Thẻ garena 20k 50k 100k 200k 500k được bao nhiêu kim cương free fire

0

Bạn là một người chơi game free fire nhưng chưa nắm bắt được bảng giá khi nạp thẻ vào trong game này là như thế nào. Chúng tôi biết rằng ai khi chơi game cũng muốn biết các thông số như thế này. Và cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thẻ garena 20k 50k 100k 200k 500k được bao nhiêu kim cương free fire và các thông số về nó xem như thế nào nhé. Chỉ cần biết về các thông số thì lần sau sẽ chuẩn bị sớm hơn và tâm lý dễ dàng hơn khi nạp.

Cách nạp thẻ garena vào game free fire

Trước tiên để biết về các mệnh giá khi nạp vào nhận được bao nhiêu thì chúng ta sẽ xem quá trình nạp của nó đã. Nếu như bạn chưa có thẻ có thể tiến hành mua thẻ garena. Rồi sau khi có thẻ trong tay thì bây giờ tiến hành nạp theo như những gì mà mình hướng dẫn ngay sau đây thôi.

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính cùng vào trong trang địa chỉ trang thanh toán của game là napthe.vn này. Mình xin được nhắc lại các bạn một điều đó là đây là trang thanh toán duy nhất và chính thức. Ngoài địa chỉ này ra thì tất cả những nơi khác đều không đúng vậy nên hãy cảnh giác.

Bước 2: Tiếp theo đó nữa thì các bạn cùng thực hiện chọn vào game free fire đang muốn nạp và thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào trong này đây.Thẻ garena 20k 50k 100k 200k 500k được bao nhiêu kim cương free fire

Bước 3: Chọn hình thức đang muốn thanh toán đó là thẻ garena. Nhập đúng mã thẻ và seri của loại thẻ tương ứng đó. Chắc là khi nạp bạn vẫn chưa biết nhận được bao nhiêu nên mới hỏi thẻ garena 50k được bao nhiêu kim cương free fire đâu. Không chỉ mệnh giá này và các mệnh giá khác bạn cũng chưa biết phải không? Chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở bên dưới.

Bước 4: Sau khi nạp xong thành công thì chờ đợi hệ thống 1 2s, thông tin hợp lệ là sẽ thành công ngay thôi.

Thẻ garena 20k 50k 100k 200k 500k được bao nhiêu kim cương free fire

Như mình đã nói bên trên thì đối với mỗi mệnh giá thì tỷ lệ sẽ khác mà không giống nhau. Và dưới đây mình đã tổng hợp tỷ lệ nạp cho bạn cùng biết. Khi biết rồi sẽ căn được là nạp bao nhiêu. Qua đó thì sẽ chuẩn bị trước để nạp vào và mua món đồ bất kỳ.

  • Thẻ garena 20k bạn sẽ nhận được 111 kim cương free fire.
  • Thẻ garena 50k bạn sẽ nhận được 280 kim cương free fire.
  • Thẻ garena 100k bạn sẽ nhận được 580 kim cương free fire.
  • Thẻ garena 200k bạn sẽ nhận được 1190 kim cương free fire.
  • Thẻ garena 50k bạn sẽ nhận được 3050 kim cương free fire.Thẻ garena 50k được bao nhiêu kim cương free fire

Đây chính là tỷ lệ nạp cơ bản của game tính đến năm 2022 này đây.

Lưu ý

Kia là số liệu cụ thể, tuy nhiên khi diễn ra những chương trình khuyến mại thì tỷ lệ sẽ được tăng lên. Cái đó chúng tôi không thể nói trước được. Còn bên trên là bảng giá chi tiết nạp tính đến thời điểm hiện tại. Với các thông số trên thì các bạn đã biết về thẻ garena 20k 50k 100k 200k 500k được bao nhiêu kim cương free fire rồi phải không. Mong là với các thông tin đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về thứ bạn đang cần.

Bài trướcFree fire nghĩa tiếng việt là gì bạn đã biết chưa?
Bài tiếp theoCách chỉnh độ nhạy ff oppo samsung vivo realme xiaomi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây