Pet nào mạnh nhất trong free fire

0

Một tính năng độc đáo rất ít các tựa game bắn súng có được đó chính là tính năng thú cưng. Những chú Pet trong Free Fire không chỉ đáng yêu mà còn sở hữu những khả năng đặc biệt rất có ích cho người chơi. Việc sở hữu cũng cực kỳ đơn giản, các bạn có thể mua chúng từ các cửa hàng trong Free Fire. Tuy nhiên bạn đã biết đến con pet nào mạnh nhất trong free fire chưa? Nếu như chưa biết thì đừng vội lo lắng. Bởi bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn biết.

Danh sách Pet mạnh nhất Free Fire 2021

Theo dõi danh sách bên dưới để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất bạn nhé.

Pet Ottero 

Vẻ ngoài đáng yêu không thể nào cưỡng nổi, phong cách chất lừ đã trở thành con vật được yêu thích nhất trong thế giới thú cưng của Free Fire.Pet nào mạnh nhất trong free fire

Profile của chú rái cá này cũng cực kỳ khủng, sở hữu nhiều khả năng đặc biệt. Đầu tiên nó được trang bị kỹ năng Double Blubber cho phép hồi phục EP trong khi người chơi hồi HP. Ở cấp 1, Ottero sẽ phục hồi EP bằng 35% lượng HP bạn đã phục hồi. Khi người chơi tăng cấp cho Ottero thì tỷ lệ phần trăm này cũng sẽ tăng lên và tối đa là 100% lượng HP bạn đã phục hồi.

Pet Falco

Là thú cưng ra đời đầu tiên của Free Fire, Falco- chú chim đại bàng, vị vua của bầu trời có thể tăng tốc độ bay lên tới 25% và tăng tốc độ hạ dù là 15%. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn trở thành người đầu tiên đáp xuống mặt đất để tìm kiếm vũ khí. Không chỉ một mình mà nó có thể hỗ trợ sức mạnh cho toàn đội của bạn luôn, bạn càng nâng cao level thì khả năng của chú chim này cũng tăng lên.

Pet Shiba

Đây là chú chó vô cùng dễ thương, đáng yêu của đất nước Nhật Bản – giống chó thông minh và cực kỳ trung thành. Cứ sau 3 phút nó sẽ đánh dấu giúp bạn một cây nấm trên bản đồ, đây là kỹ năng Mushroom Sense và sẽ ngày càng nhanh khi đạt từ cấp 5.Pet nào mạnh nhất trong free fire

Pet Poring

Ưu điểm của pet này là sức khỏe, sự bền bỉ đáng ngờ. Thăng cấp cho em nó từ level 5 trở đi thì giáp của người chơi sẽ được thay sau mỗi 3s và độ bền bỉ cũng sẽ tăng lên sau 2s. Thiết kế lại đơn giản, dễ nhìn nên cũng rất nhiều người muốn nuôi e này.

Pet Robo

Vẻ ngoài giống như một con Robot nhỏ, sở hữu vẻ đẹp công nghệ hiện đại rất hút mắt người nhìn, sở hữu kỹ năng Wall Enforcemen- khả năng thêm lá chắn vào tường gloo và cộng thêm 60 HP. Từ level 5 trở đi thì sẽ là 80 HP.

Pet Spirit Fox

Spirit Fox giúp cho nhân vật của bạn phục hồi được 4 HP khi sử dụng các pack health. Bạn có thể mua em này với giá 699 viên kim cương tại cửa hàng thú cưng của Free Fire.

Pet Wagger

Thú cưng mới xuất hiện năm 2021, sở hữu chú chim cánh cụt này bạn sẽ nhận được lựu đạn Gloo chỉ sau 100-120 giây. Các game thủ thường cố mua cho được em này để chơi chiến thuật tường lựu đạn, có thể dễ dàng bao vây và tấn công kẻ thù.

Pet Panda

Kỹ năng Panda’s Blessing giúp người chơi có thêm nhiều HP cho mỗi lần tiêu diệt kẻ thù. Giá của em nó là 699 kim cương. Nhiều người mua nó đôi khi chỉ vì quá đáng yêu.Pet nào mạnh nhất trong free fire

Pet Beaston

Con vật điên cuồng trong Free Fire với sức sát thương lớn khi mà khả năng ném vũ khí được tăng lên thêm 30% thường được dùng trong ném lựu đạn hoặc ném túi flash.

Kết luận

Một rừng thú cưng bạn có thể thoải mái lựa chọn, chúng không chỉ dễ thương mà còn có những khả năng vượt trội cực kỳ hữu ích, giúp các bạn dễ dàng giành chiến thắng. Với những các thông tin trên bạn đã biết được pet nào mạnh nhất trong free fire rồi chứ. Hãy chọn cho mình con phù hợp để chơi game tốt hơn bạn nhé.

Nếu không có điều kiện để mua chúng bạn có thể tham gia vào các sự kiện free fire vẫn thường xuyên tổ chức để mang các em thú này về nuôi nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây