Nhận trang phục Free Fire miễn phí 2023

32

Như mọi người đã biết thì game free fire có hệ thống các nhân vật vô cùng phong phú đa dạng. Chính do thế nên mảng trang phục cho các nhân vật cũng được đầu tư chăm chút vô cùng tỉ mỉ, kỹ càng. Cửa hàng có rất nhiều trang phục đẹp, bắt mắt cho mọi người lựa chọn nhưng sẽ mất nhiều kim cương mới có thể sở hữu được các mẫu đó. Mà nhiều người không có tiềm lực tài chính thì mua sao được chứ. Và sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người nhận trang phục Free Fire miễn phí. Chỉ cần đọc và làm theo để biết cụ thể quá trình này thực hiện ra sao nhé.

Cách nhận trang phục miễn phí trong free firenhan trang phuc free fire mien phi min

Hiện tại thì có khá nhiều cách cho bạn để có thể nhận được. Dĩ nhiên là mình sẽ nêu ra còn quyền quyết định là do các bạn chọn lựa.

Nhận bằng cách lập tài khoản mới

Khi đăng kí một tài khoản chính thức bạn sẽ được game cung cấp cho một bộ trang phục miễn phí vĩnh viễn vào lần đăng nhập đầu tiên. Bạn có thể tùy ý sử dụng bộ trang phục này cho những nhân vật mà bạn muốn.

Tuy nhiên những bộ trang phục này đều là những bộ đơn giản, không mấy bắt mắt bao gồm một chiếc áo trắng và một chiếc quần dài. Để có những bộ trang phục lộng lẫy khác bạn cần phải đầu tư kim cương. Và mua tại các cửa hàng Free Fire và  bạn có thể sử dụng vĩnh viễn.

Tham gia các sự kiện

Trong chiến lược thu hút thêm nhiều người tham gia chơi và sử dụng. Nhà phát hành thường xuyên tổ chức các sự kiện chương trình nhằm chào đón, khuyến khích tri ân các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua.

Mọi người hãy tận dụng các cơ hội này tham gia và hoàn thành nhiệm vụ để nhận rất nhiều phần thưởng bao gồm: trang phục miễn phí, kim cương, nâng cấp,…

Tham gia sự kiện Weekly Spinsnhan trang phuc free fire mien phi 2 min

Phần thưởng khi tham gia Weekly Spins là vô số các phần quà giá trị trong đó có rất nhiều các bộ trang phục miễn phí sử dụng vĩnh viễn. Sử dụng tài khoản Free Fire chính thức để tham gia, phí cho mỗi lần chơi là Diamond Royale Voucher hoặc 60 kim cương.

Tuy là mất phí mới có thể tham gia nhưng mức phí này rất nhỏ so với các phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi quay. Hơn nữa việc giao dịch cũng rất linh hoạt không bắt buộc phải trả bằng kim cương mà bạn có thể sử dụng Diamond Royale Voucher để chơi và nhận thưởng.

Phần mềm nhận trang phục Free Fire miễn phí

Một vài người thường sử dụng cách này để sở hữu các vật phẩm trong Free fire. Đây là việc làm bất hợp pháp có rất nhiều rủi ro nhưng lại là con đường ngắn nhất để sở hữu các vật phẩm đẹp, độc đáo một cách miễn phí.

Những công cụ này chưa được cấp phép và là bất hợp pháp nên luôn kèm những rủi ro nếu bị phát hiện. Nếu Garena biết được bạn sử dụng tool này để chơi thì tài khoản game của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn. Nặng hơn họ sẽ truy tìm ra địa chỉ IP cùng thiết bị di động mà bạn dùng để cấm không cho bạn lập tài khoản mới khác. Vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng cách này để có được thứ mà bạn muốn.

Cách nhận trang phục Free Fire miễn phí

Ngoài ra còn phương pháp ổn định hơn đó là như sau. Freefiregarenaff.com chúng tôi đã bỏ túi ra để giúp bạn có những skin sịn sò nhất trong game. Bằng cách kéo xuống dưới ở phần comment thì để lại tên nick của bạn kèm trang phục muốn có. Bọn mình sẽ chuyển số kim cương tương ứng để bạn được mua.

Lưu ý

Sự kiện này có hạn và mỗi ngày chỉ dành cho 10 người may mắn. Nếu hôm nay có người đã nhận được rồi thì ngày mai bạn quay lại và làm lại nhé. Biết đâu bạn lại là người may mắn đó thì sao nào.

Hãy tham khảo các cách trên để được nhận trang phục miễn phí trong free fire nhé! Chúc các bạn thành công và có giây phút chơi game thật là vui vẻ.

32 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây