Hướng dẫn nhận hộp vận mệnh hoàng kim và pet robo miễn phí

5

Chúng tôi hôm nay sẽ chỉ và giúp cho anh em nhận hộp vận mệnh hoàng kim và pet robo miễn phí hoàn toàn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu cho mình những món đồ chất lượng bậc nhất này rồi. Vậy tại sao lại không thử xem như thế nào chứ. Còn bây giờ chúng ta hãy đi tìm hiểu xem và biết như thế nào có thể nhận được nhanh nhất nhé. Rất đơn giản và vô cùng dễ dàng luôn.

Điều kiện nhận hộp vận mệnh hoàng kim và pet robo miễn phí

Trước khí có thể sở hữu được nó thì cần phải đạt được một số những tiêu chí cơ bản như sau:hộp vận mệnh hoàng kim và pet robo miễn phí

  1. Là game thủ của tựa game free fire. Dù là thành viên mới hay là thành viên cũ đều sẽ được tham gia.
  2. Đối với những bạn nào đã dùng shopee trước đó rồi thì dĩ nhiên sẽ không được. Chương trình lần này sẽ áp dụng cho những bạn chưa từng sử dụng ví shopee trước đó. Khi đã đăng ký tài khoản rồi thì sẽ không được. Tuy nhiên mọi người có thể mượn số điện thoại của người chưa đăng ký bao giờ để có thể tham gia được.
  3. Mỗi tài khoản chỉ được phép nhận 1 lần duy nhất. Không được phép nhận thêm các lần sau. Và vật phẩm nhận này là hoàn toàn miễn phí và có thời gian vĩnh viễn.

Cách nhận hộp vận mệnh hoàng kim và pet robo miễn phí

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng shopee đó ra và tiến hàng đăng ký tài khoản. Như mình đã nói ở trên nếu như bạn đã đăng ký trước đó rồi thì giờ sẽ không nhận được đâu. Nên phải đăng ký mới.

Bước 2: Vào trong shop có địa chỉ https://shopee.vn/m/freefireshopee267 đây là shop chính thức của game.hộp vận mệnh hoàng kim và pet robo miễn phí

Bước 3: Khi vào đó xong rồi thì bấm vào lưu “mã đăng ký skin FF”. Khi đó mọi người sẽ nhận được đúng như những gì mà mọi người đang cần.

Như vậy chỉ với vài bước là bạn đã có cho mình những món đồ ngon nhất. Chúc tất cả anh em ở đây ai cũng sẽ được như thế và chơi game thật tốt.

Lưu ý

Chương trình nhận hộp vận mệnh hoàng kim và pet robo miễn phí sẽ diễn ra trong khoảng thời gian đó là ngày 8/8 cho đến hết ngày 22/8. Vậy nên cần phải thật nhanh tay lên bạn nhé.

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây