Những chỗ trốn trong Free Fire

0

Một trong những mẹo chơi giúp sinh tồn lâu trong Free Fire đó là tìm các địa điểm để trốn. Garena Free Fire với hệ thống đồ họa sinh động hiện đại tái hiện chiến trường, rừng cây, các tòa nhà… mô phỏng như ngoài đời thật nên không khó khăn trong việc tìm các địa điểm để ấn nấp. Việc này đối với những người chơi game lâu thì khá dễ dàng, đơn giản nhưng với những bạn mới chơi thì còn nhiều bỡ ngỡ. Sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người những chỗ trốn trong Free Fire. Khi ẩn nấp ở trong đây bạn rất khó bị phát hiện. Qua đó tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn.

Những lợi ích khi ẩn nấp trong Free Fire

  • Đảm bảo an toàn cho bạn nếu như quân địch quá đông mà bạn không thể phản đòn được, thường dùng khi bạn đi solo.
  • Tiết kiệm sức lực chiến đấu và hạn chế nguy cơ tử vong.
  • Tiết kiệm vũ khí, máu, các vật phẩm.
  • Khi bạn lọt được vào vòng bo cuối thì một lượng lớn kẻ địch đã bị tiêu diệt trước đó mà bạn vẫn còn nguyên vẹn thể trạng, vũ khí sẽ giúp bạn chủ động tự tin chiến đấu.

Những chỗ trốn trong Free Fire

Bên dưới sẽ là danh sách, bạn có thể tham khảo để sau này khi chơi game sẽ dễ dàng hơn.

1. Xưởng cơ khínhững chỗ trốn trong Free Fire

Khi bạn ở các vị trí gần xưởng cơ khí, hướng lên tháp đồng hồ chỗ góc đường đua sẽ thấy một cái cổng. Nếu muốn ẩn nấp chỗ có các thanh chéo ở dưới bạn chỉ cần nhảy qua đó là có thể leo lên trốn. Lưu ý là nên leo lên bên mà có cái cây che.

2. Làng thông 

Xung quanh làng thông có rất nhiều các lốp xe xếp chồng lên nhau, hãy tận dụng các lốp xe đó làm bệ phóng để nhảy lên mái nhà. Khi đã lên được mái nhà rồi thì hãy tiếp tục nhảy để lên được cái thác nước. Tips nhỏ cho mọi người: hãy để góc nhìn là góc bay thì sẽ quan sát được toàn cảnh xung quanh.

3. Thung Lũng

Đây là một chỗ trốn trong free fire khá ổn. Nó là một khu vực khá trống trải và thường xuyên xuất hiện các xe tải. Hãy chạy và leo lên hàng rào chắn để trốn hoặc cũng có thể nằm ở trong thùng xe. Nếu đáp dù xuống vùng thung lung này mà chưa tìm được chỗ trốn thì bạn nên nhanh chóng di chuyển đi nơi khác vì sẽ rất dễ bị kẻ thù ngắm bắn từ đồi thông.

4. Ngoại thành 

Đây là một khu vực khá là hạn chế vì nó nằm ở rìa bản đồ, vũ khí không có nhiều. Nếu nay mắn bo vào khu vực này thì ok nhưng nếu bo ở đầu kia bản đò thì sẽ rất nguy hiểm: phương tiện để đi lại ít mà thời gian thu bo khá nhanh. Nếu vẫn muốn lẩn trốn tại đây thì hãy lựa chọn những cây dừa, sử dụng những chiếc xe để bám vào thân rồi leo lên theo hình zíc zắc để tới ngọn cây.

5. Doanh trại

những chỗ trốn trong Free Fire
những chỗ trốn trong Free Fire

Cũng giống như thung lũng, cũng sẽ có những chiếc xe tải cỡ lớn nằm rải rác trên hầu hết những đường vào doanh trại. Hãy dùng những chiếc xe tuk tuk di chuyển gần đến những chiếc xe tải lớn rồi sau đó nhảy lên thùng xe tải. Hoặc dùng những chiếc xe tải đến gần những ngôi nhà, từ nóc xe có thể trèo lên những nhà mái vòm. Hãy quan sát xung quanh, nhảy liên tục để tìm được những chỗ trốn an toàn nhất nhé.

Cuối cùng

Với những game sinh tồn như Free Fire thì việc sống sót đến cuối cùng là điều tất nhiên. Nên sử dụng cách trốn cũng là một chiến thuật hay, phù hợp với những chiến binh chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như bản lĩnh chiến đấu. Và với những chỗ trốn trong free fire này mà bọn mình đưa ra sẽ là thông tin khá quan trọng giúp đỡ mọi người. Cuối cùng chúc các bạn thành công và đạt cho mình được nhiều TOP 1 nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây