Cách tải Free Fire Trung Quốc Android IOS 2023

1

Free Fire hiện đang là tựa game được săn đón nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác nữa. Nhiều bạn tò mò muốn trải nghiệm muốn tải game Free Fire Trung Quốc có được không thì câu trả lời là có nhé.

Tuy nhiên cần phải biết cách thì mới thực hiện được. Và trong ngày hôm nay bọn mình sẽ chỉ cho mọi người biết về cách tải Free Fire Trung Quốc. Cho dùng đang dùng điện thoại nào thì chỉ cần cài đặt là được ngay thôi. Bạn nào đang cần mà chưa biết thực hiện mời theo dõi ở bên dưới nhé.

Giới thiệu game Free Fire trung quốc

Thật ra là các phiên bản game giống nhau không khác gì cả. Tuy nhiên khi tham gia vào đất nước tỷ dân này thì lượng người chơi cực kỳ đông. Như bạn đã biết thì Trung Quốc thì là nôi của nền thể thao điện tử. Những người chơi trong đây đều vô cùng giỏi. Muốn nâng cao tay nghề chơi game tốt hơn thì nên chơi ở đây bạn nhé. Chỉ cần cài đặt ff trung quốc là mọi thứ sẽ nằm trong tay bạn. Muốn biết trình độ ở đâu thì cứ thử nhé.

Hướng dẫn cách tải Free Fire Trung Quốc Android IOS

Mình sẽ nói cho các bạn cài đặt trên tất cả những máy thuộc các hệ điều hành đang dùng của bạn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào m.4399.cn Khi vào đây gõ tìm kiếm “free fire” và thực hiện tải về máy. Tải xong tiến hành đăng nhập vào trong game.tải Free Fire Trung Quốc

Bước 2: Thoát ra khỏi game.

Bước 3: Đối với hệ điều hành Android các bạn vào CH Play, còn IOS truy cập vào App Store để tải ứng dụng: VPN đổi IP về thiết bị di động của mình. Đây là app bạn có fake IP sang các nước khác.tải Free Fire Trung Quốc apk

Bước 4: Sau khi ứng dụng được cài đặt trên máy, các bạn truy cập vào, mở mục danh sách máy chủ và ấn chọn máy chủ tốt nhất.

Bước 5: Tại giao diện chính của màn hình hiện tên tất cả các quốc gia. Bạn hãy lựa chọn cờ, tên quốc gia mà bạn muốn chơi. Ở đây muốn chơi free fire china nên chọn biểu tượng của nước này.

Rồi nhấn vào nút có biểu tượng hình trái đất ở giữa màn hình. Sau đó chờ đợi trong một vài phút để Load game.

tải Free Fire Trung Quốc ios

Bước 6: Truy cập lại vào game, lúc này bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản mới hoàn toàn và đây là yêu cầu bắt buộc. Thứ nhất là đặt tên cho nhân vật của bạn. Và thứ hai là chọn Server quốc gia mà bạn đã đăng kí bên trên. Sau đó ấn OK.tải Free Fire Trung Quốc ios

Bước 7: Chờ để nhận thông báo về việc mặc định Sever chơi Free Fire đối với tài khoản mình vừa tạo, bạn nhấn chọn “OK” là bạn đã tải và đăng kí thành công tài khoản game Free Fire ở nước ngoài.

Khẳng định lại

Giờ đây bạn có thể chơi bản nước ngoài thao tác giống như Free Fire Việt Nam mà mình đã chơi trước đó. Đó chính là cách tải Free Fire Trung Quốc apk ios dành cho tất cả những ai đang cần và muốn biết. Sau một thời gian ở chơi thì mình thấy game rất là hat.

Nếu có cơ hội thì các bạn hãy thử trải nghiệm chơi ở nhiều nước khác nhau để biết những điểm giống nhau, khác nhau của các nước. Có một điều chắc chắn là sẽ rất thú vị, cuốn hút các bạn hãy thử nhé!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây