Sinh nhật ff.com miễn phí có uy tín không? (sinhnhatff.com)

0

Các bạn gần đây liên tục thấy những quảng cáo của sinhnhatff.com hiện lên với những chương trình tặng quà cực kỳ hot. Tuy nhiên vậy lại chưa biết đây có phải thật sự là trang web chính thức để nhận quà không hay chỉ đơn giản là những nơi mà nhiều người lợi dụng nó để chiếm đoạt những thứ cho riêng mình. Chúng tôi đã đi tìm hiểu và phát hiện về sự thật sinh nhật ff.com đang có. Nếu như bạn chưa biết nó là gì thì cùng tìm hiểu ngay với bọn mình sau đây nhé.

Sự ra đời của sinhnhatff.com

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc về sự ra đời của nền tảng này là như thế nào phải không nào. Sau khi được xem xét thì mình thấy nơi này đã được lập trong những ngày kỷ niệm sinh nhật của game garena free fire. Và xin được nói thêm luôn đây không phải là địa chỉ chính thức đâu đó đều là những trang được cá nhân lập ra chứ không liên quan gì đến nhà phát hành cả. Vì điều này mà chúng ta càng phải cẩn thận hơn. Nếu như của garena thì mọi người có thể yên tâm tham gia. Tuy nhiên ở một cá nhân bên ngoài thì chúng ta không thể nào đảm bảo được vấn đề đó. Nếu như họ lừa thì chúng ta cũng chẳng có lý do gì để liên hệ mà lấy lại tài khoản hay những thứ khác.Sinh nhật ff.com

Thời gian ra mắt trang web sinh nhật ff.com trùng với sự ra mắt của sinh nhật của game nên nhiều người sẽ nghĩ rằng là của công ty. Nhưng như bên trên mình đã nói rồi nó không phải vậy nên làm gì cũng phải cẩn thận tránh rơi vào tình trạng như những người kia bạn nhé.

Nhận quà tại sinh nhật ff.com miễn phí có thật không?

Mình có thể khẳng định là vấn đề nhận này không hề có thật. Nếu như bạn chưa làm thì mình sẽ làm mẫu cho mọi người biết. Trước kia mình đã thử và kết quả là chả nhận được gì cả. Bây giờ anh em có thể xem quá trình mình thực hiện:sinhnhatff.com

  1. Trước hết thì mình thấy có mã quảng cáo nên đã bấm vào xem như nào và được họ đưa đến trang web sinhnhatff.com.
  2. Khi vào thì thấy có hàng loạt những sự kiện mua code các thứ. Mình bấm mua nhưng do chưa có đủ tiền nên nạp tiền ngay sau đó. Vì là mới thử nên chỉ nạp đủ để mua một vài vật phẩm thôi.
  3. Sau khi nạp và trừ tiền thì mình đợi họ gửi các mã code đó về tài khoản trên web. Mặc dù đã qua vài ngày nhưng vẫn chưa thấy được thông tin gì cả. Qua đó đọc một vài thông tin trên mạng thì thấy đây là những thông tin không tốt. Quả nhiên là lừa rồi, dù sao mất tiền nhỏ để biết nó là thật hay không còn tốt hơn là không biết gì.

Đánh giá lại

Với các thông tin bên trên thì chúng tôi đã khẳng định được một điều rằng đó là sinh nhật ff com lừa đảo không hề có nhận quà hay mua các vật phẩm giá rẻ được. Nếu như bạn đang có ý định mua thì dừng lại ngay trước khi quá muộn và bị mất tiền oan nhé. Chúc các bạn sẽ có lựa chọn chính xác. Vào ngay trang chủ chúng tôi để nhận những phần quà chất lượng có thật luôn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây