Review vòng quay và mua acc Shop Nam Lầy – shopnamlay.com

6

Shop nam lầy là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều anh em game thủ. Thời gian gần đây nó luôn được nhiều người tìm đến đến chiếm hữu tài khoản để chơi game tốt hơn. Và với sự nổi tiếng của mình thì nền tảng này làm ăn vô cùng chuyên nghiệp. Theo như thông kê thì shopnamlay.com là một trong những địa chỉ uy tín nhất khi mua bán acc cùng với nhiều sự kiện khác nữa.

Giới thiệu rõ hơn về shop nam lầy

Với những anh em chơi game free fire thì không còn xa lạ gì với cái tên này rồi. Là một trong những youtuber nổi tiếng trên nền tảng game. Và kênh youtube của bạn này đã đạt hơn 3 triệu lượt đăng ký. Có thể thấy được là nó uy tín như thế nào có phải không nào? Phải thực sự chơi game giỏi thì mới có thể được nhiều người đăng ký đến vậy.Shop nam lầy

Nhận được sự ủng hộ của mọi người thì họ đã lập ra một shop bán tài khoản. Không chỉ đơn giản là việc mua bán tài khoản. Mà ở đó còn có rất nhiều những dịch vụ khác để bạn có thể thoải mái chọn lựa sử dụng nữa. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn xem trong này có những gì mang đến cho game thủ nữa nhé.

Ở shopnamlay.com cung cấp những gì?

  • Acc free fire: đây là điều đầu tiên chúng tôi nhắc đến. Và dĩ nhiên bọn mình thấy ai cũng sẽ cần những điều này rồi. Có rất nhiều tài khoản với những mệnh giá khác nhau. Với những tài khoản càng đắt thì tỷ lệ thuận sẽ càng ngon hơn. Và ngước lại nếu như rẻ thì sẽ không ngon bằng được rồi.
  • Shop nam lầy vòng quay kim cương: ở đây có những vòng quay may mắn giúp ích cho tất cả các bạn. Chỉ cần bỏ ra một số lượng nhỏ tiền và quay. Khi quay trúng vào đâu sẽ nhận được tương ứng món đồ. Ở đây sẽ gồm có các món đồ đó là kim cương. Cao nhất bạn sẽ nhận được 9999 kim cương. Trong này sẽ có vòng quay kim cương 10k, 20k, 30k, 80k,…Rất nhiều mệnh giá cho bạn chọn.
  • Thử vận may free fire: bỏ ra số tiền và tiến hành quay nick. Nếu như may mắn thì có thể nhận được tài khoản trị giá lớn. Ví dụ bỏ ra 50.000 VNĐ quay cơ hội có thể trúng được tài khoản giá trị lên đến 2.000.000 VNĐ luôn.

Cách Rút kim cương trong Shop Nam Lầy

Sau khi quay xong rồi và nhận được kim cương vào tài khoản trong xong thì giờ làm như sau để chuyển về tài khoản game.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ,đây là tài khoản đăng nhập trên shop chứ không phải tài khoản game của bạn.Shop nam lầy vòng quay kim cương

Bước 2: Chọn mục “rút kim cương” và nhập số kim cương muốn rút nhập ID và số điện thoại và rút.

Bước 3: Bấm vào thực hiện chờ đợi hệ thống chuyển kim cương vào tài khoản game.

Chốt cuối

Có thể thấy shop nam lầy khá là được lòng mọi người và đã có rất nhiều bạn ủng hộ. Vậy nên anh chị em hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ tại đây nhé.

Bài trướcMa gaming là ai? bao nhiêu tuổi và các thông tin cá nhân khác
Bài tiếp theoKhám phá shop tvtgame với nhiều acc FF VIP ( tvtgame.vn )

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây