Lịch sự kiện tết ff 2022 – tet.ff.garena.vn

1

Lại một năm nữa lại đến và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thông tin liên quan đến sự kiện tết ff 2022 đang diễn ta tại trang web chính thức mang tên tet.ff.garena.vn này đây. Nếu như đang mong đợi các sự kiện đang diễn ra dịp lễ đặc biệt này thì cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn nữa nhé. Các bạn chỉ cần đọc ngay là biết ngay các thông tin đang cần biết thôi.

Chi tiết về lịch sự kiện tết ff 2022

Bạn có thể dễ dàng tham gia và nhận được những phần quà hấp dẫn bên trong game này. Đặc biệt hơn đó là tại đây có rất nhiều thứ đồ không phải có tiền là có thể nhận được. Chúng ta giờ xem trong tet.ff.garena.vn có những sự kiện như thế nào nhé.

Tạo avatar đón tếttet.ff.garena.vn

Thời gian diễn ra trong thời gian từ ngày 19/1 cho đến ngày 6/2. Các bạn sẽ tiến hành tạo avatar đón tết cùng free fire. Qua đó có thể chia sẻ nhận ngay cho mình 10 mảnh lập phương.

Đua top hạ gục

Thời gian diễn ra sự kiện trong tet.ff.garena.vn là thời gian ngày 20/1 đến ngày 25/1. Ở đây người chơi sẽ được họ chia vào bảng gồm có tổng cộng 50 người. Bạn sẽ có nhiệm vụ đạt được top 5 hạ gục hàng ngày. Nếu như đủ tiêu chí sẽ được nhận skin cánh cụt dân quẩy vĩnh viễn. Bạn nhớ là vĩnh viễn chứ không phải tạm thời đâu nhé.

Đăng nhập tích lũy

Người chơi chỉ cần phải đăng nhập đủ ngày trong khoảng thời gian từ 21/1 đến ngày 25/1 là sẽ có cơ hội nhận cho mình đao băng tâm cùng mảnh lập phương. Nhớ là phải đủ ngày mới được nhé.

Chế độ thiết kế bản đồ

Khi tiến hành chơi trong chế độ thiết kế bản đồ thì bạn sẽ rinh ngay cho mình xe thính băng tâm. Thời gian diễn ra là từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 1 kia nhé.

Chọi Pet

Trong quá trình tham gia đấu cúp thì bạn sẽ chiến đấu cùng những người khác và sử dụng chiến binh để thu thập huy hiệu đổi ra trang phục thần bo vĩnh viễn. Nó cũng sẽ diễn ra vào ngày 26/1 đến ngày 2/2.

Quà chơi với bạn

Khi chơi với bạn bè trong thời gian từ 28 đến 31 tháng 1 thì sẽ có cơ hội rinh được hòm xác siêu HOT. Không hề bán nên có thể coi đây là vật phẩm giới hạn.

Quà tặng đăng nhập

Nếu như đăng nhập đúng trong ngày 1 tết âm thì sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 40 mảnh. Qua đó thì sẽ đủ để đổi ra hộp ma thuật và đổi quà.sự kiện tết ff

Ngoài ra khi đăng nhập đủ ngày từ 31/1 đến 7/2 sẽ nhận ngay cho tài khoản của mình xe vĩnh viễn độc quyền luôn.

Nuôi heo đầu năm

Thời gian diễn ra trong ngày từ 1/2 đến 6/2 đầu năm. Tiến hành nuôi heo và đi hái lộc. Từ những người khác thì bạn sẽ nhận được mp40 thần bài vĩnh viễn. Nếu như thu nhập đủ đồng vàng sẽ đổi được ngay balo nghệ sĩ.

Nhận nhân vật vĩnh viễn

Vào ngày 2/2 đến ngày 5/2 thì khi thu nhập đủ huy hiệu rồi các bạn sẽ ngay lập tức được đổi ngay 1 trong 29 các nhân vật tự chọn. Đều được vĩnh viễn hết luôn nhé.

Quà chơi đảo sa mạc

Khi chơi sinh tồn trong chế độ đảo sa mạc đủ số phút sẽ nhận được ngay vật phẩm cực hot mang tên ván băng tâm. Như vậy sẽ giúp các bạn game thủ sẽ có hứng thú hơn. Diễn ra trong các ngày từ 3/2 đến 6/2 nhé.

Chợ ma thuật

Các bạn có thắc mắc là thu nhập mảnh lập phương để làm gì không? Đây sẽ là câu trả lời cho các bạn. Trong ngày từ 22/1 đến 6/2 khi thu nhập đủ 100 mảnh lập phương bạn sẽ sử dụng nó để đổi được các trang phục độc quyền trong chợ này.

Cách tham gia sự kiện tết ff 2022 tại tet.ff.garena.vn

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người phương thức để có thể tham gia nhận những phần thưởng giá trị:

  • B1: Từ điện thoại hoặc máy tính vào địa chỉ tet.ff.garena.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn. Nhớ là liên kết tài khoản trước khi thực hiện bạn nhé. Đăng nhập thông qua facebook, vk hoặc email.sự kiện tết ff
  • B2: Khi đăng nhập xong thì chọn lịch sự kiện -> sự kiện đang diễn ra -> chơi ngay.
  • B3: Hoàn thiện quá trình tham gia và nhận quà tương ứng từ đó. Quá đơn giản và dễ thực hiện có phải không nào.

Tổng kết lại

Năm nay có thể thấy được là lịch sự kiện tết ff 2022 rất nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn ai cũng sẽ nhận được những thứ mà các bạn mong muốn nhé. Chưa hiểu chỗ nào nhắn cho chúng mình để được giải đáp vấn đề đó ngay.

Bài trướcCách tải free fire lmhmod diamond vô hạn kim cương
Bài tiếp theoTải free fire mod menu tiếng việt siêu vip ở hiện tại

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây