ đã cho ra một kết quả mà không ai ngờ đến. Xem ngay bên dưới để có câu trả lời chính xác nhất.

Napff.vn có uy tín không?

Mình xin trả lời luôn là ngoài địa chỉ napthe.vn mà nhà phát hành garena đưa ra giúp các bạn thanh toán thì tất cả các địa chỉ khác đều không đáng tin. Và địa chỉ mà mọi người đang tìm hiểu cũng không hề đáng tin chút nào hay còn gọi là lừa đảo? Tại sao lại như vậy thì chúng ta có thể theo dõi những gì bọn mình thu thập sau đây.

Napff.vn có uy tín không
Napff.vn lừa đảo
  • Chỉ hỗ trợ các mệnh giá thẻ điện thoại không hỗ trợ thẻ game. Khi thanh toán dĩ nhiên các bạn game thủ sẽ phải nhập đầy đủ cả mã thẻ lẫn seri. Khi nhập xong hệ thống sẽ tiếp nhận và lấy mã thẻ đó. Dù mã thẻ đúng hay sai thì cũng sẽ báo lại thông tin thẻ cào không hợp lệ. Mục đích của chúng là muốn bạn phải nạp thêm nữa. Cái này không thể chấp nhận được rồi.
  • Yêu cầu đăng nhập tài khoản game đầy đủ thông tin lẫn mật khẩu. Khi bạn đăng nhập thông tin của bạn sẽ lưu lại. Chúng lấy tài khoản đó bán cho các shop game.
  • Thông tin quảng cáo napff.vn x5 x10 cực rầm rộ làm cho game thủ ham rẻ và làm theo. Theo như những lời quảng cáo này thì mệnh giá nạp qua họ sẽ được gấp 10 lần so với số cũ. Cụ thể 50k được 1900 kim cương, 100k được 4000 kim cương, 200k được 10000 kim cương, 500k được 30000 kim cương, 1 triệu được 70000 kim cương. Nhiều người thấy nhiều quá hoa mắt thế là làm theo. Rồi mất luôn tiền mà không thu lại được gì cả.Napff.vn có uy tín không

Mình cũng như các bạn đã thử nạp theo để kiếm chứng. Sau khi test thì thấy kết quá như trên. Vậy nên các bạn tuyệt đối không nên nạp thẻ free fire ở tại trang này nhé.

Napff vn có thật là nạp được không?

Sau khi theo dõi các thông tin trên thì mọi người cũng đủ biết được là nó có thật rồi đúng không. Mình xin được khuyên các bạn trẻ là tuyệt đối không được nghe những lời mồi chài của chúng. Trong kênh youtube của nó mình đã comment là lừa đảo và bị xóa đi. Chúng để lại những bình luận ảo mà nó tự tạo để chiếm niềm tin của khách hàng. Video đăng lên hướng dẫn nạp của nó được hơn 1 triệu view những chỉ có 23 bình luận đủ biết là đáng nghi như nào rồi phải không.

Cuối cùng

Một lần nữa chúng ta khẳng định một điều rằng napff.vn là một địa chỉ không đáng tin và lừa đảo. Nếu như không muốn mất tiền thì không nên làm theo như chúng nói. Hy vọng những thông tin khi bọn mình cung cấp sẽ giúp nhiều người không còn bị chúng lừa đảo nữa. Chúc tất cả ae vững vàng tâm lý và có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây