Địa chỉ shop bán acc ff 20k uy tín VIP nhất

0

Xin chào mọi người chúng ta hãy thử xem đâu là những địa chỉ shop bán acc ff 20k vip nhất hiện nay nhé. Với nhiều người thì việc đăng ký tài khoản chơi game rất dễ. Nhưng họ lại không muốn mà mua các tài khoản game. Và với các tài khoản mua được trong đó có sẵn đồ để cho bạn trải nghiệm. Tuy nhiên vậy lại không biết đâu mới là địa chỉ uy tín mà mua. Riêng về điều này chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn cho bản thân của mình nhé.

Shop acc ff 20k là gì?

Đây là những địa chỉ những nơi bán cho game thủ các tài khoản mệnh giá chỉ với 20.000 VNĐ. Thông thường ở các shop không bán với mức giá này mà họ sẽ thấp nhất là 50000 VNĐ. Bạn thử nghĩ xem nếu bán quá rẻ thì đúng là không bõ tiền lãi lời gì cả. Thế nên nhiều shop sẽ không có ý định bán giá đó. Tuy nhiên vẫn có một số nơi vì game thủ mà hạ giá tài khoản xuống để tất cả cùng trải nghiệm. Vậy trong các tài khoản này có những gì với tầm giá như vậy:shop bán acc ff 20k

  • Nhân vật: một số những nhân vật giá cao đặc biệt đã được mua sẵn trong hòm đồ để sử dụng luôn.
  • Kim cương: dư thừa một số lượng kim cương trong đây để người sau mua về có thể sử dụng. Thường thì trong đây có khoản 100 kim cương chứ không nhiều.
  • Skin súng: khi chơi game thì sẽ cần phải có những khẩu súng phải không nào. Và một số những skin đẹp giá rẻ như xm8 lôi thần, mp40 bích vàng,… cũng đã có sẵn để bạn chơi.

Ngoài ra thì còn có một những đồ khác mà mình không thể kể ra hết được. Khi bạn mua về rồi sẽ tự trải nghiệm được đúng không. Và theo như mình nghĩ thì với giá 20k thì các tài khoản này gọi là “quá rẻ” rồi phải không.

Shop bán acc ff 20k vip

Mình sẽ nêu ra các địa chỉ cho mọi người biết. Những gì mình nói ra chỉ mang tính chất tham khảo. Còn chọn mua ở đâu sẽ là do bạn lựa chọn.

Shop tvtgame vn: đối với những game thủ free fire không còn xa lạ với kênh youtube “TVT – Free Fire” rồi. Đây là một trong những kênh youtube chuyên về game này. Và sự uy tín của họ đã được khẳng định rồi. Cùng với đó đã cho ra mắt shop bán tài khoản. Chỉ với từ 20000 VNĐ bạn sẽ được cơ hội sở hữu những nick ngon có giá trị.shop acc ff 20k

– Shop as vn: cũng là một shop được mở ra bởi một trong những youtube nổi tiếng trong làng game. AS mobile từ lâu đã nổi tiếng vì thế mà những gì ông ý làm cũng có thể tin tưởng được. Tuy nhiên cần phải để ý vì hiện nay có nhiều địa chỉ fake thông tin. Bạn nên xem review về shopas.vn của chúng tôi để biết địa chỉ đúng nhất. Đây là một sự lựa chọn trong những shop acc ff 20k.

– Shop nam lầy: ông thần streamer này cũng khá nổi tiếng luôn này. Nhằm tạo điều kiện cho anh em game thủ trải nghiệm game tốt hơn với những món đồ chất lượng mà cũng bán tài khoản với 20k. Và mình đã thử vào săn cũng được kha khá acc hot và chất lượng. Nói chung cũng đủ để cho bạn được chơi thoải mái.

Mình chỉ nêu ra 3 địa chỉ này để anh em có thể lựa chọn. Khi nào mình thấy có thêm địa chỉ uy tín thì mình sẽ bổ sung thêm cho mọi người biết. Còn bây giờ trước mắt chỉ là có mấy trang kia thôi nhé.

Tổng kết lại

Với danh sách shop bán acc ff 20k uy tín trên thì cũng khá đủ rồi. Hy vọng với giá rẻ đó ai cũng may mắn mà rinh cho mình được những tài khoản ngon chất lượng còn bổ rẻ.

Bài trướcNhững chỗ trốn trong Free Fire
Bài tiếp theoHướng dẫn tạo tiểu sử ff có màu dễ dàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây