Seagames.ff.garena.vn – Tiếp lửa seagame nhận balo hi vọng

0

Hôm nay chúng tôi sẽ nói cho các bạn về một sự kiện đang diễn ra và được rất nhiều anh em đón nhận. Trong đó chúng ta không thể nào không kể đến việc tiếp lửa seagame đang diễn ra tại địa chỉ seagames.ff.garena.vn này đây. Có thể thấy được sức hút khá lớn nên mới có nhiều người tìm đến như vậy. Và không để bạn tò mò thêm hãy xem ở sự kiện lần này có những gì nhớ.

Trang chủ sự kiện seagames.ff.garena.vn có những gì?seagames ff garena vn 3

Với mục đích là truyền thử cho anh em game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu trên đất nước Việt Nam thì nhà phát hành liên tục tung ra các chương trình. Ở đó các game thủ sẽ có thể thoải mái có những vật phẩm ngon lành góp phần chiến thắng lớn trong game. Thể lệ tham gia cũng rất đơn giản. Đó là tham gia vào mỗi chiến địa, các chiến địa này sẽ có nhiệm vụ thu thập đủ 2 triệu huy hiệu để nhận được quà. Khi cả 63 chiến địa thu thập đủ, người chơi toàn server sẽ nhận được balo niềm tin.

Để có các huy hiệu này thì sẽ phải tham gia các nhiệm vụ diễn ra hàng ngày bao gồm như là:seagames ff garena vn 1

  • CHƠI CHẾ ĐỘ TỬ CHIẾN 20 PHÚT
  • HẠ GỤC 10 MẠNG
  • CHƠI VỚI BẠN 2 TRẬN
  • HEADSHOT 2 LẦN
  • ĐĂNG NHẬP
  • Chia sẻ livestream

Các nhiệm vụ này sẽ được thay đổi hàng ngày. Mỗi khi hoàn thành xong 1 nhiệm vụ sẽ có cho mình 1 huy hiệu hay nhiều huy hiệu tùy thuộc vào độ khó. Riêng việc chia sẻ livestream sẽ có được 2 huy nhiệu nhé.

Tham gia tiếp lửa đội tuyển Việt Nam tại seagames.ff.garena.vn

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức tham gia và hòa mình vào các nhiệm vụ này. Chỉ cần bạn là game thủ free fire thì đều tham gia được hết.

  1. B1: Đầu tiên sẽ vào địa chỉ https://seagames.ff.garena.vn/ nay và bắt đầu. Bấm vào mục đăng nhập tài khoản để tiến hành đăng nhập tài khoản riêng mình. Bạn sẽ đăng nhập theo tài khoản game đã liên kết trước đó. Nếu như bạn chưa liên kết tài khoản với vk hoặc gmail hay facebook thì phải liên kết mới làm được.seagames ff garena vn 1
  2. B2: Tiếp theo đó xem các nhiệm vụ và thực hiện. Khi bạn thực hiện xong sẽ bấm vào “nhiệm vụ hàng ngày” để nhận huy hiệu đã hoàn thiện ở hàng kế bên nhiệm vụ đó.
  3. B3: Tiếp tục nữa sẽ chọn vào “tiếp lửa đội tuyển” và chọn vào chọn chiến địa. Bạn sẽ chọn chiến địa mà mình đang sinh sống hoặc nơi bạn muốn để đóng góp huy hiệu vào đó.seagames ff garena vn 2
  4. B4: Chờ đợi đến khi 63 chiến địa đã hoàn thành đủ sẽ nhận được balo hi vọng toàn sever luôn.

Lưu ý

Sự kiện lần này được diễn ra trong seagames.ff.garena.vn free fire từ ngày 7/5 đến ngày 15/7 là kết thúc. Hãy cố gắng tích lũy để sớm nhận được các món đồ ngon lành ở đây nhé. Nếu thấy sự kiện này chán quá thì hãy tham gia một vài sự kiện ff mà chúng tôi tổ chức sẽ giúp bạn không còn nhàm chán nữa. Chúc anh em chơi game vui vẻ và điều độ nhé.

Bài trướcSự kiện lễ hội GenZ Free Fire – lehoigenz304.ff.garena.vn
Bài tiếp theoSự kiện 25.06 ngày triệu tập – trieutap2506.ff.garena.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây