Skin MP40 nào mạnh nhất?

0

Trong kho vũ khí siêu khủng của Free Fire, MP40 tuy không phải là khẩu súng mạnh nhất nhưng lại rất được Garena chú trọng khi trang bị thêm cho rất nhiều mẫu skin. Và ở đây bạn đã biết về skin mp40 nào mạnh nhất chưa nào? Có vẻ như nhiều bạn vẫn chưa biết rõ về những thông tin này đâu.

Trong trận chiến chắc hẳn đã không ít lần các bạn lựa chọn MP40 để làm vũ khí chiến đấu, đây là dòng tiểu liên hạng nhẹ được dùng khá phổ biến. Thông thường skin súng đề cao khá nhiều tính thẩm mĩ nhưng riêng các Skin MP40 được nâng cấp thêm cả về tốc độ và sức mạnh vượt trội đem lại các lợi thế lớn cho người chơi.

Skin MP40 nào mạnh nhất

Bên dưới chúng mình sẽ nêu ra cho mọi người biết về skin mp40 mạnh nhất. Sau khi xem thì bạn có thể biết được đó là chọn lựa sự phù hợp nhất cho bản thân của mình.

Skin Flashing Spade cho MP40 trong Free FireSkin MP40 nào mạnh nhất

  • Sát thương: ++
  • Tốc độ bắn: +
  • Phạm vi: –
Đây chắc chắn là skin tốt nhất ở thời điểm hiện tại vì vượt trội cả về sức mạnh lẫn ngoại hình. Flashing Spade cho MP40 hay còn gọi là MP40 bích vàng sở hữu những ưu điểm sau:
  • Cung cấp buff hỏa lực lớn cho vũ khí, chỉ sau vài giây thôi chắc chắn kẻ dịch sẽ tan xác.
  • Khả năng sát thương gấp 2 lần.
  • Tốc độ bắn chính xác và ổn định tương tự các khẩu súng ngắn trong những cuộc cận chiến.
  • Tuy có giảm phạm vi ảnh hưởng nhưng trong các cuộc cận chiến thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Skin Mechanical cho MP40

– Sát thương: ++
– Tầm bắn: +
– Thời gian nạp đạn: –

Skin này được mở bán với giá 60 kim cương, là skin cấp độ 3 màu tím bạc và dễ kiếm hơn skin vàng. Rất phù hợp với những bạn có ngân sách hạn chế nhưng sức mạnh nhận được thì ngang ngửa top những khẩu khác hàng đầu. Cụ thể nó giúp tăng độ sát thương và mở rộng phạm vi ảnh hưởng nhưng cũng làm giảm tốc độ nạp đạn của súng. Tuy nhiên vẫn là một skin đáng lựa chọn nhé anh em.

Mp40 Skin Blazing Heart

– Độ chính xác: ++
– Sát thương: +
– Đạn: –

Lấy cảm hứng từ trái tim rực lửa, màu đen và đỏ làm chủ đạo. Skin này có buff giống skin Carnival Carnage MP40 thuộc nhóm Skin vàng bậc 4 là một gợi ú hay ho dành cho những người mới chơi. Thường những Skin trước sẽ làm giảm tốc độ nạp đạn của vũ khí, thì skin này lại giảm kích thước ổ đạn nhưng sẽ giúp bạn cải thiện độ chính xác.

Skin Eternal Diamond

– Sát thương: ++
– Tầm bắn: +
– Tốc độ nạp đạn: –

Thuộc loại skin vàng bậc 4 nên giá sẽ nhỉnh hơn một chút. Diện mạo của skin này được thay đổi toàn bộ và nổi bật nhất trông giống như một viên ngọc màu xanh lục. Skin cũng sẽ giúp tăng khả năng sát thương và phạm vi ngắm bắn.

MP40 Carnival CarnageSkin MP40 nào mạnh nhất

– Độ chính xác: ++
– Sát thương: +
– Tốc độ nạp đạn: –

Vẻ bề ngoài độc đáo mới lạ, họa tiết màu xanh lam kết hợp với các giọt máu nhỏ quanh thân súng trông cuốn hút thật sự. Ưu điểm là tăng sát thương và độ chính xác khi bắn thường được dùng trong các cuộc chiến tầm trung. Những bạn mới chơi nên lựa chọn skin này vì sẽ giúp cho phong độ bắn của bạn ổn định hơn.

Tuy nhiên skin cũng làm giảm tốc độ nạp đạn nên trước mỗi trận chiến hãy kiểm tra lại số lượng đạn trong băng và nếu muốn nạp đạn hãy chọn những nơi an toàn vì thời gian nạp đạn cũng khá lâu.

Tổng kết lại

Top skin súng MP40 trong Garena Free Fire đã được thống kê một cách chi tiết. Bạn có thể tham khảo và đưa ra cho bản thân sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn. Cùng với đó là phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được skin mp40 mạnh nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây