Nguyên nhân tài khoản garena bị cấm đăng nhập và cách mở

0

Gần đây rất nhiều game thủ gặp trình trạng chung đó là tài khoản garena bị cấm đăng nhập. Một ngày nào đó đẹp trời đang muốn chơi game nhưng đăng nhập gặp phải tình trạng như trên. Nhưng không biết tại sao và ví lý do gì lại như vậy. Nếu như gặp vấn đề mà không biết xử lý ra sao thì xem bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân cùng với đó là cách mở khóa. Bạn chỉ cần đọc ngay là biết cần phải làm gì luôn. Còn giờ sẽ vào chủ đề mà mọi người đang quan tâm.

Tài khoản garena là gì?

Điều đầu tiên trước khi tìm hiểu chuyên sâu chúng ta sẽ cần phải hỏi xem đây là tài khoản gì. Thì tài khoản garena là loại tài khoản của nhà phát hành Garena. Với nó bạn có thể đăng nhập chơi tất cả dòng game hiện tại. Trong đó có thể kể đến những dòng game bao gồm như là liên quân mobile, liên minh huyền thoại, fifa online 4, free fire,..Có thể thấy là rất nhiều dòng game đều sẽ dùng đến loại tài khoản này để sử dụng và chơi. Bây giờ ở Việt Nam lượt game thủ tham gia các dòng game garena là rất đông. Đơn giản các thể loại game đó đều dễ dàng tiếp cận với cuộc sống của game thủ.

Tài khoản garena bị cấm đăng nhập nguyên nhân do đâu?

Như mình đã nói thì thời gian gần đây có rất nhiều những người chơi nhận được thông báo đó. Và dĩ nhiên rồi cái gì cũng phải có lý do. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình thấy có những nguyên nhân cơ bản sau đây:tài khoản garena bị cấm đăng nhập

  • Sử dụng phần mềm thứ 3 và tiến hành gian lận trong khi chơi game. Điều này mình đã cảnh báo rất nhiều lần rồi. Nhiều bạn vẫn cố tình vì muốn chiến thắng mà dùng cách này. Người ta sẽ bảo đây là những thành phần “cụt tay”. Dùng các phần mềm can thiệp vào game sẽ bị để ý và khóa bất kỳ lúc nào.
  • Tài khoản garena bị cấm do hack. Điều này ngày càng xảy ra nhiều hơn, do các game thủ tham gia vào các chương trình sự kiện của các trang lậu không uy tín. Sau đó thì nhập thông tin tài khoản của mình vào. Và kết quả là bị chúng nó hack rồi gian lận sau đó thì bị khóa vĩnh viễn luôn.
  • Do kết nối đường truyền: trong số trường hợp nhỏ do mất mạng và không kết nối được thì có thông báo trên. Với điều này chỉ cần đợi mạng ổn định lại rồi đăng nhập bình thường không sao cả. Tuy nhiên trường hợp này xảy ra rất ít không hề có nhiều.

Cách mở tài khoản garena bị cấm

Mình sẽ hướng dẫn bạn mở khóa tài khoản. Bạn có thể tham khảo làm theo, tỷ lệ thành công sẽ là 50/50 chúng tôi không dám chắc bạn có thể mở được hay không. Nhưng cứ thử xem biết đâu được thì sao.

B1: Trước tiên sẽ vào địa chỉ của trang trung tâm hỗ trợ garena tại hotro.garena.vn này đã. Đây là địa chỉ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài khoản của game này và chỉ có nó mới giúp giải quyết được.cach mo khoa acc ff bi hack

B2: Tiếp theo đó nữa thì chọn mục hỗ trợ tài khoản -> xem chỗ đăng nhập và chọn tài khoản garena bị khóa. Xem và chọn vào tài khoản game bị khóa tương ứng.

B3: Đăng nhập 1 tài khoản garena khác vào và gửi biểu mẫu với nội dung lý giải là “tại sao tài khoản tôi bị khóa. Tôi đang nghi ngờ có kẻ gian đột nhập vào tài khoản”.cach mo acc ff bi khoa B4: Sau đó gửi phiếu đi để hệ thống kiểm tra và rà soát thông tin. Nhiệm vụ của bạn đó là chờ đợi để sớm được giải quyết thôi.

Lưu ý

Trên mạng hiện tại xuất hiện dịch vụ mở tài khoản garena bị cấm. Với điều này bạn sẽ phải cung cấp cho họ một số tiền. Sau đó họ sẽ cam kết là mở được, thường sẽ phải chuyển trước 50% làm được thì chuyển nốt. Với điều này mình khuyên là tuyệt đối không nên tin vì họ đều có hành vị lừa đảo. Nếu như đưa tiền sẽ mất ngay thôi. Nên đừng làm theo những gì mà họ bảo nhé. Vừa mất tiền mà chả được gì cả. Các thông tin bên trên đã nói rõ về nguyên nhân cũng như cách mở tài khoản garena bị cấm đăng nhập rồi. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp ích cho các bạn để giải quyết được vấn đề đó. Chúc anh em thành công.

Xem thêm: mở khóa tài khoản free fire bằng idapp mở khóa acc ff nếu như cần các thông tin này nhé.

Bài trướcMa gaming là ai? bao nhiêu tuổi và các thông tin cá nhân khác
Bài tiếp theoCách lấy lại nick free fire bằng id khách 2024 – lấy acc ff

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây