Nhanquafreefire.vn miễn phí ob44 2024 thật không? Nhận như nào?

0

Gần đây trên mạng xuất hiện trang web nhanquafreefire.vn tổ chức sự kiện nhận kim cương được miễn phí cho tất cả các anh em game thủ và mình thấy khá nhiều bạn tham gia. Và hơn hết là các game thủ đều muốn nhận miễn phí. Vậy sự thật có dễ dàng như vậy không nhỉ. Mình đã tìm hiểu và mình nghĩ ae game thủ free fire cần phải đọc bài viết này để rút ra bài học nó khá là cần thiết.

Sự hình thành của nhanquafreefire.vn

Là một trang web được tạo ra từ tháng 6-2023 với hàng trăm nghìn lượt truy cập. Các game thủ đang truyền tai nhau về sự hấp dẫn nó mang lại. Theo như mình vào thì nhìn thấy thật sự nếu nhìn bên ngoài thì có vẻ khá ngon. Nào là có thể nhận được thẻ vô cực, ak rồng xanh,…Ai mà ham không để ý rất dễ dính vào điều này. Minh khẳng định luôn là ở đây lừa đảo anh em nên tránh xa.

nhanquafreefire vn

Biểu hiện cho thấy nhanquafreefire vn miễn phí ob44 lừa đảo?

Điều dễ nhận thấy nhất đó chính là trang web này yêu cầu người chơi phải đăng nhập tài khoản. Bạn sẽ thấy đó là khi chọn vào một món quà trong đây sẽ có thông báo “lỗi bạn cần đăng nhập để nhận quà”. Khi bấm vào đó các bạn sẽ bị đưa đến trang đăng nhập tài khoản garena. Mà hơn hết ở đây trang facebook đó không phải của chính chủ mà chỉ là fake giao diện.

nhanquafreefire vn 1

Khi bạn đăng nhập tài khoản vào nhanquafreefire.vn đó thì sẽ bị mất ngay tài khoản facebook đã liên kết với game free fire. Mục đích của chúng là hack tài khoản của bạn để lấy và moi móc các thông tin sau đó bán. Vì vậy bạn tuyệt đối không được tin lời của chúng vì mấy món đồ mà mất tài khoản nhé.

Ý kiến của những người đã từng bị nhanquafreefire.vn lừa?

  • Bạn Phạm Anh Tuấn: Chúng tôi sau khi thấy quảng cáo nhiều cũng thử vào xem có gì không. Thấy có món quà hấp dẫn thì cũng thử. Rồi đưa đến màn hình đăng nhập, không mảy may suy nghĩ mà tôi đã đăng nhập vào luôn. Họ báo quà về trong giây lát. Lúc sau tôi thấy acc facebook bị mất cùng tài khoản game với một đống đồ thật đáng tiếc vô cùng luôn. Nghĩ lại vẫn thấy cay anh em ạ.
  • Bạn Nguyễn Minh Ngọc: Tôi đã nghi ngờ nhanquafreefire.vn miễn phí lừa đảo nên cũng login thử một acc cùi xem như nào. Cuối cùng mất thật nên tôi khuyên anh em không tin tưởng mà làm theo lúc mất tài khoản.
  • Bạn Lê Văn Thật nói thêm: nhiều anh em dụ kèo tôi vào kiếm thử món đồ. Tôi nói ngay với họ là không nên tin nhưng chả ai quan tâm. Vì thế mà họ đã đăng nhập cuối cùng mất tài khoản. Đây cũng coi như một bài học để anh em không còn bị nữa.

Bên trên chỉ là 1 trong số nhiều ý kiến khác nhau. Còn rất nhiều bạn khác mà mình không thể nói hay chia sẻ ở đây.

Có những cách nhận quà nào ngoài nhanquafreefire.vn không?

Ở trang web chúng tôi luôn có những sự ưu tiên cho game thủ. Các bạn sẽ nhận được những phần quà. Có thể tham khảo một số chương trình đang có uy tín 100% đang có như:vong quay 9999 kim cuong mien phi

  • Vòng quay 9999 kim cương miễn phí: đây là vòng quay giúp game thủ có cơ hội sở hữu lên đến 9999 kim cương mua sắm tất cả các vật phẩm mong muốn mà không phải nạp tiền. Vì vậy nhận được sự tin tưởng của rất nhiều game thủ.
  • Shop nhận kc miễn phí bằng id: tổng hợp danh sách các shop cho ae gamer nhận được các kim cương theo mong muốn. Các shop đã được kiểm chứng rồi nên bạn có thể yên tâm mua những thứ bạn mong muốn không cần phải xem có uy tín hay không.
  • Nhận 9999 kc miễn phí bằng id: nằm trong top những sự kiện hot thì không thể bỏ qua được sự kiện này rồi. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp ID mà lại sở hữu nhiều kim cương là điều vô cùng hoàn hảo tuyệt vời rồi. Theo như thống kê có rất nhiều anh em nhận được kc từ đây rồi.

Kết luận chung lại

Nhanquafreefire.vn miễn phí ob44 cho phép nhận quà và kim cương là hoàn toàn lừa đảo và không chính xác. Nếu bạn đang có ý định nhận ở đây mình khuyên anh em tuyệt đối không nên ham có quà mà tham gia sẽ mất tài khoản đó. Và mong rằng với sự kiện mà chúng tôi mang tới sẽ giúp game thủ có nhiều vật phẩm chất lượng chơi game dễ đạt top 1 luôn nhé.

Bài trướcBảng màu FF chữ nghiêng đậm phát sáng 2024 – Chữ màu FF
Bài tiếp theoChỉnh độ nhạy ff ob44 samsung oppo iphone vivo android

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây