Sự kiện đăng nhập 14 ngày free fire

3

Free Fire cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề giảm sức hút mà ngày càng được nhiều người đăng kí tham gia. Một phần đó là nhờ chính sách khen thưởng, tri ân khách hàng thông qua các sự kiện chương trình được tổ chức thường xuyên để tặng những phần quà khủng, giá trị cho các game thủ. Đặc biệt là sự kiện đăng nhập 14 ngày free fire 2024 nhận quà khủng. Đây là sự kiện lớn được đầu tư kĩ càng không chỉ về nội dung mà phần thưởng cũng đặc biệt hơn nhiều so với mọi khi. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này, mọi người đừng bỏ qua nhé.

Sự kiện đăng nhập 14 ngày free fire là gì?vong quay mua he free fire mien phi min

Đây là sự kiện được Free Fire mới cho ra mắt gần đây, những ai là fan của game chắc hẳn rất mong chờ sự kiện này. Người chơi chỉ cần đăng nhập Free Fire hàng ngày và liên tiếp trong 14 ngày, mỗi ngày đăng nhập là sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị như: kim cương, trang phục, skin, trợ thủ, thiên nga,…

Một số lưu ý về sự kiện ff đăng nhập 14 ngày nhận thiên nga

  • Phạm vị sự kiện: dành cho tất cả mọi người đã đăng kí tài khoản Free Fire.
  • Sự kiện chỉ diễn ra trong 14 ngày liên tiếp.
  • Phải đăng nhập hàng ngày thì mới có cơ hội nhận quà.

Cách nhận phần thưởng sự kiện 14 ngày liên tiếp free fire 2024

Bước 1: Truy cập vào Garena Free Fire, sau đó đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính game, ấn chọn vào mục sự kiện. Sau đó sẽ hiện ra 14 ngày nhận quà liên tiếp, các bạn hãy nhấn chọn tham gia ngay.

Bước 3: Nếu bạn đăng nhập đều đặn hàng ngày, bạn sẽ nhận được huy hiệu quà tương ứng với ngày đó, bằng cách nhấn chọn quà và xác nhận.

Ngoài ra Garena Free Fire sẽ tặng thêm huy hiệu cho những ai tham gia đầy đủ các mốc sau:

– Điểm Danh Liên Tiếp 2 Ngày: Nhận 2 Huy Hiệu Đỏ
– Điểm Danh Liên Tiếp 3 Ngày: Nhận 8 Huy Hiệu Đỏ
– Điểm Danh Liên Tiếp 7 Ngày: Nhận trang phục free fire
– Điểm Danh Liên Tiếp 12 Ngày: Nhận ak rồng xanh miễn phí
– Điểm Danh Liên Tiếp 14 Ngày: Thiên nga trắng.sự kiện ff đăng nhập 14 ngày

Trong 14 ngày nhận quà liên tiếp đôi khi các bạn bận hoặc quên không thể đăng nhập, điểm danh được, thì cũng đừng quá lo lắng việc sẽ mất phần thưởng vì bạn có thể sử dụng 500 vàng để đăng nhập bù và bạn được phép làm như thế tối đa 3 lần( mỗi ngày chỉ được dùng 1 lần)

Bước 4: Trong sự kiện 14 ngày liên tiếp Free Fire bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị, trong đó có huy hiệu vàng và đỏ. Bạn có thể sử dụng chúng đổi lấy những vật phẩm mà bạn muốn như: trang phục Mị, thiên nga,… Hãy nhấn vào vật phẩm và ấn Đổi.

Ví dụ mua trang phục sẽ mất 40 Huy Hiệu Đỏ và 4 Huy Hiệu Vàng.

Cuối cùng

Phần thưởng nhiều và vô cùng hấp dẫn, các bạn còn chờ gì nữa mà không đăng nhập tham gia sự kiện ngay thôi. Sự kiện đăng nhập 14 ngày free fire nhận thiên ra là sự kiện có một không hai nên tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé mọi người. Nó sẽ diễn ra thường xuyên và phần thưởng cũng sẽ thay đổi. Khi nào có sự thay đổi nào thì bọn mình cũng sẽ cập nhật ngay những thông tin này ở đây để mọi người nắm bắt được.

Bài trướcPet nào mạnh nhất trong free fire
Bài tiếp theoHướng dẫn cách vào acc Free Fire của người khác

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây