Cách rời quân đoàn trong Free Fire

0

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn thoát khỏi những gò bó trong quân đào mà bạn tham gia để gia nhập nơi khác. Hay thậm chí là muốn tạo riêng cho bản thân mình 1 quân đoàn để tạo ra quy luật của bản thân mình. Tuy nhiên lại chưa biết sẽ phải thực hiện như nào. Đừng vội lo về điều này bởi chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách rời quân đoàn trong Free Fire. Quá trình này thực hiện rất đơn giản chứ không hề mất thời gian.

Cách rời quân đoàn trong Free Fire

Nếu không muốn tham gia vào một quân đoàn nào đó nữa, Garena cho phép bạn rời đi để tìm kiếm quân đoàn khác phù hợp hơn. Tuy nhiên bạn chỉ có thể rời quân đoàn sau 24h kể từ thời điểm bạn gia nhập.

  1. Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Free Fire, bạn truy cạp vào quân đoàn đó. Tại thanh công cụ phía bên trái màn hình, ấn chọn chữ “thành viên”.Cách rời quân đoàn trong Free Fire
  2. Bước 2: Khi giao diện danh sách các thành viên của quân đoàn đó xuất hiện, hãy nhấn vào dấu mũi tên đen ở góc dưới cùng bên phải để rời quân đoàn.Cách rời quân đoàn trong Free Fire
  3. Bước 3: Để xác nhận chắc chắn bạn muốn rời khỏi quân đoàn, hãy nhấn OK để đồng ý.

Lưu ý khi bạn rời khỏi quân đoàn ff

  • Garena cho phép bạn rời khỏi quân đoàn tuy nhiên phải sau 24h kể từ khi bạn gia nhập vào quân đoàn đó.
  • Sau khi rời khỏi quân đoàn Free Fire bạn vẫn có thể gia nhập bất kỳ quân đoàn khác mà mình muốn.
  • Bạn vẫn được phép gia nhập lại quân đoàn mà mình vừa rời khỏi nhưng phải chờ thêm 24h và phải chờ thêm sự đồng ý của quân đoàn đó nếu có. Việc này tốn khá nhiều thời gian và phải chờ đợi nên bạn cần suy nghĩ kĩ và cân nhắc trước khi quyết định rời khỏi một quân đoàn nào đó nhé.

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn Free Fire

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một team riêng, một đế chế riêng để thách đấu với các team khác. Đã chán nản và không còn hứng thú với những gì mà ở trong team khác rồi. Việc tạo quân đoàn khá là đơn giản, bạn cần thực hiện các bước sau:

B1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Garena Free Fire, tại giao diện chính của game hãy nhấn chọn vào biểu tượng thứ 2 từ dưới lên phía bên menu phải.tạo quân đoàn Free Fire

B2: Sẽ có khá nhiều danh sách các Quân đoàn hiện ra, hãy nhấn đến nút Tạo quân đoàn ở phía bên dưới.

B3: Cửa sổ Tạo quân đoàn xuất hiện, tại đây các bạn cần nhập đầy đủ các mục bao gồm: Tên, Phương thức phê duyệt, Khu vực, Loại quân đoàn.tạo quân đoàn Free Fire

B4: Cuối cùng ấn xác nhận là bạn đã tạo thành công.

Điều kiện để tạo được một quân đoàn là bạn phải có ít nhất 1000 kim cương tương đương với 5000 vàng. Nếu số kim cương hiện tại không đủ, bạn có thể nhấn nút hoán đổi bên cạnh để chuyển đổi sang vàng và tiếp tục tạo Quân đoàn.

Khái quát lại

Vậy là bên trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về cách rời quân đoàn trong Free Fire rất dễ dàng rồi. Cùng với đó cũng trình bày luôn cho bạn biết là làm như thế nào để tạo quân đoàn Free Fire rồi phải không. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho bạn khi chơi game.

Bài trướcMua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng
Bài tiếp theoTOP 10 skin súng mạnh nhất Free Fire

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây